อนิเมะ The Strongest Sage with the Weakest Crest

อนิเมะ

อนิเมะ เล่มที่ 3 ของ  The Strongest Sage with the Weakest Crest ให้ส่วนการฝึกที่สำคัญแก่เราเมื่อ Matthias, Alma และ Lurie เตรียมตัวสำหรับการบุกรุกของปีศาจ ขณะนี้มีเล่มที่ 4 อยู่ในมือแล้ว ก็ถึงเวลาค้นหาว่าการฝึกอบรมทั้งหมดนั้นได้ผลหรือไม่! หนังสือเล่มนี้หยิบขึ้นมาโดย Matthias เพิ่งเอาชนะอสูร Ashril และเปลี่ยนเส้นทางเพื่อช่วย Alma และ Lurie เอาชนะปีศาจตัวอื่นที่พยายามทำลายอาณาจักร ในที่สุดกลุ่มก็ประสบความสำเร็จและในหลวงก็รู้สึกขอบคุณอย่างเหลือเชื่อสำหรับความพยายามของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ขณะพูดคุยกับพระราชาเกี่ยวกับรางวัลของพวกเขา Matthias ตระหนักว่ามีปีศาจกำลังฟังการสนทนาของพวกเขา ดูการ์ตูน ซึ่งอธิบายได้มากมายเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาดึงการโจมตีล่าสุดนี้ออกไปตั้งแต่แรก Matthias สามารถติดตามปีศาจกลับไปที่หมู่บ้านร้าง ซึ่งปกติจะใช้เวลาหลายสัปดาห์กว่าจะไปถึงด้วยวิธีปกติ อย่างไรก็ตาม ฮีโร่ของเรามีแนวคิดในการไปถึงสถานที่ได้เร็วขึ้น – ขอความช่วยเหลือ อนิเมะออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

จากมังกรที่เขารู้จักในอดีตของเขา ดูการ์ตูนออนไลน์

 มังกรที่ Matthias หันไปคือ Dark Dragon, Iris ใดูหนังออนไลน์ นชีวิตที่แล้วของฮีโร่ของเรา ไอริสเลือกทะเลาะกับเขา แต่เพราะเธอยอมจำนนอย่างรวดเร็ว แมทเธียสจึงเลือกที่จะไว้ชีวิตเธอและทั้งสองก็กลายเป็นเพื่อนกัน ต้องขอบคุณสิ่งนั้น เขาหวังว่าเธอจะรับใช้เขาในชีวิตนี้เช่นกัน และพาพวกเขาไปที่หมู่บ้านที่ปีศาจซ่อนตัวอยู่ เมื่อเทียบกับเล่มที่ 3 ของซีรีส์ รู้สึกว่าภาคนี้ย้ายเนื้อเรื่องไปในทิศทางที่น่าสนใจได้สำเร็จ ไม่เพียงแต่เราจะเริ่มค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปีศาจที่พยายามจะบุกรุกอาณาจักร แต่ด้วยการเพิ่ม Iris ทำให้เราได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Matthias ด้วย หนังสือเล่มนี้ยังช่วยปรับสมดุลของฉากนิทรรศการและฉากต่อสู้ได้ดีกว่าเล่มก่อน ฉากแอ็คชั่นเป็นไฮไลท์ของซีรีส์สำหรับฉันเสมอ เนื่องจากงานศิลป์มีรายละเอียดมากและติดตามได้ง่าย ฉันดีใจที่การต่อสู้ครั้งสำคัญของพวกเขาที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวัง เป็นเรื่องที่ดีเช่นกันที่ได้เห็น Iris the dragon จบลงด้วยการมีซีรีส์กี่เรื่องที่จะไม่ต้องกังวลกับตัวละครของเธอมากนัก ฉันหวังว่าเธอจะอยู่ที่นี่ในฐานะสมาชิกหลักของทีมนักแสดง ตอนนี้เราอยู่ในหนังสือสี่เล่มแล้ว รู้สึกเหมือนกับว่าThe Strongest Sage with the Weakest Crest  ดูหนัง hd ได้พบจุดแข็งของมันแล้ว ไม่ว่าจะดีหรือร้าย

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

การ์ตูนอนิเมะ ซีรีส์นี้เนื้อหาให้ Matthias

ดูอนิเมะ ต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งและแข็งแกร่งยิ่งขึ้นเพื่อฝึกฝนทักษะของเขา (และปกป้องเพื่อน ๆ ของเขา) ในขณะที่เขาผจญภัย อย่างน้อยตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววของการเปลี่ยนแปลงนั้นในเร็วๆ นี้ ซึ่งอาจทำให้ผู้อ่านบางคนผิดหวัง อย่างไรก็ตาม ต้องบอกว่าการเน้นการต่อสู้ครั้งนี้เป็นจุดแข็งอย่างแท้จริง เนื่องจากศิลปิน (Liver Jam & POPO (Friendly Land)) ดูอนิเมะ มีความสามารถมาก ฉันหวังว่าทีมอะนิเมะจะสามารถทำซ้ำได้เมื่อซีรีส์ออกอากาศในปีหน้าThe Strongest Sage with the Weakest Crest  Volume 4 มาถึงฝั่งตะวันตกแล้ว ขอบคุณ Square Enix Manga และยังคงได้รับการแปลโดย Caleb D. Cook ฉบับแปลนี้อ่านได้ดีเช่นเคยและอีกครั้งหนึ่งที่เผยแพร่นี้รวมถึงเรื่องสั้นที่เขียนโดยผู้เขียนต้นฉบับ เล่มที่ 5 ของซีรีส์มีกำหนดออกในเดือนกันยายน ถึงแม้ว่า Square Enix Manga จะออกวางจำหน่ายจำนวนมากล่าช้ากว่าจะออกวางจำหน่าย ดังนั้นเรื่องนี้จึงอาจลื่นไหล โดยรวมแล้ว เล่มที่ 4 ของ  The Strongest Sage with the Weakest Crest  อนิเมะออนไลน์ นำเสนอส่วนเพิ่มเติมใหม่ที่น่าสนใจสำหรับนักแสดง ตลอดจนนำเสนอฉากต่อสู้ที่น่าประทับใจที่เรารู้จัก หากคุณชอบสิ่งที่ซีรีส์นี้นำเสนอ คุณจะมีช่วงเวลาที่ดีกับงวดนี้ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *