อนิเมะ เรื่อง The Abandoned Empress

อนิเมะ

อนิเมะ เมื่อเว็บตูนได้รับความนิยมมากขึ้นในฝั่งตะวันตก สำนักพิมพ์ต่างๆ จึงเริ่มออกฉบับพิมพ์ในอัตราที่เพิ่มมากขึ้น Yen Press ได้ประกาศสำนักพิมพ์ใหม่ Ize Press ซึ่งจะเริ่มโฟกัสในฤดูใบไม้ร่วงที่เว็บตูนของเกาหลีThe Abandoned Empressเป็นชื่อหนึ่งที่หยิบขึ้นมาโดย Yen Press ด้วยเล่มที่ออกมาแล้วสองเล่ม มันจะพาผู้อ่านไปสู่โลกแฟนตาซีที่ชวนให้นึกถึงยุควิกตอเรียน แต่พระเจ้ามีจริงจักรวรรดิ Castina กำลังจะสวมมงกุฎให้กับจักรพรรดิองค์ที่ 34 Ruveliss Khamaludin Shana Castina พร้อมด้วย Jieun หญิงสาวแห่งคำทำนายของจักรวรรดิ แต่ Aristia la Monique ได้รับการเลี้ยงดูให้เชื่อว่าเธอเป็นลูกของคำทำนาย  อนิเมะ การปรากฏตัวอย่างกะทันหันของ Jieun จากอีกโลกหนึ่งทำให้แผนการชีวิตของ Aristia และความรักที่เธอมีต่อมกุฏราชกุมารในขณะนั้นซึ่งปัจจุบันเป็นจักรพรรดิต้องออกไปนอกหน้าต่าง ตอนนี้เธอเป็นเพียงนางบำเรอที่ไม่เหลืออนาคตในฝันของเธอ ดังนั้น ด้วยความเศร้าโศก เธอทำร้ายจักรพรรดิโดยไม่ตั้งใจ และเธอถูกตัดสินประหารชีวิตเพราะสิ่งนี้อย่างไรก็ตาม เทพเจ้าแห่งโลกของเธอตัดสินใจที่จะย้อนเวลากลับไป และด้วยความไม่เชื่อของเธอ Aristia จึงฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้งในฐานะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เด็กอายุ 10 ขวบ การเรียนรู้จากพระเจ้า อนิเมะออนไลน์

ว่าชาติก่อนของเธอเป็นความผิดพลาดจริงๆ และชีวิตใหม่นี้เป็นโอกาสที่จะทำให้มันถูกต้อง Aristia ปฏิเสธพระเจ้าและโชคชะตาของเธอในแผนการที่จะสร้างเส้นทางของเธอเองมันเร็วเกินไปที่ ดูหนังออนไลน์Aristia จะรู้ว่าชีวิตของเธอเปลี่ยนไปแล้ว ต้องขอบคุณก้าวแรกที่เธอทำทันทีที่ตื่นขึ้นในฐานะเด็กหญิงตัวเล็กๆ ไม่เพียงแต่ชีวิตของเธอเองเท่านั้น แต่รวมถึงชีวิตของผู้คนที่ใกล้ชิดเธอที่สุดด้วยจะเปลี่ยนไป—เรายังไม่รู้เลยว่าจะดีหรือร้าย แต่ฉันรอไม่ไหวแล้วที่จะรู้เมื่อเร็ว ๆ นี้คอมมิคส์กลายเป็นความหลงใหลของฉัน และเมื่อฉันได้ยินเกี่ยวกับการวางจำหน่ายซีรีส์นี้ ฉันไม่สามารถซื้อได้เร็วพอ มันมีลักษณะพิเศษบางอย่างที่ฉันชื่นชอบสำหรับการ์ตูน: โอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น (หวังว่า) และนางเอกที่อ่อนแอที่ต้องค้นหาตัวเองเพื่อแสดงความแข็งแกร่งและเปลี่ยนแปลงอนาคตของเธอยิ่งไปกว่านั้น ปกไม่เพียงสวยงามพร้อมภาพประกอบของ Aristia และตัวละครอื่นๆ เท่านั้น แต่ยังมีองค์ประกอบที่เหมือนกันทั้งหมด นั่นคือการเคลือบฟอยล์ ปกทั้งสองเล่มและเล่มที่ 3 หนังhd ดูเหมือนจะใช้รูปแบบเดียวกัน มีพื้นหลังที่คล้ายกันเป็นดอกไม้ที่ละเอียดอ่อนซึ่งเน้นด้วยการเคลือบสีเงิน ซึ่งทำให้ทั้งหมดเป็นประกายระยิบระยับภายใต้แสงไฟและหากยังไม่พอ ผู้เขียนและผู้จัดพิมพ์ยังมีเซอร์ไพรส์ให้เราทันทีที่เราเปิดเล่ม: เรามีภาพประกอบสีพิเศษทั้งเล่มให้ชื่นชมก่อนที่เราจะลงลึกในเรื่องราวแม้ว่าปกและภาพประกอบจะเต็ม 10/10 แต่ฉันก็ไม่ค่อยพอใจกับเนื้อเรื่องเท่าที่คาดหวังไว้ เราเริ่มต้นที่ Aristia ในวัยผู้ใหญ่ที่ถูกเทพเจ้าเล่นงาน ดังนั้นชีวิตของเธอจึงน่าสังเวช 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูน ผู้ชายที่เธอบอกว่าจะแต่งงานด้วย

ดูอนิเมะ ต้องยอมแพ้เมื่อหญิงสาวตัวจริงจากคำทำนายมาอ้างสิทธิ์ในตัวเขา ทำให้ซีรีส์นี้มีกลิ่นอายของอิเซไกเล็กน้อยผู้เขียนวาดภาพเธอเป็นตัวละครที่อ่อนแอ ในตอนแรกฉันไม่ชอบเธอมากนัก ฉันคิดว่าเธอน่ารำคาญจริงๆ ทำไมเธอถึงไม่ออกไปหาชีวิตที่ดีกว่าที่อื่นล่ะ? ทำไมเธอถึงยอมรับการละเมิด? ฉันยังไม่สามารถสรุปความคิดของฉันได้ ฉันเริ่มชอบเธอเมื่อเธอได้รับโอกาสอีกครั้งในชีวิต เธอได้ตระหนักถึงความผิดพลาดในการหวังความรักที่ไม่มีวันเกิดขึ้นได้ และในไม่ช้า เธอก็พร้อมที่จะรับชะตากรรมของเธอไว้ในมือของเธอเอง และฉันมาที่นี่เพื่อสิ่งนั้นฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อวิธีที่เธอได้รับการปฏิบัติ เธอใกล้ชิดกับพ่อของเธอมากขึ้นและคนในที่ดินของเธอ ดูอนิเมะ และนั่นก็เป็นไปในทางที่ดีขึ้น แต่จักรพรรดิก็แปลกและไม่ชอบ เขาขอให้เด็กอายุสิบขวบแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกิจการของรัฐ และความคิดของเธอก็กลายเป็นนโยบาย โชคดีที่ Aristia สามารถวางใจได้ในสิ่งที่เธอรู้เกี่ยวกับอนาคต แต่ดูเหมือนว่าจักรพรรดิจะทดสอบเธออยู่เรื่อยๆ นอกจากนี้ มกุฎราชกุมารยังเกลียดเธอ เนื่องจากเขาอิจฉาในความสำเร็จของเธอ แต่ทั้งสองคนยังทำลายการหมั้นหมายไม่ได้—ยัง มีเรื่องการเมืองเกิดขึ้นมากมาย ทำให้เป็นนัยถึงความลึกลับที่จะเกิดขึ้น แต่ก็ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลที่ชัดเจนมากนักบางฉากในเล่ม 2 ค่อนข้างสับสน

เนื่องจากเรื่องราวเคลื่อนจากปัจจุบันไปสู่อดีต ดูอนิเมะ

อนิเมะออนไลน์ และย้อนกลับมาอีกครั้ง ยังไม่ชัดเจนว่าเรื่องราวในอดีตจะหวนกลับมายังปัจจุบัน ณ จุดใด ทำให้ผู้อ่านรู้สึกงุนงงเล็กน้อยมันไม่ใช่ซีรีส์ที่ไม่ดี แต่อย่างใด และฉันมีความตั้งใจที่จะทำมันต่อไป ฉันอยากเห็น Aristia เติบโตและแข็งแกร่งขึ้น เพื่อที่เธอจะได้พูดในชีวิตของเธอและทำในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเธอในที่สุด คำทำนายถูกสาปแช่ง ฉันอยากเห็นชีวิตใหม่ของเธอพัฒนาขึ้นตามที่เธอปรารถนาและทำให้เธอกลายเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งและเป็นอิสระThe Abandoned Empressเขียนโดย Yuna แปลเป็นภาษาอังกฤษโดย David Odell และจัดพิมพ์โดย Yen Press เล่ม 3 มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนกันยายน 2565 อนิเมะออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *