ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Princess and the Frog (2009)

อนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ สตูดิโอในช่วงสิบห้าปีที่ผ่านมาหรือประมาณนั้นที่ทั้งสองมีเท้าทั้งสองอย่างมั่นคงในประเพณีที่แสดงโดยผลงานชิ้นเอกในยุคทองอย่างเจ้าหญิงนิทราและสโนว์ไวท์รวมถึงภาพยนตร์คลาสสิก “ยุคเงิน” เช่นความงามและสัตว์เดรัจฉาน The Princess and the Frogอาจไม่ได้อยู่ในลีกเดียวกันกับอัญมณีเหล่านั้น แต่เป็นภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่องแรกตั้งแต่The Lion Kingที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นทายาทที่แท้จริงของประเพณีนี้ในขณะเดียวกันThe Princess and the Frogไม่ได้เป็นเพียงการย้อนอดีตสู่ ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา ของดิสนีย์ นี่คือดิสนีย์สำหรับคนรุ่นใหม่ ในทางที่มันเป็น pastiche pan-Disney สะท้อนทุกอย่างตั้งแต่Song of the SouthและThe RescuersไปจนถึงMulanและLilo & Stitchในขณะที่ลดจุดอ่อนของภาพยนตร์เหล่านั้นลงอย่างงดงาม — และก้าวไปสู่สหัสวรรษใหม่ในเวลาเดียวกันเมื่อห้าปีที่แล้ว หลังจากความล้มเหลวในการสร้างสรรค์และเชิงพาณิชย์ของHome on the Rangeดิสนีย์ได้หันหลังให้กับแอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือแบบดั้งเดิม ด้วย Pixar honcho John Lasseter ที่ตอนนี้ช่วยสตูดิโอแอนิเมชั่นของดิสนีย์แม้ว่านั่นจะมีการเปลี่ยนแปลง ชื่อของ Lasseter อาจมีความหมายเหมือนกันกับคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่น แต่ความกระตือรือร้นของเขาสำหรับแอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือ (ดิสนีย์คลาสสิก, มิยาซากิ) นั้นไม่ขี้เหร่แม้แต่น้อย และภายใต้การนำของเขา หนูได้หวนคืนสู่รากเหง้าของเขาThe Princess and the Frog เป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองนิวออร์ลีนส์ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ในปี 1920 โดย  ดูหนังออนไลน์ ผสมผสานความหลากหลายทางชาติพันธุ์ของดิสนีย์ช่วงปลายทศวรรษ 1990 เข้าด้วยกัน แม้จะไม่มีความโน้มเอียง เข้ากับความเฉพาะเจาะจงทางวัฒนธรรมของLilo & Stitch มีเพลงและการเต้นรำอยู่ แต่แทนที่จะเป็นเพลงโชว์บรอดเวย์ นักแต่งเพลงของ Pixar Randy Newman ได้นำเพลงแจ๊ส บลูส์ ไซเดโค และกอสเปลของนิวออร์ลีนส์มาผสมผสานมีการขอพรจากดวงดาว เวทมนตร์ และความฝันที่เป็นจริง แต่ยังเน้นที่การทำงานหนักและความสำเร็จด้วยข้อความที่ชัดเจนว่าการขอพรจากดวงดาวไม่เพียงพอ มีเจ้าชายรูปงามและจุมพิตที่มีมนต์ขลัง แต่ที่นี่ก็ชัดเจนเช่นกันว่าแค่หวังว่าสักวันเจ้าชายของคุณจะเสด็จมานั้นไม่เพียงพอสำหรับกลยุทธ์ชีวิตมีผู้ร้ายที่มีพลังเวทย์มนตร์ – แต่แทนที่จะเป็นเวทมนตร์ Disneyfied เช่นเดียวกับมารที่เป็นมิตรของ Aladdin วูดูนิวออร์ลีนส์ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือโลกลึกลับที่มีพลังและอาณาเขตที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งตัววายร้ายเองก็มีความเสี่ยงสูงไม่แพ้ใคร เกือบจะเป็นการพรรณนาถึงเวทมนตร์และความชั่วร้ายที่เปิดเผยมากที่สุดของดิสนีย์อย่างน้อยตั้งแต่ เจ้า หญิงนิทราถึงแม้ว่าน้ำจะถูกโคลนโดยแม่ฮูดูผู้ใจดีที่อาศัยอยู่ในหนองน้ำในบทบาทของนางฟ้าแม่ทูนหัว หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เทียน่า (อนิกา โนนิ โรส) ลูกสาว หนัง hd ล่าสุด

หนัง hd ล่าสุด ของพ่อแม่ที่ทำงานหนักแต่ยากจน เป็นนางเอกผิวดำคนแรกของแอนิเมชั่นของดิสนีย์และเป็นเจ้าหญิงคนแรกของอเมริกา (เธอเป็นเจ้าหญิงได้อย่างไร รอดู) พ่อของเธอ เจมส์ (เทอร์เรนซ์ ฮาวเวิร์ด) เป็นหนึ่งในพ่อของดิสนีย์ที่อบอุ่นและมีเสน่ห์ที่สุด และถึงแม้เขาจะมีเพียงฉากเดียวที่จิตวิญญาณของเขาแผ่ซ่านไปทั่วภาพยนตร์ แม่ของเธอ ยูโดรา (โอปราห์ วินฟรีย์) เป็นมารดาที่หายากยิ่งกว่าสำหรับตัวเธอเอง เทียน่า เธอเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ขยันขันแข็งด้วยความฝันที่จะเปิดร้านอาหารที่เธอและพ่อผู้ล่วงลับของเธอเคยพูดถึง ความฝันกลายเป็นจริงด้วยตัวเลขการผลิตช่วงแรกๆ ที่เคลื่อนไหวในสไตล์อาร์ตเดโคของภาพประกอบที่เธอพกติดตัวไปทุกที่ ไอคอนของ ความปรารถนาของพ่อของเธอ มากกว่าเบลล์หรือนักสตรีนิยมโปรโต โพคาฮอนทัส หรือ มู่หลาน เทียน่าเป็นนางเอกหลังเจ้าหญิงที่มีชีวิตของตัวเองที่จะเป็นผู้นำด้วยเป้าหมายและค่านิยม – ดูหนัง hd วีรสตรีที่ควรค่าแก่การมองหาบางคนอาจคัดค้านความแตกต่างระหว่างภาพในอุดมคติของครอบครัวผิวดำที่ยากจนของ Tiana และย่านที่ยากจนซึ่งเพื่อนบ้านรวมตัวกันที่ระเบียงด้านหลังของ Tiana เพื่อแบ่งปันต้นกระเจี๊ยบของพ่อของเธอ และภาพเสียดสีของตัวละครสีขาวผู้มั่งคั่ง: สาวใต้ผิวเผิน Charlotte Charlotte ( เจนนิเฟอร์ โคดี้) ผู้ปรารถนาดวงดาวและรอคอยเจ้าชายของเธอมา กับอีไล “บิ๊กแด๊ดดี้” พ่อที่ขี้โมโหของเธอ ลา บูฟฟ์ (จอห์น กู๊ดแมน)ฝ่ายหนึ่งที่มีมุมเอียงทางการเมืองต่างกันอาจพบข้อบกพร่องในการแสดงความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและสะดวกสบายระหว่างชาร์ล็อตต์กับบิ๊กแด๊ดดี้กับเทียน่าและยูโดราในอีกด้านหนึ่ง ไม่มีเชื้อชาติหรือสีอะไรเกิดขึ้นที่คาง:

หนังใหม่ชนโรง La Bouffs สีขาวของชนชั้นสูง

ดูหนังhd เป็นตัวตลก แต่ตัวตลกที่ใจดีและ Charlotte ที่โง่เขลามีช่วงเวลาแลกรับมากกว่าหนึ่งช่วงเวลา ด็อกเตอร์เฟซิลิเย่ร์ (คีธ เดวิด) จอมวายร้าย “ชาโดว์ แมน” เป็นคนผิวสี แต่ครอบครัวของเทียน่าก็เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีวายร้ายสีขาว แม้ว่าเขาจะเป็นสัตว์อิจฉาเล็กๆ น้อยๆ ในเงาของ Facilier จากนั้นก็มีเจ้าชายนาวีน (บรูซ แคมโปส) ผู้มีผิวสีน้ำตาล ซึ่งเป็นเพลย์บอยในเมืองของมาร์ดิ กราส์ แกดอาวร์ที่ตื้นเขินและขี้ขลาดภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากโดย Eudora ซึ่งเป็นช่างเย็บผ้า กำลังสร้างชุดเจ้าหญิงให้กับชาร์ล็อตต์ตัวน้อย ในขณะที่ดูแลเด็กผู้หญิงทั้งสองด้วยเทพนิยายของเจ้าชายกบ Charlotte และ Tiana เป็นเพื่อนกันชั่วชีวิต และเมื่อ Tiana ซึ่งปัจจุบันเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ขยันขันแข็ง ประสบอุบัติเหตุขณะจัดเลี้ยงลูกบอลที่ไร่ La Bouff Charlotte ก็ดึงเธอเข้าไปข้างในและให้ยืมเสื้อคลุมของเธอ ชุดนั้นกลายเป็นประเด็นสำคัญเมื่อ Tiana พบกับกบพูดได้ซึ่งอ้างว่าเขาเป็นเจ้าชาย หนังhd นำไปสู่การจุมพิตเวทย์มนตร์ที่ไม่เป็นไปตามคาด ต่อมามีจูบที่สะกดทุกสายตาที่จะมาถึงà la The Little Mermaidการเต้นของหัวใจที่สายเกินไป แม้ว่าจะมีเหตุผลอันยอดเยี่ยมในการแสดงละคร และความละเอียดขั้นสูงสุดที่นี่ก็น่าพอใจกว่ามาก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *