อนิเมะ Yamada-Kun and the Seven Witches

อนิเมะ

อนิเมะเป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่จะตื่นเต้นกับอนิเมะแนวเสี้ยวชีวิต ส่วนใหญ่เป็นเพราะมันไม่ใช่แนวที่ฉันชอบ แม้ว่าฉันจะชื่นชมบทละครของมันได้ แต่ฉันก็ต้องการแรงกระตุ้นอีกเล็กน้อยเพื่อลงทุนกับมัน เข้าสู่Yamada-kun and the Seven Witchesที่ฉันได้ยินข่าวลือมากมายเกี่ยวกับ (ก่อนที่อะนิเมะจะฉายรอบปฐมทัศน์ในญี่ปุ่น) ฉันลงเอยด้วยการอ่านมังงะบน Crunchyroll และติดใจเรื่องราวความรักระหว่างตัวละครหลักทั้งสองอย่าง Yamada และ Shiraishi ตลอดจนการทดลองและความยากลำบากที่ทั้งคู่ต้องเผชิญ ในขณะที่ Yamada ชกต่อยกันไปมา ซีรีส์นี้ทำให้ฉันสนใจด้วยละครโรแมนติกและความตึงเครียดที่มักจะได้รับจากอนิเมะแนวชีวิต อย่างไรก็ตาม อนิเมะดำเนินชีวิตตามมังงะหรือไม่? นั่นคือคำถามที่แฟน ๆ ของYamada-kun and the Seven Witchesจะต้องสงสัยในซีรีส์นี้เราจะ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ติดตามนักเรียนที่เกเร ยามาดะ 

เขาทะเลาะวิวาท เรียนได้แย่ และโดดเรียน ทำให้นักเรียนทั้งโรงเรียนกลัวเขารีวิวหนัง เขาลงเอยด้วยการตกบันไดและทับเด็กผู้หญิงที่ฉลาดที่สุดในโรงเรียน Shiraishi ทั้งสองลงเอยด้วยการสลับร่าง และทั้งคู่พยายามหาวิธีที่จะกลับคืนสู่สภาพปกติ หลังจากพยายามสร้างฉากก่อนหน้านี้หลายครั้ง ชิราอิชิจำได้ว่าพวกเขาจูบกันหลังจากที่ล้มลงและพยายามสลับฉากกลับ มันได้ผลและคุณคงคิดว่ามันจะจบลงแล้ว อย่างไรก็ตาม ทั้งยามาดะและชิราอิชิได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมชมรมศึกษาสิ่งเหนือธรรมชาติ ซึ่งนำไปสู่การสลับร่างซ้ำแล้วซ้ำเล่า เช่นเดียวกับปัญหากับสภานักเรียนและเด็กผู้หญิงคนอื่นๆ ที่บังเอิญมีพลังลึกลับในตัวเอง ผู้หญิงเหล่านี้ถูกเรียกว่าแม่มดในฐานะผู้อ่านมังงะ ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นว่าการดัดแปลงเป็นอนิเมะจะดำเนินไปอย่างไร ตัวละครดูเหมือนกับที่ฉันจำได้จากมังงะและไม่ได้ทำให้ตาของฉันดูแปลกๆ หากตัวละครดูแปลกไป นั่นอาจส่งผลเสียต่อสุนทรียศาสตร์ของซีรีส์นี้และทำให้การแสดงดูยากขึ้น แต่ฉันสนุกกับสไตล์ศิลปะมากกว่าที่คิด โดยเฉพาะ รีวิว หนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ตอนเปิดของซีรีส์

ดูอนิเมะ ซึ่งมีทั้งแอนิเมชันที่สวยงามและเสียงที่ไพเราะ ดังนั้น แม้ว่าความสวยงามจะดูเรียบๆ หรือธรรมดา แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคในซีรีส์นี้แง่มุมที่ทำให้ฉันประหลาดใจกับยามาดะคุงและแม่มดทั้งเจ็ดคือคำว่า quid pro quo นั้นมีการใช้งานมากน้อยเพียงใด ทุกคนในซีรีส์นี้ชอบทำข้อตกลง ไม่ว่าจะเกิดขึ้นระหว่างเพื่อนสองสามคนหรือเมื่อมีคนขอความช่วยเหลือจากนักเรียนระดับสูง อนิเมะออนไลน์ มีความช่วยเหลืออยู่เสมอซึ่งเป็นสิ่งที่นักเรียนมัธยมหลายคนสามารถเกี่ยวข้องได้ แต่มันไม่ใช่สิ่งที่อยู่ในใจเมื่อคุณคิดถึงซีรีส์ชีวิต เกือบจะเหมือนกับว่าเรากำลังดูอัยการฟ้องคดีประเภทต่างๆ สำหรับจำเลย ในระหว่างการพูดคุยหรือข้อตกลงเหล่านี้ทำให้เกิดความใจจดใจจ่อระหว่างYamada-kun และ Seven Witches. มันทำให้ฉันอยากรู้ว่าใครต้องการอะไร อะไรเป็นแรงบันดาลใจให้แต่ละคน รวมถึงสิ่งที่ยามาดะและเพื่อนของเขาเต็มใจทำเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง เป็นละครอีกประเภทที่แฟน ๆ โชเน็นไม่คุ้นเคย แต่นำเสนอความเร่งรีบแบบเดียวกับที่แฟน ๆ แอคชั่นชอบเพื่อให้เป็นไปตามนั้นยามาดะคุงและแม่มดทั้งเจ็ดทำให้แฟนๆ มีส่วนร่วมกับการที่เพื่อนกลายเป็นพันธมิตรอย่างรวดเร็ว และพันธมิตรกลายเป็นศัตรูตลอดรายการ สอดคล้องกับที่ อนิเมะออนไลน์

ทุกคนขอความช่วยเหลือ

เพื่อนและพันธมิตรถูกสร้างขึ้นในจุดที่แตกต่างกัน สิ่งนี้จะนำไปสู่การหลอกลวงบางระดับสำหรับกลุ่มต่างๆ อนิเมะออนไลน์ เพื่อพยายามให้ได้มาซึ่งสิ่งที่พวกเขาต้องการ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราเห็นกลุ่มสามกลุ่มพยายามค้นหาว่าใครคือแม่มดคนที่เจ็ดที่จะได้เป็นประธานาธิบดี) แต่ด้วยเหตุนี้ ตัวร้ายของยามาดะจึงสามารถเปลี่ยนจากตอนหนึ่งไปยังอีกตอนหนึ่งได้ ดังนั้น แทนที่จะมีคู่แข่งเพียงรายเดียวที่พยายามขโมยหญิงสาวในฝันของยามาดะซ้ำแล้วซ้ำเล่า ประเด็นหลักที่ยามาดะเผชิญคือการค้นหาว่าใครเป็นแม่มดและจัดการเรื่องต่างๆ เพื่อไม่ให้ใครเดือดร้อน เป็นมุมที่ดูแล้วสนุกกว่าแนวรักๆใคร่ๆทั่วไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *