อนิเมะ เรื่อง Black Clover

อนิเมะ

อนิเมะ ฉันชอบความจริงที่ว่าในขณะที่ Asta เป็นตัวชูโรง มันไม่ได้เกี่ยวกับเขาเพียงอย่างเดียว Black Clover ให้เวลากับตัวละครอื่น ๆ ในการฉายแสง โดยแสดงให้เห็นว่าพวกเขาพัฒนาอย่างไรในฐานะปัจเจกบุคคล ตลอดจนความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขากับ Asta และระหว่างกัน ไม่มีตัวละครใดที่มีมิติเดียวซึ่งทำให้โลกนี้ร่ำรวยและน่าเชื่อแต่ฉันหมายความว่าฉันยังไม่ชอบตัวเอกหลักทั้งสองของเรา Asta และ Yuno มากนัก เสียงตะโกนและเสียงกรีดร้องของ Asta นั้นทนไม่ได้จริงๆ ในช่วงเริ่มต้นของการแสดง ฉันเกือบที่จะทิ้งมันไปด้วยเหตุผลนั้น ฉันดีใจที่ได้อดทน แม้ว่ามันจะเบาบางลงในภายหลัง และฉันสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงได้มากขึ้น ฉันไม่ชอบวิธีที่ Yuno ทำตัว OP มาก แม้ว่าฉันจะรู้เหตุผลในภายหลังก็ตาม ฉันหวังว่าพวกเขาจะอธิบายให้เร็วกว่านี้ เพราะแนวคิดที่ดูเท่และลึกลับไม่ได้ผลสำหรับฉันสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ อนิเมะ Black Clover คือจังหวะค่อนข้างดี ไม่เร็วหรือช้า เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Clover Kingdom และตัวละครต่างๆ อย่างรวดเร็ว แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าฉันเพิ่งถูกโยนเข้ามา มันไม่ได้เกี่ยวข้องกับตอนเสริมมากมายเช่นกัน ฉันอ่านมังงะจนถึงจุดไคลแมกซ์ของส่วนโค้ง Eye of the Midnight Sun และจากสิ่งที่ฉันได้เห็น ฉันบอกได้เลยว่าอนิเมะนั้นเชื่อได้สนิทใจฉันชอบการต่อสู้ในรายการนี้แม้ว่าจะมี

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ปัญหาเกี่ยวกับอนิเมชั่น อนิเมะออนไลน์

อนิเมะ ก็ตาม โชเน็นหลายรายการที่ฉันเคยเห็นมักจะต่อสู้แบบตัวต่อตัว รีวิวหนังโดยศัตรูจะแข็งแกร่งกว่าตัวเอกที่เราควรจะเอาใจช่วย อย่างไรก็ตาม ด้วยพลังของ ‘นาคามะ’ พวกเขาเอาชนะความแตกต่างนั้นและเอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่งกว่าได้ สิ่งที่ทำให้ Black Clover แตกต่างคือการต่อสู้ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มที่พยายามต่อสู้กับศัตรู ฉันชอบวิธีการที่สร้างสรรค์ของตัวละครต่าง ๆ ที่ทำงานร่วมกันด้วยความสามารถในการต่อสู้ สิ่งที่ฉันชอบที่สุดคือ Black Bulls vs. Eye of the Midnight Sun’s Vetto fight! และฉันก็ชอบในการต่อสู้ที่ Asta มีส่วนร่วมด้วย เขาไม่เคยถูกบังคับให้เป็นคนจบการต่อสู้ด้วยพลัง/ความสามารถของเขาเอง มันเป็นความพยายามของทีมตลอดซึ่งสดชื่นมากสิ่งเดียวที่ฉันจับใจเกี่ยวกับอะนิเมะคือการมีบทนำในตอนต้นของทุกตอนเกี่ยวกับปีศาจและพ่อมดคนแรก มันเก่าค่อนข้างเร็ว เช่นรีวิว หนัง ฉันเข้าใจว่ามันจะมีบทบาทอย่างมากในโครงเรื่องในภายหลัง แต่ฉันเริ่มเบื่อมันในตอนที่ 20 และมันก็ไม่ได้อธิบายอะไรมากจนกระทั่งในตอนหลังของเรื่อง โชคดีที่มันไม่ใช่อินโทรครั้งที่สองที่พวกเขาทำหลังจากจบส่วนโค้งนั้สำหรับคนอื่นๆ แล้ว Magic Knight ทุกคนเป็นนักทำลายอคติ (ใช่ แม้แต่ ‘Hoo-hah’ Sekke) ฉันชอบที่เราได้เห็นจุดแข็ง แนวโน้ม และจุดอ่อนของแต่ละคน และวิธีที่พวกเขาเอาชนะพวกเขาบนหน้าจอ ฉันชอบพลังของพวกเขาที่สอดคล้องกับตำแหน่งของพวกเขา เช่น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะออนไลน์ กัปตันของภาคีอัศวินเวทมนตร์ 

ฉันไม่ใช่แฟนของอนิเมะที่ ดูอนิเมะ MC อัพเลเวลเร็วเกินไปและจับคู่กับตัวละครที่ทรงพลังกว่าในอนิเมะ (ดูที่คุณ Ichigo จาก Bleach)นอกจากนี้ แม้ว่าพวกเขาจะเป็นตัวละครที่น่าสนใจ แต่ฉันก็ไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของการปรากฏตัวกะทันหันของสมาชิก Black Bull ที่ซ่อนอยู่ พวกเขาเคยถูกแนะนำว่าเป็นไพ่ตายหรือเพื่อดำเนินโครงเรื่องต่อ แต่หลังจากสมาชิกลับคนที่สอง ฉันค่อนข้างจะรำคาญ ดังนั้นฉันจึงเกือบจะรำคาญเวลาที่ Nacht ปรากฏตัว จะมีสมาชิกที่ซ่อนอยู่อีกกี่คนก่อนที่ฉันจะเริ่มต้น ฉันรู้ว่ามีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้ซีรีส์เหล่านี้เป็นแอนิเมชัน (งบประมาณ เวลาจำกัด โครงการอื่นๆ ฯลฯ) อุปกรณ์ประกอบฉากบ้าๆ สำหรับอนิเมเตอร์สำหรับการทำสิ่งที่พวกเขาทำ อนิเมะออนไลน์ และฉันซาบซึ้งที่ได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งที่พวกเขาทำ สิ่งเหล่านี้ไม่ควรถูกตีความว่าเป็นความเกลียดชังสาเหตุส่วนใหญ่ที่ฉันเริ่มซีรีส์นี้คือฉันชอบสไตล์ศิลปะจริงๆ ฉากต่อสู้บางฉากดูเป็นแอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยม เช่นการต่อสู้ของ Black Bulls-Vetto ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ แต่ในบางฉาก สมมติว่ายังเหลืออีกมาก สิ่งนี้ชัดเจนมากขึ้นในสองสามตอนสุดท้ายของซีรีส์ หลังจากข้ามเวลาไปหกเดือน Asta ก็มีสต็อกมากกว่าที่เคยและเกือบจะเป็น Yami ตัวเล็ก ๆ เขาทำให้ฉันนึกถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Meliodas ของ Seven Deadly Sins Season 3 อนิเมะออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *