Earth to Echo

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ฉันมีคำสารภาพแปลกๆ ฉันกำลังดู “Earth to Echo” หนังไซไฟแฟนตาซีที่ลอกเลียนแบบ “ET” อย่างไร้ยางอาย และภาพยนตร์ที่เหมาะสำหรับเด็กเกือบทุกเรื่องที่สตีเวน สปีลเบิร์กเคยสร้างและ/หรือกำกับการแสดง หรือแม้แต่แค่คิดเกี่ยวกับการผลิตและ/หรือ การกำกับ หลักฐาน? เด็กชายมีขนดกสามคนในเขตการปกครองเนวาดาที่กำลังจะถูกทำลายเพื่อหลีกทางให้กับทางด่วน (ใช่แล้ว วิ้ง วิ้ง) ได้รับภาพประหลาดบนสมาร์ทโฟนของพวกเขาในวันก่อนที่พวกเขาจะต้องเคลื่อนไหว

หนึ่งในผู้ที่ไม่เข้ากับสังคมเหล่านี้ ซึ่งมีความชำนาญด้านเทคโนโลยีและความอึดอัดที่น่าขบขันประกอบขึ้นเพื่อสิ่งที่พวกเขาขาดในความเจ๋ง ประกาศว่าเขาได้กำหนดลักษณะที่แน่นอนของวัตถุลึกลับนี้แล้ว สำหรับฉัน หนังใหม่ hd เพราะมันมีรูปร่างเหมือนสามเหลี่ยมคว่ำที่มีขอบโค้งมน มันจึงดูคล้ายกับแผนผังของระบบสืบพันธุ์เพศหญิงที่มักจะปรากฏขึ้นในห้องตรวจของนรีแพทย์

ต้องเป็นมดลูกใช่หรือไม่? สมบูรณ์ด้วยรังไข่และท่อนำไข่ ตกลง ฉันเพิ่งไปสอบประจำปีและเรื่องดังกล่าวอยู่ในใจของฉัน ดังนั้นอย่าตัดสินฉันรุนแรงเกินไป แต่ทันใดนั้น ฉันก็หวังว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวการมาถึงของยุคดั้งเดิมที่กล้าได้กล้าเสีย

ไม่มีโอกาส กลับกลายเป็นว่า หยดบนโทรศัพท์ของพวกเขากลายเป็นเพียงแผนที่ไปยังพื้นที่รกร้างในทะเลทราย

ที่ซึ่งมนุษย์ต่างดาวที่เหมือนนกเค้าแมวทารุณ กระจ้อยร่อย ปกคลุมในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นเกราะโลหะได้พังทลายลงมา

เนื่องจากมันส่งเสียงบี๊บ ร้องเจี๊ยก ๆ ซ้ำ ๆ และน่ารักอย่างเหลือเชื่อ ผู้มาเยือนจากอวกาศคนนี้ (ฉายา Echo หลังจากคำแนะนำของ Space Ninja และ Master Blaster ได้รับการยกนิ้วให้) เป็นลูกหลานของ Tribbles, Gremlins หุ่นยนต์ ” Short Circuit ” อันดับที่ 5 “WALL-E” Bubo จากเรื่อง “The Clash of the Titans” ในปี 1981 และบางทีแม้แต่ Chucky ตุ๊กตาโรคจิต ทั้งหมดที่ฉันรู้คือ Furbys มีเหตุผลในการฟ้องร้องเรื่องลิขสิทธิ์อย่างแน่นอน

การปล้นสะดมอย่างต่อเนื่องจากแหล่งต่างๆ เช่น “Goonies” “Stand by Me” ” Close Encounters of the Third Kind ” ” Poltergeist ” และ ” Super 8 ” การแสดงความเคารพอย่างเหนือชั้นของสปีลเบิร์กในตัวเอง บดบังความบิดเบี้ยวดั้งเดิมที่ “โลก” สู่ก้อง” นำมาสู่โต๊ะ

เรากำลังเป็นสักขีพยานการกำเนิดของโรงภาพยนตร์เซลฟี่

บนพื้นผิว ดูเหมือนว่า “Earth to Echo” เป็นเพียงภาพยนตร์ฟุตเทจเรื่องแรก ซึ่งเป็นรูปแบบการประหยัดเงินที่ได้รับความนิยมจาก ” The Blair Witch Project ” ในปี 2542 และได้รับความนิยมจากแฟรนไชส์ ​​” Paranormal Activity ” ล่าสุดที่ถูกทำให้เชื่อง ผู้ชมระดับประถมศึกษา และมีการใช้กล้องวิดีโออย่างถูกต้อง—แบบถือด้วยมือ ติดอยู่กับจักรยาน และแม้แต่ตัวเดียวก็ซ่อนอยู่ในแว่นเนิร์ดขอบเขาที่อาจยืมมาจากMichael Caineประมาณ “The Ipcress File”

เพื่อนที่ดีที่สุดสามคน—ผู้สร้างภาพยนตร์ที่อยากเป็นและทัคปากโต (ไบรอัน “แอสโทร” แบรดลีย์ ผู้ซึ่งเห็นได้ชัดว่าอยู่ใน “The X Factor”) แกดเจ็ตที่ตลกขบขันและ “รสชาติที่ได้มา” ที่อธิบายตัวเองว่าเคี้ยว (รีส ฮาร์ตวิก) และอุปถัมภ์อีโมที่จริงจัง เด็ก Alex ( Teo Halm )— ไม่ใช่แค่การบันทึกคืนสุดท้ายของพวกเขาร่วมกันเพื่อแบ่งปันการหลบหนีอันน่าทึ่งของพวกเขากับคนทั้งโลกบน YouTube หลังจากที่พวกเขาขี่จักรยาน 20 ไมล์เพื่อดูว่าแผนที่นำไปสู่ที่ใด พวกเขายังเสนอข้อพิสูจน์ว่าพวกเขาไม่ได้ล่องหน แม้ว่าพวกอันธพาลและนักเรียนที่โด่งดังในโรงเรียนจะข่มเหงหรือเพิกเฉยต่อพวกเขาด้วยการทำให้ตัวเองเป็นดาราในภาพยนตร์ของพวกเขา นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ผู้คนโพสต์ท่าโพสท่าหน้ามุ่ยบน Facebook ใช่หรือไม่ เพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาสำคัญ?

จริงอยู่ สามคนใน “Earth to Echo” อาจไม่ยืนถ่ายรูปตัวเองด้วยโทรศัพท์ แต่พวกเขากำลังบรรลุเป้าหมายเดียวกันโดยเก็บบันทึกปฏิกิริยาของตนเองต่อเหตุการณ์แปลกประหลาด: ยืนยันว่ามีจริงและบังคับให้ผู้อื่นยอมรับ ความสำคัญของพวกเขาในโลกเช่นกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่อุทิศให้กับคนที่ช่วย Echo หาชิ้นส่วนที่หายไปเพื่อให้เขาสามารถกลับบ้านได้เช่นเดียวกับ ET พวกเขาใช้การค้างคืนเป็นข้ออ้างในการนอนทั้งคืนในขณะที่ไปสถานที่ต่างๆ ตามที่เพื่อนมนุษย์ต่างดาวแนะนำ พวกเขาไปเยี่ยมชมโรงนา โรงรับจำนำ บาร์ และงานเลี้ยงระดับไฮสคูล โดยมีผลลัพธ์ที่แตกต่างออกไป พวกเขายังขับรถเป็นครั้งแรกด้วยความช่วยเหลือจากคำแนะนำของ Googled

ตอนนี้ เป็นแค่ฉันหรือไม่ใช่ความคิดที่ดีในภาพยนตร์ที่มุ่งเป้าไปที่เด็กหนุ่มที่น่าประทับใจที่อายุต่ำกว่า 16 ปี? โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าไม่มีนกในอวกาศบนเครื่องบินที่สามารถถอดรถบรรทุกแล้วประกอบกลับเข้าไปใหม่เพื่อไม่ให้กระทบกระเทือนคุณ

เสียงสะท้อนสามารถสร้างความบันเทิงให้กับปฏิกิริยาของเขาได้ ดูหนังออนไลน์ และความสัมพันธ์ระหว่างเด็กๆ ในตอนแรกให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและไม่ถูกบังคับ แต่มีทางเบี่ยงที่ไร้เหตุผลอยู่บ้าง พ่อแม่คนไหนที่ขี้โมโหในยุคนี้และในวัยนี้ใช้เวลาช่วงค่ำเพื่อบังคับลูกสาววัยมัธยมให้สวมชุดไปงานพรอมสีชมพูขณะสอนมารยาท พวกเขาควรจะดูรายการทีวีที่มีคำว่า “SVU” หรือ “CSI” แทนใช่หรือไม่ ดูเหมือนว่าทางการควรได้รับการแจ้งเตือนถึงการล่วงละเมิดที่ได้แรงบันดาลใจจาก Miss Manners

อย่างน้อยเสียงก้องก็ให้เหตุผลสำหรับเอ็มม่า (เอลล่า ลินเนีย วาห์เลสเต็ดต์) เพื่อนร่วมชั้นที่น่ารัก ซึ่งมันช์เรียกว่าเป็นนางแบบ เพื่อหนีและเข้าร่วมกับเพื่อนทั้งสามคน แน่นอนว่าสาวโทเค็นคนนี้ส่วนใหญ่ทำหน้าที่แสดงให้เด็ก ๆ เห็นเกี่ยวกับการละเมิดกฎและความกล้าหาญโดยไม่ต้องเป็นตัวละครที่รับรู้อย่างเต็มที่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ในขณะเดียวกัน ยกเว้นคนงานก่อสร้างโครงการถนนที่ทำหน้าบูดบึ้ง ( เจสัน เกรย์-สแตนฟอร์ด ) ซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่คนเดียวเพราะเขาประพฤติตัวไม่ต่างจากเจ้าหน้าที่ของรัฐที่ไล่ตาม ET ผู้ใหญ่มักใช้เวลาสั้น โดยหลักแล้ว พวกเขาขาดความกระตือรือร้นอย่างผิดปกติเกี่ยวกับหน้าที่การเลี้ยงดูบุตรและโดยทั่วไปมักไม่มีความรู้ เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเกรย์-สแตนฟอร์ดผู้ซึ่งเป็นร้อยโทแรนดี้ ดิสเชอร์ในซีรีส์นักสืบ “พระ” ที่เลิกใช้แล้วในตอนนี้—ในฐานะตัวแทนผู้มีความหมาย น่าเศร้าที่ฉันไม่คิดว่าบทบาทของเขาสำคัญพอที่จะอธิบายว่าเป็นการแสดง

สิ่งที่ควรยืมมาจากผลงานของสปีลเบิร์กในที่สุด ดูหนังพากย์ไทย แต่มันไม่ใช่ความรู้สึกมหัศจรรย์และความสำเร็จเมื่อใดก็ตามที่ตัวละครสัมผัสกับสิ่งที่ไม่รู้จักหรือเอาชนะอุปสรรคอันยิ่งใหญ่ในฐานะทีม การเลียนแบบควรเป็นการประจบสอพลอไม่แบนราบ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *