อนิเมะ เรื่อง Majimoji Rurumo: The Conclusion

อนิเมะ

อนิเมะ สัปดาห์สุดท้ายมักเป็นอารมณ์ที่ตื่นเต้นเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีรายการที่ยึดหลักชีวิตอนิเมะของฉันตลอดสามปีที่ผ่านมา โชคดีที่ฉันได้ภาพ B-12 ทางจิตวิญญาณจากการอภัยโทษอย่างกะทันหันสำหรับBaby Stepsเพื่อช่วยให้ฉันผ่านประสบการณ์นั้นไปได้ แต่ก็ยังเศร้าเล็กน้อยที่ต้องบอกลาซีรีส์ที่คุณชอบจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีเสน่ห์และมีเสน่ห์อย่างมาจิโมจิ รุรุโมะเป็นเรื่องที่ดีอย่างแน่นอนเมื่อการแสดงที่คุณคาดหวังให้แสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมตามศักยภาพของพวกเขา แต่ความพึงพอใจที่ได้เห็นการแสดงที่เหนือความคาดหมายจนกลายเป็นความโดดเด่นนั้นเป็นความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร  ดูการ์ตูน Majimoji Rurumoไม่ควรทำให้ฉันประหลาดใจมากเท่ากับผู้เขียน แต่อย่างใด อนิเมะก็น่าสนใจสำหรับฉันมากกว่ามังงะ แม้ว่าความจริงที่ว่าฉันอ่านแค่หลายบทแรกก็มีความสำคัญ แม้แต่อะนิเมะ ดีขึ้นเล็กน้อยจากตอนที่สามเป็นต้นไปจริง ๆ แล้วมีมังงะภาคต่อของ Majimoji Rurumoอยู่แล้วสองภาค ยังไม่มีเรื่องที่สนใจแปลเป็นภาษาอังกฤษ (ซึ่งก็จริงในซีรีส์ดั้งเดิมส่วนใหญ่ด้วย) ดังนั้นฉันจึงไม่รู้ว่าเรื่องราวต่อจากนี้จะไปทางไหน และนอก- บังเอิญมีภาคต่อของอนิเมะหรือการสแกนที่ฉันไม่ต้องการ แต่พูดได้อย่างปลอดภัยว่านี่เป็นเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยเป็นมา ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ในอนิเมะ 12 ตอน

ซึ่งหมายความว่าเจ้าหน้าที่ JC และทีมงานอนิเมะน่าจะต้องสร้างฉากจบดั้งเดิม ฉันคิดว่านั่นคือสิ่งนี้ แม้ว่าฉันไม่สามารถพูดได้อย่างแน่ชัด – ไม่ว่าในกรณีใด มันอัดแน่นไปด้วยสิ่งที่น่าสมเพชที่ใคร ๆ ก็คาดหวังจากตอนสุดท้าย แต่ก็ทำให้สิ่งต่าง ๆ โล่งใจพอที่จะหลีกเลี่ยงการกลายเป็นเมาดลินเรื่องราวในที่นี้คือOshogatsu – ปีใหม่ของญี่ปุ่นและวันหยุดที่สำคัญที่สุดในปฏิทินของประเทศ แน่นอนว่านี่เป็นปีใหม่ครั้งแรกของรุรุโมะในโลกมนุษย์ และเธอหลงใหลในพิธีกรรมแปลกๆ ทุกๆ อย่าง (ซึ่งดูเหมือนมีเป็นร้อยๆ อย่าง) ดูหนังออนไลน์แต่ที่สำคัญที่สุดคือกิโมโนที่เธอเห็นในหน้าต่างร้านค้า (เธอถึงกับโพล่งออกมาว่า “ฉันจะใส่ได้ไหม หนึ่ง?”). แน่นอนว่าเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของสาวๆ ในญี่ปุ่นที่จะสวมชุดกิโมโนไปงานพิธีต่างๆ และ ฮัต สึโมเดะซึ่งเป็นการไปศาลเจ้าหรือวัดครั้งแรกของปี ซึ่งมักจะไปในช่วงเที่ยงคืนของวันส่งท้ายปีเก่า ถือเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่ง และแน่นอนว่า Kouta เป็นคนใจอ่อนและกล้าหาญ เขาจึงตัดสินใจทำงานอย่างลับๆเพื่อหาเงินมาเช่าให้รูรุโมะสวมใส่ในโอกาสนี้ (ฉันสงสัยว่าทำไมเขาไม่แค่ยืมเงินจากยันเดเระ-แม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมื่อรุรุโมะควรจะเป็นน้องสาวของเขา และนั่นคือสิ่งที่เขาทำอยู่ดีในเมื่อ เขามาสั้น)สิ่งที่มาจิโมจิ รุรุโมะนำเสนอนั้นไม่น่าแปลกใจอีกต่อไปแต่เป็นซาสึกะเนื่องจากสิบตอนที่ผ่านมาค่อนข้างโดดเด่นทั้งหมด เคมีระหว่าง หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Kouta และ Rurumo

ดูการ์ตูน นั้นกินขาดอย่างไม่น่าเชื่อ และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เป็นหนึ่งในความสัมพันธ์ที่หอมหวานที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาในอนิเมะที่สามารถหลีกเลี่ยงการกลายเป็นน้ำตาลหวานได้ (เพราะมันจริงใจและไม่โอ้อวด) พวกเขาทั้งคู่เป็นเด็กที่น่ารัก และเมื่อสิ่งต่างๆ เช่น การสัมผัสขาโดยบังเอิญใต้ โคทัตสึ (ฉากโคทัตสึที่ดีที่สุดนับตั้งแต่มินามิ เคะ ) เกิดขึ้น – และรุรุโมะก็ตอบสนอง – อนิเมะ ออนไลน์ เสน่ห์ปัจจัยที่ทำให้เข็มหักทันทีแต่แน่นอนว่านี่เป็นตอนสุดท้าย ดังนั้นจึงต้องมีริ้วรอยบ้าง และนั่นเผยให้เห็นตัวเองเมื่อคูตะตื่นขึ้นมาในวันที่ 31 และทุกคนก็ลืมรูรุโมะไปแล้ว รวมถึงเขาด้วย แม้ว่า เธอจะยังคงรู้สึกจั๊กจี้อยู่ในความทรงจำของเขา การเยี่ยมชมศาลเจ้าเป็นไปตามแผนที่วางไว้ ( ช่วงเวลานี้ถือเป็นช่วงเวลาหนึ่งที่สนุกที่สุดในอนิเมะในปีนี้) แต่ไม่มี Rurumo และดูเหมือนว่าทุกคนจะสัมผัสได้ว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง ร่องรอยของการมีอยู่ของเธอยังคงอยู่ – การปรากฏตัวของเธอในภาพรวม ข้อความของเธอในกล่องจดหมายของ Sakurai (ดูเหมือนเขาจะรักเธอด้วย) – แต่ความจริงก็กระจ่าง จนกระทั่งเธอ บังเอิญเจอ Kouta (ตามตัวอักษร) ตอนเที่ยงคืนเท่านั้น อนิเมะ ออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *