C.O.G.

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ David Sedarisน่าจะเป็นนักเขียนการ์ตูนชาวอเมริกันที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุด เขาเชี่ยวชาญในการพรรณนาถึงคนอเมริกันที่โหดเหี้ยม หลอกตัวเอง พิลึกพิลั่นเล็กน้อย แต่แหบแห้งเล็กน้อย: ผู้ต่อสู้ดิ้นรน ผู้แพ้ และคนประหลาด แต่มุกตลกที่ดีที่สุดของเขาส่วนใหญ่มุ่งเป้าไปที่ตัวเขาเอง หรือตัวละครของ “David Sedaris” หนุ่มฉลาดหลักแหลมที่เพิ่งรอดชีวิตจากเบื้องล่างได้แทบไม่ทัน “COG” ของ Kyle Patrick Alvarez เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่อิงจากแหล่ง Sedaris ซึ่งเป็นบทความที่หลายคนรู้สึกว่าเป็นคอลเล็กชั่นที่ดีที่สุดของ Sedaris เรื่อง ” Naked ” (1997) ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่ตลกพอหรือไม่ตรงกับน้ำเสียงของ Sedaris แต่จริงๆ แล้วเต็มไปด้วยมุขตลกเล็กๆ และมีประโยชน์มากมายในตัวเอง

Sedaris เป็นนักมายากลการ์ตูนประเภทหนึ่งที่มีลูกเล่นดูเหมือนง่าย ๆ จนกว่าคุณจะเริ่มแยกมันออกจากกัน เป็นเรื่องง่ายที่จะจินตนาการถึงเรื่องราวของ Sedaris ในเวอร์ชันภาพยนตร์แย่ๆ กับนักแสดงที่วาดภาพล้อเลียนที่น่ารังเกียจของผู้คนของเขา และตัวละครประเภท Norm MacDonald ที่เยาะเย้ยถากถางใส่ Sedaris อัลวาเรซใช้เส้นทางที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงใน “COG” ดูหนัง โดยเริ่มจากการคัดเลือกโจนาธาน กรอฟฟ์ในบทซามูเอล หุ่นเซดาริส กรอฟฟ์มีความอ่อนหวานโดยธรรมชาติและความน่าชอบใจในตัวเขาไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ดังนั้นแม้ในขณะที่เขาแสดงเป็นอัจฉริยะจอมปลอมในฉากแรก เขาก็นำความปรารถนาดีมาสู่บทบาทของเขาที่ทำให้เรื่องกึ่งตลกของปลาเรื่องนี้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากน้ำไปสู่ละครที่จริงจังและน่าประหลาดใจบ่อยครั้ง

คุณอาจพูดได้ว่า Alvarez เป็น Sedaris ที่สร้างภาพยนต์เพราะทุกคนบนหน้าจอ

ไปจนถึงผู้เล่นตัวเล็กๆ มีเสน่ห์มากกว่าคนขี้เล่นและเหลือเฟือในเรื่องราวของ Sedaris เอฟเฟกต์นี้เด่นชัดที่สุดในวิธีที่อัลวาเรซจัดการกับมิตรภาพที่ลังเลของซามูเอลกับเคอร์ลี ( คอรีย์ สต อลล์ ) เพื่อนร่วมงานในโรงงานแอปเปิล Sedaris อธิบาย Curly ว่าเป็นคนขี้แพ้โดยกำเนิดที่มี “ผมสีข้าวสาลีบางๆ ร่วงหล่นลงมาตรงจากหนังศีรษะที่ศีรษะล้านของเขา” นักบริหารงานระดับต่ำของ cornball Stoll เป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีเสน่ห์และมีอำนาจมากที่สุดในภาพยนตร์ในขณะนี้ ดังนั้นการคัดเลือกเขาในบท Curly ได้เปลี่ยนความสมดุลของความสัมพันธ์ของเขากับซามูเอลโดยสิ้นเชิง

Stoll’s Curly มีปัญหาแบบเดียวกับที่ Sedaris’s Curly มี แต่เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์และมีเสน่ห์ดึงดูดใจมากจนเมื่อเขาพบกับซามูเอลทางเพศ (แม้ว่าจะดูแย่และไม่สวย) รู้สึกว่าหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ซามูเอลจะมุ่งหน้าไป เนินเขา. ในเรื่องราวของเขา เซดาริสสงสัยว่า “สิ่งต่างๆ จะเปลี่ยนไปไหมหากฉันพบว่าเขามีเสน่ห์หรือไม่ ถ้าเขาดูเหมือนวิลเลียม โฮลเดนในภาพยนตร์เรื่อง ‘Picnic’ ฉันจะยอมทนกับตัวอย่างและโฮกี้ที่ร้อนเกินไปของเขา เรื่อง?” ด้วยการคัดเลือก Stoll เป็น Curly อัลวาเรซจึงทำให้วิลเลียม โฮลเดนใน ” Picnic ” อยู่ในตัวอย่างนั้น และดังนั้น ความวิตกของซามูเอลเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์กับ Curly นั้นซับซ้อนกว่าและร้อนแรงกว่า

“COG” ถ่ายทำอย่างสวยงามในโอเรกอนโดย Jas Shelton ในชุดขององค์ประกอบที่สมดุลซึ่งตัดกันอย่างสวยงามกับความไม่สบายใจของซามูเอล และคะแนนของสตีฟ รีคก็เกือบจะเศร้าโศกกับ Tangerine Dream-ish นี่เป็นเพียงภาพยนตร์เรื่องที่สองของ Alvarez แต่เขามีความมั่นใจอยู่แล้ว ไม่น้อยในวิธีที่เขาตัดบทสนทนาที่ตลกขบขันของ Sedaris ดูหนังออนไลน์ จำนวนมากและแทนที่ด้วยการพูดคุยที่สมจริงขึ้นเล็กน้อย เขาฉลาดไม่ฟังน้ำเสียงของเซดาริสอย่างใกล้ชิดเพราะนั่นอาจนำไปสู่ความหายนะ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

มีความแตกต่างที่อันตรายระหว่างการจินตนาการว่าผู้คนกำลังพูดคุยและโต้ตอบกันในหน้าเรื่องราวของ Sedaris กับการเห็นพวกเขาทำเช่นนั้นจริง ๆ โดยที่เขาไม่ได้ควบคุมเอฟเฟกต์ของเขาอย่างเชี่ยวชาญ อัลวาเรซแก้ปัญหานั้นด้วยการนำเนื้อหามาสร้างเป็นของตัวเอง ทำให้มีความขัดแย้งมากขึ้นและทำให้มันจริงจังมากขึ้น ผู้คนที่จะ “COG” คาดหวังว่าการสร้างเนื้อหาของเขาเองขึ้นมาใหม่จะต้องผิดหวัง ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ผู้ที่เข้าถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ในรูปแบบภาพยนตร์ด้วยจังหวะ เป้าหมาย และความสนุกสนานเป็นของตัวเอง จะได้รับรางวัลมากมาย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *