Incendies (2010)

Incendies (2010)

บัฟหนังสงคราม

ภาพยนตร์เกาหลี ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลภาพยนตร์เวนิสและโตรอนโตในเดือนกันยายน 2010 และเข้าฉายในควิเบกเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2010 ในปี 2011 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลแปดรางวัลจากงาน Genie Awards ครั้งที่ 31 ได้แก่ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ผู้กำกับยอดเยี่ยม บทดัดแปลงยอดเยี่ยม กำกับภาพ ตัดต่อ ตัดต่อเสียงโดยรวมและตัดต่อเสียง The Incendies ได้รับการพิจารณาโดย New York Times ให้เป็นหนึ่งใน 10 ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในปี 2011 ทำให้เกิดความขัดแย้งขึ้น – ตามหาพี่ชายและพ่อที่หายตัวไป เมื่อเรื่องราวดำเนินไป เรื่องราวก็ซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เกิดการหักมุมและพลิกผันกับเนื้อเรื่องที่เราไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้ เว็บดูหนัง

หนังออนไลน์ผี Claudia Kotte นักวิชาการด้านภาพยนตร์จากมหาวิทยาลัยเบอร์ลินเขียนภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับ Monsieur Lazhar และ War Witch เป็นตัวแทนของการหยุดพักใน Cinema of Quebec จากการมุ่งเน้นที่ประวัติศาสตร์ท้องถิ่นไปจนถึงความกังวลระดับโลก โดย Incendies ได้เพิ่มธีม Oedipal นักเขียน Gada Mahrouse, Chantal Mailé และ Daniel Salée เขียนเรื่อง Incendies, Monsieur Lazhar และ Inch’Allah ของ McCraw and Déry ให้ภาพควิเบกเป็นส่วนหนึ่งของหมู่บ้านทั่วโลกและยอมรับชนกลุ่มน้อย โดยเฉพาะชาวตะวันออกกลางหรือ “คนอื่น ๆ ที่เป็นมุสลิม” ในแคนาดา ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุ 1 ล้านเหรียญสหรัฐในบ็อกซ์ออฟฟิศภายในเดือนตุลาคม 2010 สองเพลงของ Radiohead วงดนตรีจากอังกฤษจากอัลบั้ม Amnesiac “You and which army?” และ “เหมือนจานหมุน” ถูกนำมาใช้ในภาพยนตร์ ดนตรีถือว่ามีความโดดเด่นและมีส่วนสำคัญต่อภาพยนตร์มากจนมีการกล่าวถึงดนตรีในบทวิจารณ์มากมาย ผู้กำกับภาพยนตร์ โปรดิวเซอร์ และนักวิจารณ์ David Ehrlich เขียนว่า “Incendies หาประโยชน์จากเพลง Radiohead เพื่อหาความหมายที่หลากหลาย ทำให้ภาพดูเปลี่ยนไปจากเดิม” Villeneuve กล่าวว่าเขาเขียนว่า “คุณและกองทัพของใคร” ในบทตั้งแต่ต้น ตามที่ตั้งใจไว้เพื่อให้ “ชัดเจนว่าจะเป็นมุมมองของชาวตะวันตกเกี่ยวกับโลกนี้” หนัง hd

ตอนนี้จีนน์และไซม่อนได้เรียนรู้เกี่ยวกับรากเหง้าและอดีตของแม่ของพวกเขา

หนังใหม่ hd ในแคนาดา นาวัล มาร์วาน เลขานุการผู้อพยพวัย 60 ปี เสียชีวิต และทนายความชื่อ ฌอง เลเบล ซึ่งเป็นนายจ้างและเพื่อนของเธอมาสิบเจ็ดปี อ่านเจตจำนงของเธอให้ซีโมนและจีนน์ มาร์วาน ลูกชายฝาแฝดและลูกสาวของเธอซึ่งเป็นนักคณิตศาสตร์ . ไซม่อนไม่เต็มใจที่จะเคารพคำอธิษฐานสุดท้ายของแม่ แต่จีนน์ตัดสินใจตามหาพ่อและน้องชายแท้ๆ ของเธอ เธอเดินทางไปตะวันออกกลางเพื่อติดตามชีวิตในอดีตของแม่ของเธอ และเธอก็ค้นพบว่าเธอเป็นใครก่อนที่จะย้ายไปแคนาดา เธอรู้สึกไม่สบายใจกับการเปิดเผยดังกล่าวและขอให้ซีโมนมาที่ตะวันออกกลางเพื่อช่วยเธอในการเดินทาง ไซม่อนค้นพบว่าพ่อและพี่ชายของเขาเป็นใคร และสรุปว่าหนึ่งบวกหนึ่งอาจเท่ากับหนึ่ง nungsub

ดูการ์ตูน เด็กที่เกิดจากความรักคนนี้กลายเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับคำว่า ส่วนใหญ่เป็นเพราะการเลี้ยงดูและสิ่งแวดล้อมของเขา ในทางตรงกันข้าม เด็กที่เกิดจากการกระทำที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ กลายเป็นสมาชิกที่มีการศึกษาและมั่นคงในสังคมเพราะพวกเขาได้รับโอกาส สิ่งนี้แสดงให้เห็นคือความคิดเห็นหรือความเชื่อที่รับไว้ด้วยเจตนาดีที่สุดสามารถบิดเบี้ยวได้ แต่ถ้าได้รับโอกาส แม้แต่สถานการณ์และเงื่อนไขที่เลวร้ายที่สุดก็อาจนำไปสู่ความสงบสุขและความปกติได้ สิ่งหนึ่งที่ฉลาดที่สุดในเรื่องนี้คือทำให้ผู้ชมนำหน้าจีนน์ไปได้สองสามก้าว เรารู้อยู่แล้วว่าพี่จีนน์ที่ตามหาไม่ได้เกิดในคุก เป็นผลจากเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่ทำให้คนรักของนาวาลเสียชีวิตและเนรเทศตัวเองออกจากหมู่บ้านหลังจากคลอดบุตรและคลอดบุตร สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า การเปิดเผยแรกคือเธอกับซีโมนเป็นผลผลิตของการข่มขืน ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

เมื่อวันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2553 Incendies ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของแคนาดาในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 83 ในประเภทภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม มันทำให้เข้ารอบในวันที่ 19 มกราคม 2011 ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เก้าเรื่องและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2011 Incendies ได้รับเลือกให้เล่นอย่างเป็นทางการในเทศกาลภาพยนตร์เวนิส 2010, เทศกาลภาพยนตร์เทลลูไรด์ 2010, โตรอนโต 2010 เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ 2554 และเทศกาลภาพยนตร์ใหม่/ผู้กำกับหน้าใหม่ 2554 สำหรับฉากที่ถ่ายทำในจอร์แดน วิลล์เนิฟใช้ลูกเรือชาวเลบานอนและอิรัก แม้ว่าเขากลัวว่าฉากสงครามจะชวนให้นึกถึงประสบการณ์เลวร้ายสำหรับพวกเขามากเกินไป อย่างไรก็ตาม เขากล่าวว่าลูกเรือชาวอาหรับรู้สึกว่า “เป็นเรื่องสำคัญที่เรื่องราวเหล่านั้นต้องปรากฏบนหน้าจอ” ดูหนังไทย

บทภาพยนตร์ของ Villeneuve และ Beaugrand-Champagne ใช้โครงสร้างแบบสองง่าม โดยตัดระหว่างแคนาดาและประเทศในตะวันออกกลางที่สวม Daresh อย่างง่ายดาย ขณะที่เปลี่ยนไทม์ไลน์ปัจจุบันด้วยโครงเรื่องคู่ขนานที่ตั้งขึ้นในช่วงปี 1970 เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับจีนน์และไซม่อน มาร์วาน ฝาแฝดผู้ใหญ่ที่อาศัยอยู่ในแคนาดาซึ่งได้รับมอบหมายจากความตั้งใจของแม่ผู้ล่วงลับให้เดินทางกลับไปยังดาเรช และส่งจดหมายที่เขียนด้วยลายมือถึงพ่อและพี่ชายที่พวกเขาไม่เคยพบมาก่อน จีนน์ รับบทโดย เมลิสซา เดอซูร์เมอซ์-ปาแลง นักแสดงสาวชาวแคนาดาผู้โด่งดัง เธอเป็นคนเงียบขรึม หนังมาสเตอร์