อนิเมะ เรื่อง Godzilla Singular Point

อนิเมะ

อนิเมะ ในปี 2030 วิศวกรท้องถิ่นกลุ่มเล็กๆ ในเมือง Nigashio ของญี่ปุ่น ร่วมกับทีมนักวิจัยทางวิทยาศาสตร์อิสระ ค้นพบการออกอากาศทางดนตรีลึกลับที่ดูเหมือนจะเป็นการประกาศการมาถึงของ Red Dust ที่ลึกลับไม่แพ้กันในโลก เล็ดลอดออกมาจากสิ่งที่เรียกว่า Singular Points ซึ่งเป็นพื้นที่ของโลกที่กฎของฟิสิกส์บิดงอและหักพัง Red Dust นี้ไม่ใช่ผู้มาเยือนจากต่างโลกเพียงคนเดียวที่หาทางมายังโลกของเรา ในไม่ช้า สัตว์ประหลาดที่น่ากลัวก็เริ่มสร้างความหายนะไปทั่วโลก ฝูง Rodan แบบ Pteranadon ข่มขวัญโตเกียว ฝูงมังกรน้ำที่เรียกว่า Manda บุกอังกฤษ; และไม่นานก่อนที่ตัวก็อดซิลล่าจะปรากฎตัวขึ้น สัตว์ประหลาดที่น่ากลัวจนอาจหมายถึงวันสิ้นโลกใกล้เข้ามาแล้ว วิศวกรที่นำโดย Yun Arikawa ผู้ปราดเปรื่อง ใช้หุ่นยนต์ที่เรียกว่า Jet Jaguar เพื่อต่อสู้กับสัตว์ร้ายและปกป้องพลเมืองที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งโชคไม่ดีพอที่จะขวางทางของไคจู ในขณะเดียวกัน นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษานอกรีตชื่อ อนิเมะ Mei Kamino เดินทางไปทั่วโลกและพบว่าตัวเองได้ทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำ เจ้าหน้าที่ของรัฐ และแม้แต่ปัญญาประดิษฐ์ที่ซื่อสัตย์ โดยหวังว่าพวกเขาจะสามารถค้นพบความลึกลับของ Singular Points และป้องกันภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้น สามารถสะกดความตายไม่เพียงแค่โลก แต่จักรวาลด้วยก็อ ตซิลล่ามาหลายปีแล้ว และตัวอย่างทั้งหมดทำให้Godzilla: Singular Pointดูเหมือนเป็นรายการที่สร้างมาเพื่อฉันจริงๆ มี

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การออกแบบตัวละครที่ลื่นไหลและงานศิลปะ 2 มิติ

ที่น่ารักจาก Studio Bones ที่มีชื่อเสียง และงานสำหรับสิ่งมีชีวิตและหุ่นยนต์ที่ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของSingular Point ทั้งหมด นั้นดำเนินการโดยStudio Orangeซึ่งบางทีอาจเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการสร้างสไตล์และผสมผสานกันอย่างดี 3D CG สำหรับทีวีอนิเมะ รูปลักษณ์ใหม่ของ Godzilla ดึงดูดใจฉันเป็นพิเศษ เพราะบางทีมันอาจเหมือนกันมากที่สุดกับสิ่งที่เราเห็นในShin GodzillaของHideaki Anno. ไม่มีคำใบ้ของความเป็นมนุษย์ในการทำซ้ำของ King of the Monsters นี้ – รีวิวหนัง เขาเป็นมนุษย์ต่างดาวโดยสิ้นเชิงและเกินความเอาใจใส่ สิ่งมีชีวิตที่แท้จริงของกระบวนทัศน์การทำลายล้างที่ยอดเยี่ยม. ซีรีส์นี้เขียนโดยToh Enjoeผู้ซึ่งได้รับปริญญาเอกสาขาฟิสิกส์คณิตศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยโตเกียวก่อนที่จะก้าวไปสู่อาชีพด้านซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ หลังจากนั้นเขาก็เปลี่ยนไปเขียนนวนิยายในที่สุด Singular Pointเป็นครั้งแรกที่เขาเขียนซีรีส์ทางโทรทัศน์เต็มรูปแบบ โดยเริ่มเล่นอนิเมะเป็นครั้งแรกเมื่อเขาเขียนบางตอนที่มีเนื้อหาเข้มข้นกว่าSpace Dandy แม้ว่านี่จะเป็นเส้นทางอาชีพที่น่าทึ่งอย่างแน่นอน แต่ภูมิหลังของเขายังช่วยอธิบายว่าทำไมการมีส่วนร่วมของเขาในSingular Pointจึงผูกพันที่จะทำให้ประวัติศาสตร์ บทหนึ่งของ Godzillaแตกแยก แม้แต่ในหมู่นัก เล่นtokusatsuที่มิจฉาทิฐิพูดง่ายๆ ว่า คุณสมบัติของ Godzilla ที่ผ่านมา ไม่ได้เปิดเผยความลับเกี่ยวกับ รีวิวหนัง disney

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความตั้งใจของพวกเขา ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ ที่จะเล่นอย่างรวดเร็วและหลวมตามกฎพื้นฐานของวิทยาศาสตร์และธรรมชาติ บทของ Toh EnjoeสำหรับSingular Pointใช้วิธีการที่ตรงกันข้าม ทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์และการประยุกต์ทฤษฎีเหล่านี้อาจมีความสำคัญสูงสุดที่เรื่องนี้มี แม้ว่าตัวละครจะเป็นที่ชื่นชอบ แต่ทั้งหมดก็ฉลาดอย่างเหลือเชื่อ และประมาณ 85% ของอนิเมะทั้งหมด 13 ตอนนั้นอุทิศให้กับการสนทนาที่ยาว มีรายละเอียด และซับซ้อนอย่างเหลือเชื่อเกี่ยวกับทุกทฤษฎี การพาดพิง และข้อเท็จจริงแบบสุ่มที่ EnJoe เคยมีแม้กระทั่ง ผ่านความสนใจใน.บางครั้งสิ่งนี้อาจทำให้ละครไคจูโลดโผนได้ เช่น ฉากต่อเนื่องที่ Yun และหุ้นส่วนวิศวกรของเขาต้องให้ MacGyver สร้างเหยื่อ Rodan โดยใช้ลูกธนูเพียงบางตัว ขวดน้ำไม่กี่ขวด และเพื่อนสมาร์ทโฟน AI ที่สามารถทำการคำนวณที่ซับซ้อนได้ เพื่อทำนายความเร็ว ความเร็วลม และความถี่เสียงสะท้อน – ฉันสัญญาว่าการดูน่าตื่นเต้นกว่าที่ฉันพูดในทางกลับกัน คุณจะมีองค์ประกอบที่สำคัญต่อพล็อตเรื่อง เช่น Orthoginal Diagonalizer ดูการ์ตูนอนิเมะ (Oxygen Destroyer คลาสสิกในเวอร์ชั่นของรายการนี้) หรือการถ่ายทอดเพลงบัลลาดอินเดียโบราณที่แปลกประหลาดซึ่งโผล่ขึ้นมาในสถานที่ลึกลับ ต้องใช้เวลาตลอดทั้งฤดูกาลในการพูดนอกเรื่องเกี่ยวกับฟิสิกส์ของอนุภาค ความผันผวนของพื้นที่-เวลา และการประยุกต์ใช้ทางทฤษฎีของสูตรการคำนวณควอนตัมเพื่ออธิบายอย่างถูกต้องว่าสิ่งเหล่านี้คืออะไร และทำไมพวกเขาถึงเกี่ยวข้องกับการจัดการกับไดโนเสาร์ยักษ์ในทางใดทางหนึ่ง- dragon-whale-สิ่งที่กำลังพัดถล่มญี่ปุ่น ฉันรู้ว่ามันค่อนข้างโง่เมื่อย้อนกลับไปในGodzilla ดั้งเดิมปี 56พวกเขาอธิบายว่าพวกเขากำลังจะฆ่าโกจิโดยการระเบิดออกซิเจนทั้งหมดในมหาสมุทร…อย่างใด…แต่อย่างน้อยภาพยนตร์เรื่องนี้ก็สามารถที่จะผ่าน

การแสดงออกทางวิทยาศาสตร์ อนิเมะ ออนไลน์

การ์ตูน hd เทียมที่ไร้สาระได้ภายในเวลาไม่ถึงสี่ชั่วโมงและดูสิ ฉันคงมีความสุขมากกว่าที่จะทนกับความหมกมุ่นเรื่องเครื่องรางของขลังแนวเขตแดนของซีรีส์นี้ด้วยของเล่นพัฒนาสมองและการทิ้งข้อมูล หากฉันลงทุนในตัวละครและเรื่องราวของมัน ยกเว้นSingular Pointแค่สนใจอย่างมากเกี่ยวกับการปล่อยให้ตัวละครของมนุษย์โผล่ออกมาจากกองพะเนินเทินทึกเรื่องไม่สำคัญของไคจู / ฟิสิกส์ / วรรณกรรม / ประวัติศาสตร์ที่ล้มเหลวในการทำให้แม้แต่คนใดคนหนึ่งรู้สึกว่าเป็นมนุษย์ เมืองทั้งเมืองกำลังพังทลายลงกับพื้น ผู้คนกำลังจะตายในทุกที่ที่พวกเขามอง แต่ฮีโร่ของเราไม่เคยทำตัวราวกับว่าพวกเขากำลังตกอยู่ในอันตรายจริง ๆ และพวกเขาปฏิบัติต่อความสับสนอลหม่านรอบตัวพวกเขาเป็นมากกว่าสมการทางคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อนโดยเฉพาะ งงงวยแม้แต่พากย์ ภาษาอังกฤษที่สร้างสรรค์มาอย่างดี ซึ่งพยายามอย่างสุดกำลังเพื่อให้ทันกับบทสนทนาที่อัดแน่นเกินจริงของ EnJoe ก็ไม่สามารถทำให้เรื่องราวรู้สึกเหมือนเป็นอย่างอื่นได้มากไปกว่าชุดของ TED Talks ที่จริงจังซึ่งจัดขึ้นกลางโลก- ดูการ์ตูนออนไลน์การทำลายล้างการบุกรุกของไคจู นอกจากนี้ โดยไม่เสียอะไรเลย การแสดงนี้ไม่แม้แต่จะตอบแทนเทคโนบับเบิลที่มีมูลค่ากว่าสิบตอนด้วยคำตอบที่น่าพึงพอใจสำหรับความลึกลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุด หากเราได้ซีซันที่สองจากการทดลองGodzilla ที่ยิ่งใหญ่นี้ Singular Pointอาจสามารถรวบรวมเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมจากการตั้งค่าทั้งหมดนี้ได้ ถ้าไม่ ฉันก็ไม่แน่ใจว่าจะสามารถยืนหยัดต่อสู้กับพี่น้องภาพยนตร์ที่ย่อยง่ายได้ดีเพียงใด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *