อนิเมะ ออนไลน์ House of the Lost on the Cape

อนิเมะ

อนิเมะ เรื่องราวเกี่ยวกับบ้านแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่ชื่อว่า “มาโยอิกะ” (ตั้งชื่อตามแนวคิดพื้นบ้านของญี่ปุ่นเรื่องบ้านร้างแต่ได้รับการดูแลอย่างดี) ซึ่งสามารถมองเห็นทะเลและสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและความคิดถึง เด็กหญิงอายุ 17 ปีชื่อยุยและเด็กหญิงอายุ 8 ขวบชื่อฮิโยริซึ่งกำลังพยายามหาที่ของตัวเองในโลก เริ่มต้นชีวิตใหม่กับผู้คนที่ไม่เกี่ยวข้องกับพวกเขาโดยสิ้นเชิง The House of the Lost on the Cape (หรือ Misaki no Mayoigaในภาษาญี่ปุ่น) มีความคล้ายคลึงกันในชื่อเรื่องของ The Lost Village (Mayoiga) ซึ่งเป็นอนิเมทีวีที่น่าอับอายจากปี 2016 ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องการแสดงภาพสยองขวัญทางจิตวิทยา House of the Lost on the ดูหนังออนไลน์ Capeไม่ได้จัดอยู่ในประเภทเดียวกันเลย—แต่เป็นเรื่องราวของเด็กที่น่ารักที่พรรณนาถึงเรื่อง “House of the Lost” ว่าเป็นสถานที่แห่งการปลอบโยนและเยียวยา นั่นเป็นการผกผันของความคาดหวังในประเภทที่น่าสนใจ แต่ตัวหนังเองก็อาจจะดูจืดชืดเกินไปเล็กน้อยที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมHouse of the Lostนำส่วนที่ชัดเจนออกจากหนังสือของMy Neighbor Totoroโดยเปิดฉากกับเด็กผู้หญิงสองคน เห็นได้ชัดว่าเป็นพี่น้องกัน มาถึงบ้านใหม่ที่แปลกตาซึ่งตั้งอยู่ในชนบทของญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าก็เปิดเผยว่าสาว ๆ แทบไม่รู้จักกัน พวกเขาถูกพาตัวโดย

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

หญิงชราผู้ใจดีชื่อ Kiwa อนิเมะออนไลน์

ดูหนังhd ซึ่งแสร้งทำเป็นว่าพวกเขาเป็นหลานสาวของเธอเมื่อเธอสังเกตเห็นว่าพวกเขาดิ้นรนหาที่สำหรับตัวเอง ยุยหนีออกจากบ้านที่ทารุณ ขณะที่ฮิโยริเป็นใบ้ตั้งแต่เธอสูญเสียพ่อแม่การแสดงเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้แข็งแกร่งที่สุด ดูการ์ตูน เนื่องจากยุ้ยพบว่าตัวเองไม่สามารถยอมรับความใจดีตามที่เห็นสมควรและกัดมือที่เลี้ยงเธอไว้ เป็นภาพที่สะเทือนใจเหลือเกินของเด็กที่บอบช้ำซึ่งยิ่งเจ็บปวดมากขึ้นเท่านั้น เพราะมันหลีกเลี่ยงเรื่องสะอื้นที่ยืดเยื้อและน่าสะอิดสะเอียน ทั้งหมดที่เราเรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของยุ้ยคือเพียงแวบเดียวและคำพูดของพ่อของเธอว่า “ฉันทำเพื่อเธอ” ซึ่งมากเกินพอที่จะสร้างแรงจูงใจให้เธอหนีจากความเอื้ออาทรที่ดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข ส่วนนี้ของหนังเรื่องนี้ยังแสดงละครแนวสยองขวัญด้วย เนื่องจากบ้านร้างดูเหมือนจะมีเจตจำนงเป็นของตัวเอง ไม่น่าแปลกใจเลยที่แรงกระตุ้นแรกของ Yui คือการหนีจากทุกสิ่งหลังจากความขัดแย้งในขั้นต้นได้รับการแก้ไข เรื่องราวก็คลี่คลายไประยะหนึ่ง ทำให้ฉากชีวิตประจำวันสมดุลกับการปรากฏตัวของบุคคลสำคัญในนิทานพื้นบ้านญี่ปุ่น มันแสดงท่าทางต่อ ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ โครงสร้างการเล่าเรื่องที่เป็นฉาก

ดูการ์ตูนออนไลน์ ของการผจญภัยในเมืองเล็ก ๆ ที่อบอุ่นหัวใจ (คิดว่าNatsume’s Book of Friends ) แต่ในที่สุดศัตรูก็ปรากฏตัวขึ้น และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ดึงตัวเองเข้าหาจุดไคลแมกซ์ที่ค่อนข้างธรรมดาแม้ว่าจะเป็นการมากเกินไปที่จะประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “ความผิดหวัง” แต่ก็รู้สึกราวกับว่าเรื่องนี้น่าจะเหมาะกับซีรีส์ทางโทรทัศน์มากกว่า House of the Lostมีกลุ่มชาวเมืองและ yōkai ที่เต็มไปด้วยสีสัน ซึ่งแทบจะไม่ได้รับความสนใจแม้ว่าจะมีคำใบ้ว่าทุกคนมีปัญหาที่พวกเขาเผชิญอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกัปปะที่เล่นโวหารนั้นช่างน่ายินดี เปล่งออกมาโดยคู่หูตลกและ (อย่างน่าขบขัน) ผู้ว่าราชการจังหวัดอิวาเตะด้วยตัวเขาเอง ไม่เพียงแต่จะเป็นการดีที่จะได้เห็นตัวละครสนุกๆ ดูการ์ตูนออนไลน์ เหล่านี้ในตัวเองมากขึ้นเท่านั้น แต่จุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังขาดผลกระทบจากการกลบเกลื่อนสถานการณ์ของพวกเขา ไม่เคยรู้สึกเชื่อได้เลยว่าคู่ต่อสู้เป็นการแสดงออกถึงการปฏิเสธในเมืองเมื่อตัวละครเสริมได้แสดงเฉพาะด้านที่ร่าเริงและเป็นประโยชน์เท่านั้นในระดับสายตาHouse of the Lostได้วัดจุดแข็ง แม้ว่าจะไม่ใช่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดูฉูดฉาด แต่ก็น่าชื่นชมที่มันจัดการขายสิ่งเหนือธรรมชาติให้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตในชนบทผ่าน

แอนิเมชั่นและการออกแบบ ดูการ์ตูน

ดูการ์ตูนอนิเมะ ที่จำกัด นอกจากนี้ ยังเป็นที่น่าสังเกตอีกด้วยว่าฮิโยริสาวใบ้สามารถแสดงออกผ่านภาษากายของเธอได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องอาศัยการแสดงออกที่เกินจริง แน่นอนว่ายังมีแอนิเมชั่นโชว์ผลงานที่น่าประทับใจอยู่บ้าง: ฉากของนิทานพื้นบ้านเล่าด้วยแอนิเมชั่นที่เหมือนภาพสเก็ตช์ที่น่าดึงดูดใจ โดยมีผลงานของBahi JD นักสร้างแอนิเมชั่นชื่อ ดัง อย่างไรก็ตาม ดูการ์ตูนอนิเมะ โดยรวมแล้ว นี่เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่จงใจปรามคุณภาพของแอนิเมชั่นที่ใหญ่กว่าชีวิตของแอนิเมชั่น เพื่อทำให้โลกีย์โรแมนติคThe House of the Lost on the Capeเป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่ดีในแง่ของธีมและเนื้อหา แต่ฉันสงสัยว่าการขาดการชกในการเล่าเรื่องและภาพอาจทำให้แนะนำได้ยาก เป็นนาฬิกาที่น่าจับตามอง และฉันดีใจที่ภาพยนตร์แบบนี้สามารถแสดงเสน่ห์ของภูมิภาคโทโฮคุได้โดยไม่ถูกมองว่าเป็นการประชาสัมพันธ์แบบเจาะจง แต่สุดท้ายแล้ว ก็ไม่พ้นอยู่ดี ความประทับใจอย่างมากต่อนักดูหนังทั่วไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *