ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Death on the Nile (2022)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เคนเนธ บรานาห์ที่ดัดแปลงจาก ปริศนาฆาตกรรมอา กาธา คริสตี้ภาคต่อจากเรื่อง “Murder on the Orient Express” ปี 2017 ของเขา พบว่าผู้สร้างภาพยนตร์กลับมาที่หลังกล้องอีกครั้งและอยู่ตรงหน้ากล้องในฐานะนักสืบในตำนาน เฮอร์คิวลี ปัวโรต์ และในขณะที่เห็นได้ชัดว่าเขามีลูกบอลเป็นยอดนักสืบหนวดเคราอย่างประณีต การเดินทางสำหรับเรากลับไม่สนุกเท่านักหลบหนี มีความแตกแยกในที่ทำงาน ทั้งในวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์และการแสดง ช่วงเวลาส่วนตัวจากผู้เล่นที่สนับสนุนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชีวิตชีวาเพียงช่วงสั้นๆ และในขณะที่ดาราดังอย่างArmie HammerและGal Gadotอาจสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งคู่แข็งกระด้างและเคมีโรแมนติกกันเป็นศูนย์ (แฮมเมอร์มีปัญหาอื่นๆ นอกจอ ซึ่งเราจะพูดถึงในอีกสักครู่) ไมเคิล กรีนผู้เขียนบท “Orient Express” กลับมาเพื่อดัดแปลงบทภาพยนตร์ และเขาได้ปรับแต่งบางอย่างซึ่งให้ความหลากหลายที่น่ายินดี Sophie OkonedoและLetitia Wrightเป็นผู้โดดเด่นหลักในหมู่นักแสดงทั้งมวล แต่มันใช้เวลานานมากในการดำเนินคดีและความตึงเครียดเริ่มเพิ่มขึ้น ท่าทีที่ฉลาดและน่าสนใจที่สุดของบรานาห์และกรีนคือการย้อนรำลึกความหลังในตอนเริ่มเกม: ภาพขาวดำที่โดดเด่นของปัวโรต์ในสมรภูมิ

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

สงครามโลกครั้งที่ 1 ดูหนังออนไลน์ฟรี

ซึ่งเขาแสดงให้เห็นถึงความเฉลียวฉลาดและความเฉลียวฉลาดที่จะ ดูหนังออนไลน์ กลายเป็นเครื่องหมายการค้าของเขา Branagh ที่อายุลดลงอย่างเห็นได้ชัดยังช่วยให้เราได้เห็นเรื่องราวต้นกำเนิดของหนวดที่เป็นเอกลักษณ์ของปัวโรต์ ซึ่งเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยความรู้สึกช็อกและอกหัก ฉันอยากจะดูหนังที่เหลือมากกว่านั้น มันมีเนื้อสัมผัสและมีชีวิตชีวา แต่เรากลับได้รับ “ความตายบนแม่น้ำไนล์”ก้าวไปข้างหน้าสู่ลอนดอนปี 1937 เราเห็นปัวโรต์ที่เป็นที่ยอมรับและชื่นชอบเข้าสู่คลับบลูส์ที่แน่นขนัดและกระโดดโลดเต้น ซึ่ง Salome Otterbourne ของ Okonedo กำลังแสดงอยู่บนเวที โรซาลี ออตเตอร์บอร์น หลานสาวของไรท์ ยังเป็นผู้จัดการที่เก่งกาจของเธออีกด้วย แต่มีการแสดงให้ปัวโรต์แสดงบนพื้นเช่นกัน: Simon Doyle (แฮมเมอร์) ที่หล่อเหลาและคู่หมั้นที่ร่าเริงของเขา Jacqueline de Bellefort ( Emma Mackey ) กำลังฉีกมันด้วยการเต้นรำกายกรรมที่เร้าอารมณ์ Seeing Hammer ได้แนะนำวิธีนี้ในลักษณะที่ก้าวร้าวทางร่างกายและทางเพศ ทำให้ไม่สามารถเพิกเฉยต่อข้อกล่าวหาเรื่องการทำร้ายร่างกายและการล่วงละเมิดที่ผู้หญิงหลายคนทำกับนักแสดงได้ (เขาได้ปฏิเสธพวกเขาและกล่าวว่าสิ่งที่เกิดขึ้นภายในความสัมพันธ์เหล่านี้เป็นความยินยอม แต่ถึงกระนั้นก็ยากที่จะสั่นคลอนความรู้สึกไม่มั่นคงนั้น)แต่เมื่อจ็ากเกอลีนแนะนำไซม่อนให้รู้จักกับเพื่อนสมัยเด็กของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนัง hd ล่าสุด ลินเน็ต ริดจ์เวย์ (กาดอต) ทายาทผู้มีเสน่ห์

เขาก็สนใจแต่เธอเท่านั้น และใครจะตำหนิเขาได้ ดูหนังhd  นี่คือจุดที่ Branagh เลือกที่จะถ่ายภาพใน 65 มม. ได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นพิเศษ ทางเข้าของ Gadot สู่สโมคกี้คลับ ในชุดเดรสสีเงินเมทัลลิกเป็นผ้าม่าน ดูชวนฝันและมีสีครีม เต็มไปด้วยจินตนาการและการหลบหนีมากกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในภายหลังบนเรือ ในเวลาไม่นาน ไซม่อนและลินเนต์ก็แต่งงานกัน และปัวโรต์พบว่าตัวเองถูกกวาดต้อนไปในงานฉลองฮันนีมูนอันแสนอบอุ่นที่แม่น้ำไนล์ขณะไปพักผ่อนที่อียิปต์เขาอยู่ที่นั่นเพื่อยืนกรานให้ Bouc เพื่อนเก่าผู้มีเสน่ห์ของเขา ( ทอม เบตแมน กลับ มารับบท “Orient Express” ของเขา) ซึ่งแม่จิตรกรผู้มั่งคั่ง ยูเฟเมีย ( แอนเน็ตต์ เบนนิ่ง ตัวตลกที่ร่าเริง ) ได้มาร่วมการผจญภัยครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ บนเรือ SS Karnak ยังมีทนายความ/ลูกพี่ลูกน้องของ Linnet Katchadourian ( Ali Fazal ); อดีตคู่หมั้นของเธอ ( รัสเซล แบรนด์ในลักษณะที่ไม่น่าสนใจ); แม่บ้านส่วนตัวของเธอ ( โรส เลสลี่ ); และแม่ทูนหัวของเธอกับพยาบาลที่เดินทาง พวกเขาแสดงโดยคู่หูตลกที่รู้จักกันมานานของเจนนิเฟอร์ ซอนเดอร์ ส และ ดอ ว์นเฟรนช์และคุณอยากเห็นว่าพวกเขาจะทำอะไรกับเนื้อหานี้หากปล่อยไว้ในอุปกรณ์ของตนเอง ชาวออตเตอร์บอร์นยังได้รับเชิญให้ร่วมเฉลิมฉลองการวิวาห์ของ Doyles ตั้งแต่ที่ซาโลเมแสดงในคืนที่พวกเขาพบกัน—และก็เป็นเรื่องดีเช่นกัน เพราะ

Okonedo ขโมยหนัง หนังใหม่ชนโรง

เรื่องนี้เพียงลำพังด้วยซิงเกอร์ที่หล่อเลี้ยงอย่างสมบูรณ์แบบของเธอ ฉันต้องการภาพยนตร์เกี่ยวกับตัวละครนั้นอีกครั้งและมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญปรากฏตัวขึ้นเรื่อยๆ ที่เดิมที่โรงแรมและต่อมาบนเรือ: แจ็กกี้ขี้อาย สะกดรอยตามคู่บ่าวสาว และทำให้ทุกคนต้องลอยกระทง แอบดู และแอบดูในห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งอย่างดีหลายแห่ง ด้วยดวงตาสีน้ำตาลเบิกกว้างของเธอ Mackey นำความคลั่งไคล้มาสู่บทนี้อย่างเหมาะสม แต่เช่นเดียวกับทุกๆ คนใน “Death on the Nile” ไม่มีอะไรมากไปกว่าคุณลักษณะของตัวละครสองอย่างสำหรับเธอ Brand, Fazal, French และ Leslie นั้นสั้นเป็นพิเศษ ดังนั้นเมื่อมีการฆาตกรรม เพราะแน่นอนว่าจะมีการฆาตกรรมเมื่อใดก็ตามที่ Hercule Poirot อยู่ใกล้ๆ เราเรียนรู้น้อยเกินไปเกี่ยวกับตัวละครเหล่านี้ แม้กระทั่งหลังจากการตั้งคำถามเชิงกลยุทธ์ของนักสืบขณะเดียวกัน ที่ใจกลางของภาพยนตร์ที่ความโรแมนติกที่เร่าร้อนควรเป็นแรงผลักดันให้เกิดความตื่นเต้นและความสงสัย มีรูขนาดยักษ์ที่มีรูปร่างเหมือนแฮมเมอร์และกาด็อต พวกเขาไม่มีความเกี่ยวข้องกันทางร่างกายหรืออารมณ์ เวลาและภาษากายของพวกเขาผิดทั้งหมด เป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อว่าคนสองคนนี้ตกหลุมรักซึ่งกันและกันอย่างเข้มข้นและเป็นธรรมชาติจนพวกเขาเต็มใจที่จะทำลายการหมั้น (ของเขา) และมิตรภาพอันล้ำค่า (ของเธอ) ที่จะอยู่ด้วยกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *