อนิเมะ รีวิว Kingdom (Season 3)

อนิเมะ

อนิเมะ เนื่องจาก Kingdom กำลังออกอากาศสี่ตอนแรกอีกครั้งและรอบปฐมทัศน์ได้ออกอากาศ (เกือบหนึ่งปีหลังจากออกอากาศครั้งแรก) ฉันจึงคิดว่าเป็นความคิดที่ดีที่จะนำเสนอโพสต์ที่เป็นตอนๆ เนื้อหาใหม่จะเริ่มต้นด้วยตอนที่ 5 ในสัปดาห์แรกของเดือนพฤษภาคม (มีการตัดทอนใหม่บางส่วนในตอนนี้)ก่อนอื่น ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเป็นเวลาหกปีแล้วที่Kingdom 2สิ้นสุดลง เวลา ชื่นชมมัน เพราะการผ่านของมันทำให้คุณอายุมากขึ้นเร็วขึ้น ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันเขียน 1,470 (!) คำในตอนจบของ S2 ฉันจำได้ว่าชื่นชมงานเขียนอย่างมาก แต่จริงๆ แล้วฉันจำไม่ได้ว่าถูกกวาดล้างในซีรีส์นี้ สิ่งที่ ฉัน จำได้ อย่างแน่นอนคือมูลค่าการผลิตนั้นแย่มาก แม้ว่าจะยุติธรรมที่ได้ปรับปรุงบางส่วนในฤดูกาลที่สอง ฉันคิดว่าเรามีสตูดิโอใหม่ใน Signpost ในครั้งนี้ แต่กลายเป็นว่าพวกเขาเพิ่งเปลี่ยนชื่อเป็น อนิเมะ Pierrot Plus ดังนั้นใครจะรู้ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่เนื่องจากงบประมาณที่มีอยู่น้อยนิด ฉันไม่มั่นใจว่าเราจะได้มีซีซั่นที่สามนี้ แม้ว่ามังงะของ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Hara Yasuhisa จะเป็นหนึ่งใน การ์ตูน

ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด (และได้รับการยกย่อง) ดูหนังออนไลน์ ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาก็ตาม แต่ในที่สุดมันก็มาถึงและมันก็ดีขึ้นมากเมื่อตอนสุดท้ายออกไป นั่นเป็นปัญหาเพราะไม่ใช่แค่หกปีที่ยาวนานในการจดจำสิ่งต่างๆKingdomยังมีโครงเรื่องไบแซนไทน์และซับซ้อนที่สุดในอะนิเมะทุกเรื่อง นอกจากนี้ยังมีตัวละครที่น่าสับสนมากมาย – การบอกชื่อต่อหน้าคือการฆาตกรรม และถ้าแค่นั้นยังไม่พอ พวกเขาทุกคนมีชื่ออ่านได้สองแบบ (จีนและญี่ปุ่น) – และแทร็กย่อยและแทร็กเสียงแยกว่าจะใช้อันใดรวมทั้งหมดเข้าด้วยกันและพูดตามตรงว่าฉันเข้าสู่รอบปฐมทัศน์นี้ค่อนข้างสับสน ฉันอ่านบทของฉันอีกครั้งในตอนจบของ S2 (ซึ่งใช้เวลาสักครู่) แต่ฉันจำชื่อไม่ได้จริงๆ ว่าครึ่งหนึ่งของชื่อเหล่านั้นเป็นของตัวละครใด และอาณาจักรใดเป็นของใคร (นอกเหนือจากฉิน) โชคดีที่สถานการณ์ตกผลึกค่อนข้างชัดเจนที่นี่ – ฉินถูกทำให้เสียหาย และLi Mu ดูหนังhd (ฉันจะยึดตามการอ่านภาษาจีน เพราะฉันทำอย่างนั้นในสองฤดูกาลแรก) ผู้อยู่เบื้องหลังทั้งหมด ตามปกติ (ฉันจำได้มาก)อย่างดีที่สุดที่ฉันสามารถปะติดปะต่อสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Li Mu ได้ออกแบบสิ่งที่เกิดซ้ำเมื่อ 40 ปีก่อน

อนิเมะ เมื่ออาณาจักรใกล้เคียงทั้งหมดจับกลุ่มกันที่ Qi ซึ่งในเวลานั้นเป็นโรงไฟฟ้าระดับภูมิภาค แต่ตอนนี้ลดลงมากจากความพ่ายแพ้ครั้งนั้น ครั้งนี้ Qi เป็นหนึ่งในฟันเฟืองในแผนของ Li Mu – การรุกรานเริ่มจากอาณาจักร Chu ทางตอนใต้ ตามด้วย Wei ทางตะวันออก ทีละคน Yan, Han และ Qi (ไม่มีการกล่าวถึงกองทัพของ Zhao – ประเทศของ Li Mu – ที่น่าสนใจพอ) ดูอนิเมะ ตามมา แผนคือการเลี่ยงฐานที่มั่นส่วนใหญ่ระหว่างทาง ทำให้หัวใจของ Qin เร็วขึ้นมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เป็นการดีกว่าที่จะขับไล่ผู้นำของ Qin ไปสู่ภาวะตื่นตระหนกเข้าใจได้ภายใต้สถานการณ์ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น การวางอุบายของศาลที่เกิดขึ้นใน Qin ทำให้ความทรงจำของฉันคลุมเครือเล็กน้อย แต่นั่นเริ่มกลับมาหาฉันเมื่อฉันดูChangpinjun และ Changwenjun จ๊อกกิ้งเพื่อชิงตำแหน่ง แต่เมื่อทั้งมณฑลกำลังจะถูกบุกรุก การเมืองในราชสำนักจึงถูกผลักออกไปครึ่งหนึ่ง มันขึ้นอยู่กับZhengที่จะก้าวขึ้นมาและพยายามสร้างขวัญกำลังใจเมื่อความสิ้นหวังอยู่ในอำนาจ แต่

เมื่อเผชิญกับกองทัพที่รุกรานหกกองทัพ

ดูอนิเมะ (คาดว่า Zhao กำลังรอเวลาของมันอยู่) มันต้องใช้เวลามากกว่าการพูดปลุกใจเพื่อกอบกู้วัน Feixin Force กำลังถูกชักใยโดยข่าวกรองที่ไม่ดีและสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และในขณะนี้หลังจากกองทัพใหญ่ของ Wei บุกเข้ามา แต่การต่อกรกับคู่ต่อสู้ที่มีขนาดตัวเป็นร้อยเท่านั้น พวกเขาทำได้ไม่มาก และฉันสงสัยว่า Diao จะต้องแบกรับภาระในการหาว่าเกิดอะไรขึ้นจริงจากข้อมูลที่จำกัด และแนะนำ Xin และคนของเขาไปยังจุดที่พวกเขาสามารถทำได้มากที่สุด ดี.  แผน ของ Changpingดูเหมือนจะเป็นการโจมตี Qi ที่ไม่ได้รับการป้องกัน – แต่ในขณะที่ฉันเข้าใจแน่นอนว่าการที่กองทัพของพวกเขาเดินทัพไปที่หน้าบ้านของ Qin นั้นจะมีความเสี่ยง แต่ก็ยากที่จะเห็นว่าจะช่วยต่อต้านกองทัพทั้งหกที่เดินทัพมาที่เมืองหลวงได้อย่างไร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *