NOW: In the Wings on a World Stage

ดูหนังออนไลน์ เมื่อถูกสัมภาษณ์เกี่ยวกับกระบวนการสร้าง Richard III หลังค่อมสำหรับโปรดักชั่น Bridge Project ปี 2012 ที่เขาใช้ไปทั่วโลกเควิน สเปซีย์ได้พูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับลักษณะทางกายภาพของตัวละคร จิตวิทยา แล้วกล่าวว่า ในที่สุด “ฉันก็แค่ปล่อยให้ เล่นเอาข้าไป” น่าเสียดายที่ “NOW: In the Wings on a World Stage” สารคดีที่กำกับโดย Jeremy Whelehan เกี่ยวกับการผลิต ” Richard III ” ไม่ได้ทำแบบเดียวกัน ละครไม่ได้รับอนุญาตให้พาเราไปทุกที่ สารคดีมีความสนใจในประสบการณ์ของนักแสดงมากกว่า และรู้สึกอย่างไรที่พวกเขาได้ร่วมงานกับเควิน สเปซีย์และออกทัวร์รอบโลก “อิสตันบูลแปลกมาก” เป็นปฏิกิริยาอย่างหนึ่งจากนักแสดงหนุ่ม และนั่นก็ดีพอๆ กับคำอธิบายที่ได้รับ

โครงสร้างที่ไม่ปะติดปะต่อและหลุดลุ่ย รวมถึง “คำสารภาพ” หลังเวที ทำให้สารคดีรู้สึกเหมือนเป็นตอนยาวของ “กฎถนน” ของ MTV โดยมีเพียงแวบเดียวที่ยั่วเย้าการผลิตจริง ฉากต่างๆ ไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นแบบเต็ม และมักจะมีการพากย์เสียงไว้เหนือฉาก ซึ่งนักแสดงจะรำลึกถึงสิ่งที่มันเหมือนกับการทำงานในฉากที่เป็นปัญหา ผลลัพธ์ที่ได้คือความสับสนและน่าผิดหวัง ” Looking For Richard ” ดูหนัง ของ Al Pacino ต้องเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ของตัวบทเอง และสัตว์ประหลาดตัวนั้นที่มีบทบาทนำ “NOW: In the Wings of a World Stage” รู้สึกยินดีเมื่อเปรียบเทียบ นักแสดงกำลังแชร์อัลบั้มภาพแสนสนุกในช่วงวันหยุดยาวหนึ่งปีในสถานที่ “แปลกใหม่”

The Bridge Project เป็นผลงานการผลิตของ Kevin Spacey และSam Mendesซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง BAM, Old Vic

และบริษัทโปรดักชั่น Neal Street ของ Mendes ที่ทุ่มเทให้กับการนำเสนอผลงานละครคลาสสิกสู่ผู้ชมทั่วโลก โดยใช้นักแสดงทั้งชาวอเมริกันและ นักแสดงชาวอังกฤษ. เนื่องจากกฎของสหภาพ การผสมเกสรข้ามชาติในการคัดเลือกจึงเป็นเรื่องที่หาได้ยาก และ Mendes กล่าวว่า “แนวคิดเบื้องหลัง The Bridge Project เกิดขึ้นจากความปรารถนาง่ายๆ: ความปรารถนาสำหรับศิลปิน ผู้ร่วมงาน และผู้ชมทั้งสองด้านของ มหาสมุทรแอตแลนติกเพื่อสัมผัสผลงาน พรสวรรค์ และศิลปะของกันและกันในโรงละคร” The Bridge Project เริ่มต้นด้วยการผลิตในปี 2009 สองเรื่องคือ ” Winter’s Tale . ของเช็คสเปียร์” และ “The Cherry Orchard” ของ Chekhov ตามมาด้วยโปรดักชั่นอีก 2 เรื่อง และในปี 2012 ผลงานสุดท้ายของ Bridge Project คือ “Richard III” ที่นำแสดงโดย Kevin Spacey ในบทนำ พวกเขาออกทัวร์รอบโลกกับ “Richard III” นำไปที่ ตุรกี อิตาลี จีน กรีซ ฯลฯ

“ตอนนี้” แนะนำให้เรารู้จักกับนักแสดง มีนักแสดงชาวอเมริกัน ซึ่งบางคนไม่เคยเล่นเช็คสเปียร์มาก่อน มีนักแสดงชาวอังกฤษบางคนในตำนานใกล้ ตัวอย่าง เจมม่า โจนส์ นักแสดงชาวอเมริกันพูดคุยถึงการถูกนักแสดงชาวอังกฤษข่มขู่และการใช้ภาษาของพวกเขา และภารกิจส่วนหนึ่งของโครงการสะพานก็คือการพยายามผสมผสานประเพณีทั้งสองเข้าด้วยกัน เราแสดงให้เห็นกระบวนการซ้อมบางอย่าง แม้ว่าจะไม่เพียงพอ แต่เราต้องเผชิญกับฉากยาวๆ ในการชมการโต้คลื่นจากเนินทรายในดูไบ และพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับพวกเขาในฐานะกลุ่ม รู้สึกเหมือนนั่งอยู่ที่โต๊ะกับคนกลุ่มหนึ่งที่เพิ่งไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันและต้องการแสดงรูปถ่ายของช่วงเวลาที่น่าอัศจรรย์จำนวน 500 ภาพให้คุณดู

สารคดีมีความยาวตอนหนึ่งซึ่ง Annabel Scholey ผู้แสดงเป็น Anne กล่าวถึงความท้าทายของ Act 1, Scene 2 ซึ่ง Richard ผู้วางแผนจะล่อลวง Anne ให้ไปอยู่เหนือโลงศพที่มีพระศพของ King Henry VI ในตอนเริ่มต้นของที่เกิดเหตุ แอนน์ล้อเลียนริชาร์ด เรียกเขาว่า “ปีศาจร้าย” และในท้ายที่สุด เธอก็หมั้นหมายที่จะแต่งงานกับเขา เธอออกจากเวทีและริชาร์ดยิ้มเยาะ

“เคยไหม

ที่ผู้หญิงมีอารมณ์ขันแบบนี้ถึงจะอยาก?/ ผู้หญิงที่มีอารมณ์ขันแบบนี้จะชนะไหม”

การเดินทางที่ต้องใช้ในฉากนั้นเป็นความท้าทายที่น่ากลัวสำหรับนักแสดงทุกคน Scholey พูดในเชิงลึกเกี่ยวกับแนวทางของเธอและวิธีที่เธอกับ Spacey ไขปัญหาในการซ้อม แต่อีกครั้งที่น่าผิดหวัง ดูหนังออนไลน์ เราไม่เคยได้รับอนุญาตให้เห็นผลสุดท้ายเล่นอย่างเต็มที่ เราได้รับเพียงแวบเดียว สารคดีดูเหมือนคิดว่าเราสนใจที่จะได้เห็นนักแสดงถ่ายรูปกันบนกำแพงเมืองจีนและพูดถึงว่าพวกเขาคิดถึงครอบครัวที่บ้านมากแค่ไหนมากกว่าการแสดงจริง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

Richard III เป็นหนึ่งในบทบาทนำที่ใหญ่ที่สุดที่เช็คสเปียร์เคยเขียน ตัวละครไม่ค่อยอยู่นอกเวที มีความท้าทายทางกายภาพในการสร้างความพิการของมนุษย์ นักแสดงทำให้หลังของพวกเขาเสียหาย บางครั้งก็ถาวร ในขณะที่แสดง “Richard III” ในระยะยาว Antony Sherในหนังสือ “Year of the King” ที่ยอดเยี่ยมของเขา ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการสร้างบทบาทให้กับRoyal Shakespeare Company ปี 1984พูดคุยถึงวิธีการทำงานร่วมกับนักกายภาพบำบัดในการเตรียมตัวสำหรับการวิ่ง ความคิดเห็นของ Spacey เกี่ยวกับตัวละครของ Richard III ค่อนข้างน่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่ Richard สวมมงกุฎบนหัวของเขา ทุกอย่างเปลี่ยนไป จนกระทั่งถึงตอนนั้น เขาเป็นวายร้ายที่น่ายินดี สมน้ำหน้ากับผู้ชม หัวเราะคิกคักด้วยความยินดี (ริชาร์ดเป็นคนตลกมาก) เมื่อเขาได้รับสิ่งที่ต้องการจริงๆ—มงกุฎ—สิ่งเดียวที่ต้องทำคือปกป้องพลังของเขาในทุกวิถีทาง มีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในละครที่ทุกคนเรียกกันว่า “ทางเข้ากัดดาฟี” ซึ่งสเปซีย์สวมแว่นกันแดดสีเข้ม มงกุฏขี้ขลาด และชุดทหารที่ประดับด้วยเหรียญตราและอินทรธนูกว้าง ดูหนังออนไลน์ล่าสุด เดินโซเซอยู่บนเวทีล้อมรอบด้วยผู้คุ้มกัน กับกลองรบที่มาพร้อมกับทางเข้า มันดูน่าตื่นเต้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *