อนิเมะ เรื่อง Tower of God

นิเม Tower of God Season 1 เป็นอนิเมะแฟนตาซีที่สร้างจากต้นฉบับมันฮวาที่ตีพิมพ์โดย Telecom Animation Film และออกฉายในสหรัฐอเมริกาในรูปแบบCrunchyroll Original ครั้งหนึ่งมีเด็กชายขี้เหงาคนหนึ่งชื่อแบม วันหนึ่งเขาถูกค้นพบโดยหญิงสาวชื่อราเชล ราเชลดูแลแบม ใจดีและสอนเขาหลายอย่าง แต่วันหนึ่งราเชลจากแบมไปปีนหอคอยแห่งพระเจ้า ว่ากันว่าหากคุณขึ้นไปบนยอดหอคอย ทุกสิ่งที่คุณต้องการจะเป็นของคุณ เรเชลจึงละทิ้งแบมไป ตอนนี้ ความปรารถนาเพียงอย่างเดียวของแบมคือการได้กลับมาพบกับราเชลอีกครั้ง และถ้าความปรารถนาใด ๆ อยู่บนยอดหอคอย เขาจะต้องพบราเชลที่นั่น อนิเมะ Tower of God Season 1 เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ยากจะบรรยาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยไม่ต้องเข้าไปในดินแดนสปอยเลอร์ เมื่อฉันอ่านเรื่องย่อในตอนแรก ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องแฟนตาซีตรงไปตรงมาที่ฉันจะติดตามกลุ่มฮีโร่ในขณะที่พวกเขาเอาชนะสัตว์ประหลาดและอุปสรรคเพื่อบรรลุเป้าหมายในตำนาน และแม้ว่าข้อสันนิษฐานนั้นจะไม่ผิด แต่มันก็ไม่ใช่ทั้งหมดที่มีอยู่ 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ การเมือง การต่อสู้ทางชนชั้น มิตรภาพ ความเชื่อใจ

และการหักหลัง ดูหนังออนไลน์ ล้วนเป็นประเด็นสำคัญในเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่กว่าของซีรีส์นี้ เมื่อฉันคิดว่าฉันเข้าใจแล้วว่ารายการนี้คืออะไร การเปิดเผยอีกครั้งจะเปลี่ยนความคิดของฉันโดยสิ้นเชิง และสิ่งนี้ยังคงเป็นจริงจนถึงตอนสุดท้ายเริ่มต้นด้วยการพูดถึงสิ่งที่ฉันคิดว่าบางคนจะบอกว่าเป็น จุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ของ Tower of God Season 1และคนอื่นๆ คือจุดอ่อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ของ Tower of God Season 1 กล่าวคือการสร้างโลก Tower of Godทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างแง่มุมต่างๆ ดูหนังhd ของโลกที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของมัน แต่ตัดสิ่งที่ไม่สำคัญในทันทีออกไป สิ่งนี้ทำให้โครงเรื่องไม่จมอยู่กับคำอธิบาย แต่ยังทำให้บ่อยครั้งเราต้องยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นตามมูลค่าที่ตราไว้และดำเนินการต่อไป นี่ไม่ใช่สิ่งเลวร้าย แต่ถ้าคุณเป็นผู้ชมประเภทที่ไม่ชอบการไม่รู้รายละเอียด เช่น นี่คือโลกในเวอร์ชันใด จะทำให้ผิดหวังในขณะที่โลกทั่วไปไม่ได้ตระหนักถึงบุคคลและกลุ่มบุคคลอย่างแท้จริง เรื่องราวที่สำรวจนั้นถูกเติมเต็มอย่างน่าอัศจรรย์ ในขณะที่แบมเป็นตัวละครที่ถูกสำรวจมากที่สุดในTower of God ซีซัน 1เรื่องราวต้องใช้เวลาเพื่อให้ผู้ชมได้รู้จักตัวละครหลักหลายตัว สิ่งนี้ขยายความกังวลของผู้ชมออกไปไกลกว่าตัวเอกหลัก การจัดการทีมสนับสนุนชวนให้นึกถึงวิธีจัดการ ตัวละครในMy Hero Academia และฉันไม่ได้ทำการเปรียบเทียบนั้นเบา ๆ และในขณะที่การสำรวจตัวละครนั้นยอดเยี่ยมรอบ ๆ ตัว ตัวขโมยการแสดงมักจะต้องเป็นเจ้าหญิงแห่งจาฮัด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะออนไลน์ เจ้าหญิงแห่งจาฮัดคือกลุ่มสตรีที่กษัตริย์จาฮัดเลือก

ดูอนิเมะ เพราะมีทักษะและอำนาจที่จะเป็นเจ้าหญิงของพระองค์ บุคคลเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในเหตุการณ์ของTower of God Season 1และยิ่งฉันเรียนรู้เกี่ยวกับพวกเขามากเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งอยากเห็นมากขึ้นเท่านั้น รายการเผยให้เห็นแง่มุมและความจริงรอบตัวตัวละครเหล่านี้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้ว่าในตอนแรกพวกเขาจะถูกนำเสนอเป็นภาพรวมที่เหนียวแน่น การแสดงเผยให้เห็นอย่างรวดเร็วว่าการต่อสู้แย่งชิงกันเป็นเรื่องปกติ ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าซีซั่นที่สองจะติดตามตัวละครเหล่านี้ต่อไปเนื่องจากฉันเขียนรีวิวนี้เกิน 500 คำ ฉันว่าฉันน่าจะพูดถึงตัวละครหลักของเรา แบม ก่อนอื่น คุณเป็นแฟนของหนุ่มหน้าหวานและไร้เดียงสาที่ต้องการทำสิ่งดี ๆ ดูอนิเมะ และทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นหรือไม่? คุณชอบตัวละครเอกของเดกุหรือทันจิโร่หรือไม่? ถ้าใช่ คุณจะต้องหลงรักน้องแบมของเราแน่ๆของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแบมคือความห่วงใยจากใจจริงสำหรับทุกคน ในฐานะคนที่ไม่มีอะไรเลย และสุดท้ายก็สูญเสียสิ่งที่เขามี เขาไม่เคยลังเลที่จะยื่นมือช่วยเหลือผู้อื่น แม้แต่คนที่เขาแข่งขันโดยตรงโดยไม่ได้รับความประสงค์ร้ายจากเขา เขาต้องการที่จะมีความสุขอีกครั้ง แต่เขาไม่มีความปรารถนาที่จะทำร้ายผู้อื่นเพื่อให้ได้สิ่งที่เขาต้องการลักษณะสุดท้ายของ

การเล่าเรื่อง ของ Tower of God Season 1 อนิเมะออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ คือฉากแอ็คชั่น โดยส่วนตัวแล้วฉันสนุกกับช่วงเวลาเหล่านี้มาก แม้ว่าจะไม่ได้เน้นแอ็คชั่นอย่างที่ฉันคาดไว้ แต่เมื่อพวกเขามาพวกเขาก็ทำได้ดีมาก ด้วยความสามารถที่หลากหลายของตัวละคร ฉากต่อสู้ทุกฉากนำเสนอสิ่งใหม่ และแม้ว่าจะไม่มีช่วงเวลาใดที่เข้าถึงระดับความคลั่งไคล้ของอนิเมะเรื่องอื่น ๆ แต่ช่วงเวลาเหล่านี้ก็ยอดเยี่ยมสำหรับความเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา หากไม่ใช่ระดับพลังของพวกเขาการนำเสนอภาพของTower of God Season 1  เป็นสิ่งที่ไม่เหมือนใครเช่นกัน  อนิเมะออนไลน์ การออกแบบตัวละครนั้นยอดเยี่ยมมาก โดยแต่ละคนมีความโดดเด่นในแบบของตัวเอง สิ่งที่ควรทราบอีกอย่างคือสีในซีรีย์นี้ ทุกสิ่งเกี่ยวกับสิ่งนี้แสดงให้เห็นการนำเสนอด้วยภาพที่มีความอิ่มตัวน้อยกว่าปกติ แม้ว่าสีจะยังคงโดดเด่นตามที่ตั้งใจ แต่ก็ไม่รู้สึกว่ายากต่อสายตาสุดท้ายนี้ ฉันไม่สามารถแนะนำTower of God Season 1ได้มากพอ ทั้งสนุก มีเสน่ห์ เซอร์ไพรส์ อบอุ่นใจ อกหัก ครบรสในตอนเดียว ตอนจบมอบความพลิกผันที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อนและดูเหมือนจะเปลี่ยนการแสดงในฤดูกาลที่สองอย่างมีนัยสำคัญ หากคุณดำดิ่งสู่อนิเมะใหม่เพียงเรื่องเดียวในช่วงฤดูร้อน ฉันจะแนะนำTower of God อย่างแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *