อนิเมะ เรื่อง Smile Down the Runway

อนิเมะ

อนิเมะ ตั้งแต่เธอยังเด็ก Chiyuki Fujito (ให้เสียงโดย Yumiri Hanamori) อยากเป็นนางแบบ แม้ว่าเธอจะฝึกฝนอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยและมีสัดส่วนที่เหมาะสม แต่ความฝันของชิยูกิก็ถูกปิดกั้นเนื่องจากความสูงที่สั้นของเธอ แต่เธอปฏิเสธที่จะยอมแพ้ แม้ว่าเธอจะขับรถ แต่ Chiyuki ก็ยังมีปัญหาอยู่ ทันใดนั้นก็เปลี่ยนไปเมื่อเธอได้พบกับ Ikuto Tsumura (ให้เสียงโดย Natsuki Hanae) เพื่อความประหลาดใจและความยินดีของชิยูกิ อิคุโตะจึงมีความสามารถพิเศษในการออกแบบเสื้อผ้า อย่างไรก็ตาม อิคุโตะไม่เชื่อว่าเขาอยู่ในฐานะที่จะไล่ตามความปรารถนาของเขาได้ ชิยูกิไม่อยากเห็นใครละทิ้งสิ่งที่พวกเขารัก จึงแนะนำอิคุโตะให้รู้จักคนรู้จักมากมายในวงการนางแบบ ตอนนี้ในฐานะทีม ทั้งสองกำลังต่อสู้อย่างหนักเพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขามีสิ่งที่จะก้าวไปสู่จุดสูงสุดSmile Down the Runway อย่างไรก็ตาม ฉันชอบมันแบบเดียวกับตอนพระอาทิตย์ตกดิน เช่นเดียวกับพระอาทิตย์ตกดินของคุณ การแสดงนี้ยอดเยี่ยมมาก น่าเสียดาย – ในทางหนึ่ง – ดูหนังออนไลน์มันขาดสิ่งที่โดดเด่นซึ่งทำให้มันโดดเด่นกว่าอนิเมะ/พระอาทิตย์ตกที่ยอดเยี่ยมอื่นๆ ทั้งหมดที่ฉันเคยดูมาในชีวิต ซีรีส์นี้ทำได้ดี อย่างไรก็ตาม มันเป็นโครงการประเภทระบายสีตามตัวเลขทั้งหมด ฉันยอมรับว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระของฉันที่จะผิดหวังกับการแสดงที่ดีมาก ท้าย ที่สุดแล้ว  Smile Down the Runway เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ทำให้ฉันเสียเวลา มีบางกรณีที่ฉันลงทุนเต็มที่กับสิ่งที่เกิดขึ้น หากฉันดูรายการนี้ในขณะที่กำลังออกอากาศทางโทรทัศน์ (ตอนหนึ่งสัปดาห์) มันคงทำให้ฉันกลับมาอีก ไม่ต้องสงสัยเลยสิ่งที่สร้างรอยยิ้มบนรันเวย์ ได้อย่างน่าอัศจรรย์คือ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ การพรรณนาถึงความหลงใหล

ดูหนังhd ของบุคคล ตัวละครหลักทั้งหมดในรายการนี้มีบางสิ่งที่พวกเขาชอบทำ มี Ikuto Tsumura กับการออกแบบของเขา และ Chiyuki Fujito กับโมเดลของเธอ สำหรับสองคนนี้ พวกเขาไม่ได้มีแค่งานอดิเรกเท่านั้น พวกเขามีสิ่งที่พวกเขาต้องการจะทำให้ดีขึ้นและเชี่ยวชาญ พวกเขาใช้เวลา พลังงาน และความภาคภูมิใจไปกับการแสวงหาเหล่านี้ พวกเขามีความรู้และคุ้นเคยกับความแตกต่างในงานฝีมือของตน เมื่ออิคุโตะและชิยูกิทำงาน คุณมักจะรู้สึกได้ว่าพวกเขากำลังสนุกสนาน พวกเขาไม่เคยใกล้จะเสียแรงขับ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่รู้สึกกดดัน การขาดประสบการณ์ของอิคุโตะทำให้คนอื่นดูถูกเขา และบ่อยครั้งที่ความสูงของชิยูกิกีดกันเธอไม่ให้อวดว่าเธอเป็นนางแบบที่ดี ความยากลำบากเหล่านี้ท้าทาย ใช่ แต่ก็ไม่ถึงกับเหลือเชื่อ ดังนั้น มันทำให้ชัยชนะของ อนิเมะ Ikuto และ Chiyuki นั้นยืนยงมากขึ้นเพราะพวกเขาได้ทำบางสิ่งสำเร็จแล้ว การต่อสู้ ความพ่ายแพ้ และชัยชนะเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ช่วยนำไปสู่จุดสูงสุดของแฟชั่นโชว์ในซีรีส์นี้และฉันคิดว่าที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีพอๆ กับที่ใครๆ ดูการ์ตูนอนิเมะ ก็พูดถึง ฉันไม่รู้อะไรเกี่ยวกับแฟชั่นเลย พูดตามตรงว่า “แฟชั่นชั้นสูง” จำนวนมากที่ฉันเห็นว่าดูฉูดฉาดและใช้งานไม่ได้ ที่กล่าวว่าฉันสามารถชื่นชมปริมาณงานและความสามารถในการผลิตเสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง ฉันสามารถปะรูในกางเกงยีนส์ของฉันได้ แต่ขอให้ฉันทำเสื้อตั้งแต่เริ่มต้นและฉันจะหลงทาง ดังนั้น ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับฉันที่จะได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูอนิเมะ สิ่งที่อิคุโตะทำนั้นน่าประทับใจ

ดูอนิเมะ สำหรับชิยูกิ ฉันยอมรับนะ ความคิดเรื่องการเดินบนรันเวย์เป็นสิ่งที่ยากๆ ไม่ค่อยโผล่เข้ามาในหัวฉันเลย ฉันไม่มีปัญหาใดๆ ที่จะยอมรับว่าความคิดของฉันเกี่ยวกับการสร้างแบบจำลองอาจเป็นเรื่องงมงาย ดังนั้น ฉันจึงไม่อยากเพิกเฉยต่อความพยายามของชิยูกิในการเป็นนางแบบชั้นนำ ฉันหมายความว่า ฉันพบว่าตัวเองเอาใจช่วยเธอพอๆ กับที่ฉันอยู่กับอิคุโตะ ดังนั้นต้องมีบางสิ่งที่สะท้อนกลับมา ในที่สุด  Smile Down the Runway ก็ทำหน้าที่ของมัน เป็นรายการที่สนุกและอิ่มเอมใจมากอยากให้ทุกคนได้ดูกัน ดูอนิเมะ ยังไงก็ตาม ฉันบอกได้เลยว่านี่จะเป็นซีรีส์ที่ฉันจะไม่มีวันลืมSmile Down the Runway เป็นเรื่องราวของนางแบบสาวที่พยายามสร้างชื่อให้ตัวเองและนักออกแบบแฟชั่นผู้หลงใหลในแฟชั่นที่ไม่แน่ใจว่าจะทำให้ความรักเป็นอาชีพได้อย่างไร ซีรีส์นี้สร้างตัวเองขึ้นมาอย่างแน่นอนราวกับว่ามันกำลังจะเป็นอย่างนั้น ประมาณหนึ่งตอน Smile Down the Runway เป็นเรื่องเล่าของ Ikuto และบางครั้ง Chiyuki ก็มีส่วนร่วม เมื่อใดก็ตามที่ซีรีส์นี้สลับไปมาระหว่างสองเรื่อง มันเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจ กะทันหัน และไม่เป็นธรรมชาติ สำหรับรันไทม์ที่ยาวเหยียดของรายการนี้ จะเน้นเฉพาะสิ่งที่อิคุโตะกำลังทำอยู่เท่านั้น มันถึงจุดที่ฉันลืมไปว่าชิยูกิอยู่ในเรื่องนี้ ดูการ์ตูนอนิเมะ


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *