อนิเมะ เรื่อง Catch These Hands!

อนิเมะ

อนิเมะ ผู้คนมักจะเปลี่ยนไปเมื่ออายุมากขึ้น และนั่นคือสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นกรณีของนักแสดงนำในการ์ตูนเลสเบี้ยนรอมคอมเรื่องนี้จับมือนี้ไว้! เริ่มต้นด้วยผู้หญิงคนหนึ่งชื่ออายาโกะ ทาเคเบะ ในวัยเยาว์ เธอมีชื่อเล่นว่า “เงาดำแห่งเทนจินยามะ” ที่กระทำผิด ซึ่งสามารถเอาชนะผู้หญิงคนอื่น ๆ ในพื้นที่ได้ มีข้อยกเว้นอยู่หนึ่งข้อ: Kirara Soramori “The Bloody Cardigan” การแข่งขันมักจะจบลงด้วยการเสมอกันเมื่อโตขึ้น ทาเคเบะรู้สึกเบื่อหน่ายกับความจริงที่ว่าเพื่อนเก่าของเธอแต่งงานกันหมดแล้ว มีงานทำ และกำลังจะมีลูก เธอตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องทิ้งอดีตที่กระทำผิดไว้เบื้องหลัง และเธอก็ไปซื้อเสื้อผ้าใหม่ ในร้านค้าแห่งหนึ่ง เธอพบผู้ช่วยฝ่ายขายที่มีป้ายชื่อเขียนว่า “คิราระ โซราโมริ” โซราโมริเป็นผู้หญิงที่ประหม่ามาก แต่เพราะชื่อที่ไม่ธรรมดาของเธอ อนิเมะ ทาเคเบะ เธอจึงรู้ว่านี่ต้องเป็นผู้หญิงคนเดียวกับที่เธอรู้จัก และท้าให้เธอต่อสู้ในสวนสาธารณะในท้องถิ่น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

โซราโมริปรากฏตัวขึ้น การ์ตูนอนิเมะ

แต่ตกลงที่จะต่อสู้โดยมีเงื่อนไขว่าถ้าเธอชนะ ดูหนังออนไลน์ ทาเคเบะต้องไปเดทกับเธอ ปรากฎว่าโซราโมริไม่เคยต้องการที่จะเป็นคนทำผิด แต่เธอเพิ่งต่อสู้เพื่อที่เธอจะได้รับชัยชนะมาโดยตลอด เมื่อใดก็ตามที่เธอต้องการขอ Takebe ในวันที่พวกเขาอายุน้อยกว่าก็ส่งผลให้มีการต่อสู้มากขึ้น ในทำนองเดียวกัน วันนี้เป็นเสมอ โดย Takebe ยอมรับว่าการต่อสู้นั้นเสมอกันเพราะ Soramori จัดการกับเธอได้ง่าย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการตอบรับนี้ ทาเคเบะพบว่าตัวเองตกลงที่จะออกเดท หนังhd โดยสัญญาว่าเธอจะไม่มีวันตกหลุมรักโซราโมริ มังงะดังกล่าวได้ติดตามความพยายามของโซราโมริที่วิตกกังวลในการเอาชนะทาเคเบะ และความพยายามของทาเคเบะที่จะกลายเป็นคนน่านับถือมากขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

อัพเดตอนิเมะใหม่ ตัวละครใน Catch These Hands!

ดูอนิเมะ  เป็นจุดแข็งหลักของซีรีส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความแตกต่างในการที่ลีดทั้งสองเติบโตขึ้นมา โซราโมริทิ้งอดีตของเธอไว้เบื้องหลังแล้ว มีงานที่ดี และอย่างน้อยก็เป็นผู้ใหญ่พอที่จะสารภาพความรู้สึกโรแมนติกของเธอ ทาเคเบะยังคงมีความรู้สึกผิดๆ อยู่ ซึ่งแม้จะต้องการกำจัดมันออกไป เธอก็ยังหนีไม่พ้น เธอต้องการทำตามแบบแผนมาตรฐานของผู้หญิง เช่น แต่งงาน มีลูก ฯลฯ แต่ดูเหมือนว่าเธอไม่น่าจะทำแบบนั้นได้ และเพราะว่าโซราโมริรู้สึกอย่างไรกับเธอ ผู้อ่านจึงอยากให้ทาเคเบะอยู่กับเธอแทนในเล่มแรกนี้ คอมเมดี้มีความแข็งแกร่งกว่าความโรแมนติก ฉากต่อสู้มีความรุนแรงมากมาย โดยเฉพาะในเหตุการณ์ย้อนอดีตของทาเคเบะและโซราโมริ อนิเมะออนไลน์

รวมไปถึงความเข้าใจผิดทางสังคมของตัวละครทั้งสอง ไม่ว่าจะเป็นทาเคเบะที่ไม่สามารถออกจากความคิดที่ผิดหรือที่โซราโมริโกหก กับเพื่อนร่วมงานของเธอเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเธอ ด้านโรแมนติกของสิ่งต่าง ๆ เพิ่งเริ่มต้น แต่อย่าคาดหวังอะไรลามกอนาจารเกินไป มังงะเรื่องนี้มีเรท 13+ Teen และให้ความรู้สึกโชโจไอมากกว่ายูริแต่นอกเหนือจากนั้น เล่มแรกนี้ยังไม่โดดเด่นมากนัก ความตลกขบขัน ศิลปะ การแปลของ Amanda Haley ทั้งหมดนี้ให้ความรู้สึกโอเค แต่ก็ไม่น่าสนใจ ไม่มีอะไรน่าดึงดูดใจมากพอที่จะทำให้ฉันคิดว่าฉันควรอ่านเล่มที่สองนอกเหนือจากความเป็นไปได้ที่จะปรับปรุง โครงเรื่องน่าสนใจ แต่ทุกอย่างรู้สึกว่าทำได้ดีกว่านี้ อนิเมะออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *