อนิเมะ เรื่อง summertime Rendering Vol.1

อนิเมะ ผู้จัดพิมพ์มังงะUdon Entertainmentมีลิขสิทธิ์โชเน็นเป็นครั้งแรก และเป็นหนึ่งในผลงานที่น่าสนใจและดีที่สุด: Summertime Rendering เรื่องราวเกี่ยวกับความเศร้าโศกและความเสียใจที่ห่อหุ้มด้วยนิยายวิทยาศาสตร์อันน่าตื่นเต้น  Summertime Rendering สร้าง เขียน และวาดภาพประกอบโดย Yasuki Tanaka ฉบับภาษาอังกฤษแปลโดย Jocelyn Allen เขียนโดย Janice Leung และมีเอฟเฟกต์เสียงและการทำความสะอาดโดย Phil Christie Summertime Rendering Volume 1นำเสนอหน้าสีทั้งเล่มและคำแปลภาษาอังกฤษใหม่ล่าสุด และเป็นส่วนหนึ่งของการวางจำหน่ายสามชุดแรกของซีรีส์นี้พร้อมกันของ Udon โดยแต่ละเล่มจะมีสองเล่มในเล่มเดียว อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูอนิเมะ Summertime Renderingมุ่งเน้นไปที่โศกนาฏกรรม 

หลังจากได้ยินเกี่ยวกับการจากไปของอุชิโอะ รีวิวหนัง เพื่อนสมัยเด็กของเขา ชินเปได้กลับไปยังบ้านเกิดของเขา เกาะฮิโตงาชิมะที่ห่างไกลเป็นครั้งแรกในรอบสองปี พร้อมที่จะร่วมงานศพแต่ไม่พร้อมที่จะรับมือกับความเศร้าโศกและความเสียใจที่ไม่กลับมาเร็วกว่านี้ ชินเปย์ได้พบกับคนที่รักอุชิโอะและรักเขาอีกครั้ง แต่แทนที่จะไปร่วมงานศพและพยายามก้าวต่อไปท่ามกลางความโศกเศร้าของเขา วันที่ 22 กรกฎาคมก็เกิดขึ้นอีกครั้ง แล้วมันก็เกิดขึ้นอีกครั้ง วันสังหารกราวด์ฮอกที่ผันผวนตามเวลาเผยให้เห็นถึงความผิดปกติที่เพิ่มมากขึ้นบนเกาะ ชินเปต้องกลืนความเศร้าของตัวเองเพื่อไปให้ถึงที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Summertime Rendering Volume 1 เป็นเล่มเปิดตัว ดูอนิเมะ

รีวิวซีรีย์เกาหลี ที่น่าทึ่งที่จะผลักดันให้ผู้อ่านนั่งไม่ติดขอบและทำให้พวกเขาตื่นเต้นเมื่ออนิเมะออกฉายในสหรัฐอเมริกา ซีรีส์นี้เต็มไปด้วยเรื่องราวที่หักมุมและความรุนแรงที่แสดงให้เห็นอย่างสวยงามและช่วงเวลานอกโลก มีความลึกลับและการกระทำ แต่ยังมีแกนกลางทางอารมณ์ที่ลึกซึ้งอีกด้วย ทานากะใช้ความเร็วของเรื่องราวอย่างรวดเร็วเพื่อให้ผู้ชมไม่สงบ แต่ไม่ใช่แค่จังหวะเท่านั้นที่เพิ่มความตึงเครียด Tanaka ยังใช้หุบเขาลึกลับ ซึ่งเป็นสิ่งเล็กๆ ที่ทำให้บางสิ่งไม่ใช่มนุษย์หรือผลักคุณเข้าไปในอวกาศ เช่น เด็กที่กลายเป็นนักฆ่าในขณะที่ฉันหลงรักทั้งอารมณ์ความรู้สึกและนิยายวิทยาศาสตร์ Summertime  Rendering ยังมีช่วงเวลาของแฟนเซอร์วิสที่รู้สึกเหมือนถูกบังคับในเรื่องราว เราไม่จำเป็นต้องเห็นชุดชั้นในของนักเรียนมัธยมต้นเพื่อเน้นเดจาวู และแน่นอนว่าเราไม่จำเป็นต้องเห็นพวกเขาในห้องอาบน้ำ และชินเปก็เช่นกัน ช่วงเวลาเหล่านั้นยากที่จะกลืนกินเมื่อส่วนที่เหลือของซีรีส์เก่งในการโน้มน้าวใจแนวเพลงอย่างหนัก เป็นเพราะฉาก ศิลปะ ดูอนิเมะ และการเล่าเรื่องที่ฉันสามารถมองข้ามแฟนเซอร์วิสที่ถูกบังคับได้ แต่ฉันต้องดูว่ามันทำงานอย่างไรกับส่วนที่เหลือของซีรีส์ด้วยโดยรวมแล้ว  Summertime Rendering  Volume 1 (และสองและสามสำหรับเรื่องนั้น) เป็นสิ่งที่คุณควรวิ่งไปที่ร้านหนังสือหรืออย่างน้อยก็สั่งซื้อล่วงหน้าทางออนไลน์ เต็มไปด้วยความน่าสนใจและองค์ประกอบที่น่าตื่นเต้นที่ต่อยอดกันซ้ำๆ นี่คือซีรีส์ที่คุ้มค่ากับการโฆษณา สำหรับการจู่โจมครั้งแรกของโชเน็น บรรณาธิการของ Udon Entertainment ประสบความสำเร็จอย่างมาก อนิเมะออนไลน์

Shinpei Ajiro ตัวเอกของเรา เด็กชายที่เกือบจะลึกลับ

การ์ตูน hd พอๆ กับโลกที่เขาอาศัยอยู่ เรารู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับ Shinpei ก็คือเขาถูกน้องสาวของ Kofune, Mio และ Ushio จับตัวไปหลังจากที่พ่อแม่ของเขาเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านไประยะหนึ่ง เขาก็ย้ายออกจากเกาะที่เขาถูกเลี้ยงดูมาและอาศัยอยู่ตามลำพังในโตเกียว ชินเปย์กลับมาที่เกาะในอีกหลายปีต่อมาหลังจากได้รู้ว่าอุชิโอะ น้องสาวคนหนึ่งที่เขาโตด้วยเสียชีวิตขณะพยายามช่วยเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่จมอยู่ในมหาสมุทร เมื่อมาถึง เรื่องแปลกๆ ก็เริ่มเกิดขึ้นกับชินเปและเกาะอย่างรวดเร็ว เมื่อมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าการตายของอุชิโอะไม่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ แต่ก่อนที่เราจะดำเนินการตามนี้ เราก็พบกับพื้นผิวของร่างแยกคล้ายมนุษย์ต่างดาวที่รู้จักกันในชื่อ Shadows และความสามารถในการเดินทางข้ามเวลาของ Shinpeiมังงะเรื่องนี้เริ่มต้นทันทีตั้งแต่หน้าแรก เหตุการณ์มากมายเกิดขึ้นอย่างเมามันและพร้อมๆ กัน ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้อ่านเกิดอารมณ์ฉุนเฉียว ตัวอย่างเช่น หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ที่อยู่เบื้องหลังการตายอย่างลึกลับของ Ushio เราก็ได้ทราบเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวที่เป็นคนสองคน จากนั้นเราจะแสดงความสามารถในการเดินทางข้ามเวลาอันลึกลับของ Shinpei ก่อนที่จะมีการเปิดเผยว่า Ushio ที่ตายแล้วสามารถสื่อสารกับเขาได้หลังจากนั้นไม่นาน 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *