ดูอนิเมะ เรื่อง Drifting Home

ดูอนิเมะ

อนิเมะ Drifting Homeเป็นเรื่องราวการผจญภัยแนวแฟนตาซีที่สร้างสรรค์โดย Twin Engine และ Netflix และพัฒนาโดยStudio Colorido Colorido เป็นที่รู้จักจากอนิเมชั่นเน็ตเวิร์กดั้งเดิม (ONA) ซึ่งรวมถึง A Whisker Away ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง และ Burn The Witch ผู้สืบทอดทางจิตวิญญาณของ Bleach ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้จักกันในชื่อAme wo Tsugeru Hyouryuu Danchiในภาษาญี่ปุ่นดั้งเดิมและกำกับโดย Hiroyasu Ishida Ishida เป็นที่รู้จักจากการกำกับภาพยนตร์อนิเมะอย่าง Penguin Highway และ Fastening Daysในรายการอะนิเมะที่ดีที่สุดของ Leisurebyte ในปี 2021นั้น Sonny Boy ได้อันดับที่ 1 (Spoiler Alert) ซึ่งฉันแปลกใจมากที่ได้พูดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง รายการนี้ปรากฏเป็นม้ามืดในรายการอะนิเมะที่ดีที่สุดของแฟน ๆ มากมายเช่นกันและได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล อนิเมะ Crunchyroll Award (สำหรับทุกสิ่งที่คุ้มค่า) สำหรับสองประเภทที่มีชื่อเสียงที่สุด ได้แก่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อะนิเมะแห่งปีและผู้กำกับแห่งปี  ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูอนิเมะ พูดได้เลยว่าแม้จะไม่ใช่ตัวเลือกยอดนิยม แต่การแสดงก็เข้ามาอยู่ในใจของหลายๆ คน การ์ตูน ตลก รวมถึงนักเขียนคนนี้ด้วย เป็นเพียงอะนิเมะที่ยอดเยี่ยมที่สมควรได้รับการยอมรับมากกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบันทำไมนำการแสดงนั้นขึ้นมาตอนนี้? อย่างหนึ่ง ทั้งคู่ได้รับแรงบันดาลใจจากสื่อชิ้นเดียว มังงะสยองขวัญที่ชื่อว่า The Drifting Classroom หลักฐานก็คล้ายกัน โดยกลุ่มเด็กถูกกักขังอยู่ในความว่างเปล่าไม่รู้จบที่พวกเขาพบว่าตัวเองไม่สามารถหลบหนีได้ เหตุการณ์ทั้งสองเกิดขึ้นเนื่องจากอารมณ์ที่ปะทุจากเด็กคนหนึ่งและต้องเอาชนะอุปสรรคทางจิตใจเพื่อหนีจากสถานที่นั้น ทั้งสองเรื่องยังเป็นนิทานที่กำลังมาถึงซึ่งสอนให้เด็กเหล่านี้รู้จักปรับตัวเข้ากับการเติบโตคำถามใหญ่ที่นี่คือDrifting Homeดีไหม ใช่มันแน่นอนที่สุด มันไม่สมบูรณ์แบบและมีข้อบกพร่องมากมายที่เราจะพูดคุยกันเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วมันเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจมากที่ได้ผ่านมันไป ภาพยนตร์มีวิสัยทัศน์ที่ยึดติดแน่นตลอดระยะเวลาดำเนินการ และบอกเล่าเรื่องราวที่สมบูรณ์และสมบูรณ์มาก ผู้เขียนมีวิสัยทัศน์ตั้งแต่เริ่มแรกที่เขาอยากเห็นมาที่หน้าจอ และเขาทำทุกอย่างในอำนาจของเขาเพื่อให้มีความสอดคล้องและเป็นเส้นตรงมากที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้มีธีมขนาดใหญ่และยึดติดกับธีมต่างๆ ที่ตัดสินใจเลือกตัวละคร  เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ การเติบโตและการเรียนรู้ที่จะรับมือ

าร์ตูนใหม่ กับการเปลี่ยนแปลงคือธีมบางส่วนที่ตัวละครหลักของเราต้องเผชิญตลอดรันไทม์ พวกเขาสูญเสียคนใกล้ชิดซึ่งทำให้พวกเขาสูญเสียความสัมพันธ์ระหว่างกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสมจริงอย่างยิ่งในการแสดงภาพของคุณเมื่ออยู่กับคนที่คุณคิดว่าคุณทำผิดแต่ขาดความกล้าที่จะทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าการแสดงกับเด็ก ๆ ในฐานะตัวละครหลักจะเข้าสู่จิตใจมนุษย์อย่างลึกซึ้ง แต่ฉันดีใจที่ได้ทำแม้จะเป็นภาษาที่ต่างจากที่เราส่วนใหญ่พูด แต่รู้สึกว่าตัวละครที่พูดนั้นเป็นธรรมชาติมาก อาจเป็นเพราะพวกเขาเป็นเด็กทั้งหมด และบทสนทนาก็เรียบง่าย แต่ก็ช่วยให้ดื่มด่ำกับภาพยนตร์ได้  การ์ตูน hd นอกจากนี้ยังช่วยให้เด็กๆ ได้พูดคุยโต้ตอบกันอย่างมีประสิทธิผลโดยไม่ฟังดูซ้ำซากจำเจและทำให้ผู้คนประจบประแจง ยังมีความประจบประแจงอยู่ที่นี่ไม่มากเท่าที่ใครจะจินตนาการได้ Drifting Homeคือความเศร้าโศกและความผูกพัน / ความผูกพันที่เกิดขึ้นภายในตัวบุคคล มนุษย์ที่โตแล้วมีปัญหากับความเศร้าโศก และเรากำลังพูดถึงเด็กที่นี่ การแสดงของนัตสึเมะที่ติดอยู่กับสิ่งหนึ่งที่ยังคงทำให้เธอเป็นอพาร์ตเมนต์ที่ซับซ้อน เป็นการเปรียบเทียบที่ยอดเยี่ยมว่าสิ่งต่างๆ เป็นอย่างไรสำหรับคนที่กำลังเศร้าโศก การแสดงสร้างตัวละครทั้งตัวบนนพโพเป็นศูนย์รวมของ เว็บดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความผูกพันและความเศร้าโศก ดูการ์ตูนอนิเมะ

ซึ่งทำงานได้ดีมากในฐานะตัวการ์ตูนที่สามารถตอบสนองและตอบสนองต่อความเศร้าโศกของเด็กด้วยการเอาใจใส่ นี่เป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่สำหรับสิ่งที่มันเป็น อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทั้งหมดที่เป็นดอกไม้และแสงแดดในDrifting Homeเนื่องจากมีบางสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น ปัญหาที่เห็นได้ชัดที่สุดคือจังหวะที่หนังฉายต่อเนื่องนานกว่าที่ควรจะเป็น บางฉากใช้เวลานานกว่าที่ควรจะเป็น ตัวละครที่ไม่มีเวลาเพียงพอในการพัฒนา และฉากทั้งหมดที่ควรจะอยู่บนพื้นห้องตัด แม้แต่จุดจบก็ต้องทนทุกข์ทรมานจากปัญหานี้ มีความเหมาะสมตามหัวข้อ อารมณ์เหมาะสม และยิ่งใหญ่ แต่ต่อเนื่องยาวนานเกินความจำเป็น เรื่องราวส่วนใหญ่เป็นประสบการณ์เชิงบวก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *