ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Mama (2020)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ บาดแผลที่ฝังลึกในอดีตบางครั้งอาจเกิดขึ้นอีกครั้งในชีวิตของคุณ การสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักหรือความผิดหวังจากการถูกปฏิเสธอาจยังคงอยู่ในความทรงจำของบุคคล ภายในจิตใต้สำนึก จนกว่าเหตุการณ์ที่ดูเหมือนไม่เกี่ยวข้องจะนำพวกเขากลับมาที่พื้นผิว หนึ่งในโศกนาฏกรรมเหล่านั้นแน่นอนว่าต้องสูญเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่อายุยังน้อย เช่น การเสียชีวิตของแม่ ซึ่งผู้กำกับภาพยนตร์ชาวจีนLi Dongmeiประสบเมื่อเธออายุ 12 ขวบอาศัยอยู่ในชนบทของประเทศจีนร่วมกับคนอื่นๆ ในครอบครัว ประสบการณ์นี้ทำให้เธอประทับใจและในการทำสารคดีเกี่ยวกับอดีตของเธอและพื้นที่ที่เธอเติบโตขึ้นมาเป็นวิธีที่ดีในการจัดการกับเหตุการณ์นี้ แต่เมื่อเธอพบว่าเพื่อนบ้านส่วนใหญ่ของเธอเสียชีวิตหรือย้ายออกไป เธอจึงตัดสินใจ กำกับภาพยนตร์สารคดี ส่งผลให้ “ มาม่า” ซึ่งได้รับเลือกในการคัดเลือก Giornate degli Autori ในปีนี้ที่เทศกาลภาพยนตร์เวนิส เป็นส่วนหนึ่งของการหวนคืนสู่อดีต แต่ยังรวมถึงการทำสมาธิเกี่ยวกับชีวิต ความตาย และครอบครัว ตลอดเรื่องราว เราติดตาม ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ชีวิตของครอบครัวในช่วงเจ็ดวันในปี 1992 หนังใหม่ hd

หนังhd Xiaoxian ( Ge Wendan ) อายุสิบสองปีอาศัยอยู่กับครอบครัวของเธอ พ่อแม่และน้องสาวของเธอในฟาร์มในชนบทของจีน บางครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอต้องไปโรงเรียน เธอใช้เวลาอยู่ที่บ้านของปู่ย่าตายายซึ่งอยู่ใกล้เมืองที่ใกล้ที่สุด ในขณะที่กิจวัตรของครอบครัว การเตรียมตัวสำหรับการเก็บเกี่ยวและงานเลี้ยงอาหารค่ำของครอบครัวส่วนใหญ่ยังคงเหมือนเดิม Xiaoxian รู้สึกว่าครอบครัวของเธอและโลกรอบตัวเธอมีการเปลี่ยนแปลง โดยเริ่มจากการตายของเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้ ๆ เมื่อสุขภาพของแม่ของเธอเริ่มแย่ลง โศกนาฏกรรมก็เกิดขึ้นกับครอบครัวพร้อมกับผลที่คาดไม่ถึงเมื่อพิจารณาว่า “Mama” เป็นละครและความทรงจำของครอบครัวหลี่ตงเหม่ยจึงเลือกวิธีการไตร่ตรองเรื่องราว เรื่องราวมักใช้เวลายาวนานตามกิจวัตรต่างๆ ของสมาชิกในครอบครัว ตั้งแต่การทำงานหนักในไร่นาไปจนถึงการรับประทานอาหารค่ำดังกล่าว โดยเน้นที่โครงสร้างของตัวละคร ชีวิต และความแข็งแกร่ง พันธบัตร ดูเหมือนว่ากล้องจะเลียนแบบมุมมองของผู้กำกับที่มีต่อ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ความทรงจำและภาพเหล่านี้

โดยจับสาระสำคัญของช่วงเวลา ผู้คนเหล่านี้และโลกของพวกเขา ก่อนที่มันจะเปลี่ยนหรือจางหายไปเป็นสีดำในที่สุดนอกจากการดำเนินเรื่องอย่างเชื่องช้าในแง่ของการเล่าเรื่องแล้ว หนังhd “มาม่า” ยังดูแม่นยำและมักจะเป็นภาพยนตร์ที่สวยงามมาก นอกเหนือจากชนบทอันเขียวขจีที่สวยงามตระการตาแล้ว ยังแสดงให้เห็นชุมชนของผู้คน วิถีชีวิตของพวกเขา โดยเน้นย้ำถึงการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยที่ Xiaoxian มองเห็นระหว่างทางไปโรงเรียนและทั่วเมือง แม้ว่าความเจ็บปวดจากการเปลี่ยนแปลงนี้จะหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็ยังมีแนวคิดเกี่ยวกับชีวิตอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง นั่นคือวงกลมอันเป็นนิจของธรรมชาติที่แสดงออกและการเกิดทั้งสองเรื่องในเรื่องนี้แม้ว่าภาพจริงจะค่อนข้างเป็นองค์ประกอบที่สำคัญสำหรับ “มาม่า” แต่ก็เป็นเรื่องราวที่ต้องอาศัยเสียงเป็นอย่างมาก เสียงธรรมชาติที่หลากหลาย โดยเฉพาะเสียงจั๊กจั่นของจั๊กจั่นเป็นเครื่องเมตรอนอมของสถานที่เหล่านี้และเวลาที่Li Dongmeiจับได้ใน “Mama” ตามที่ตัวละครตัวหนึ่งกล่าวว่าความมืดเป็นส่วนสำคัญของชีวิตที่เราต้องเผชิญและใช้ชีวิต สุดท้ายเหลือเพียงความทรงจำ ภาพและเสียง“Mama” เป็นละครครอบครัวที่น่าประทับใจและถ่ายได้อย่างสวยงาม Li Dongmeiจัดการเล่าเรื่องเกี่ยวกับเวลา ความสูญเสีย และวัฏจักรชีวิต สิ่งเหล่านี้ส่งผลต่อชีวิตของชุมชน ครอบครัว และในที่สุดของคุณเอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *