ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE SPARKS BROTHERS

,ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เป็นอีกครั้งที่Edgar Wrightได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างภาพยนตร์ที่แปลกใหม่ ฉันไม่เคยดูสารคดีที่สนุกเท่า “The Sparks Brothers” ของไรท์ซึ่งน่าตื่นเต้นตั้งแต่ต้นจนจบ แม้ว่าผู้กำกับ ” Baby Driver ” อาจดูไม่ปกติที่จะสร้างเอกสาร แต่ความรักในเสียงเพลงของ Wright ได้รับการจัดแสดงที่นี่จริงๆ จากมิวสิกวิดีโอ “Blue Song” ของ Wright ถึง “Scott Pilgrim vs. the World” ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นความก้าวหน้าทางธรรมชาติในอาชีพการงานของเขา เหลือเวลาไม่ถึงสองนาทีในสารคดี แม้กระทั่งก่อนไตเติ้ลการ์ด ไรท์ก็จุดประกายความตื่นเต้นและความคาดหมายให้กับผู้ชม ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นด้วยเสียงคำรามของเพลงในขณะที่การ์ดไตเติ้ลแต่ละใบร้องโดยบุคคลที่มีโฟกัสคือ Ron และRussell Mael(เรียกว่าสปาร์ก). เราคุ้นเคยกับเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาก่อนที่เราจะได้เห็นหน้าพวกมันด้วยซ้ำเช่นเดียวกับในภาพยนตร์ของ Edgar Wright ผู้ชมจะถูกห้อมล้อมด้วยการออกแบบเสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงสะท้อนจากฟุตเทจที่เก็บถาวร

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

หนังใหม่ชนโรง เอฟเฟกต์เสียงที่ละเอียดอ่อน

หรือการตัดจังหวะ ดูหนังออนไลน์ เสียงเป็นมากกว่า 50% ของภาพนี้ ไรท์ไม่หย่อนยานกับสารคดีเรื่องนี้และดึงเอาทุกกลเม็ดที่เขารู้จักในผลงานการถ่ายทำของเขาออกมา ด้วยภาพมุขและแสงไฟ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นงานแห่งความรักอย่างชัดเจนรอนและรัสเซล มาเอลตื่นเต้นที่จะได้ดู และความเฉลียวฉลาดบนหน้าจอของพวกเขาก็เข้ากันได้ดีกับอารมณ์ขันที่โด่งดังของไรท์ ในทางกลับกัน การมองเห็นที่เหนือจริงของ Wright ก็เข้ากันได้ดีกับความแปลกประหลาดที่เป็นประกาย การใช้สต็อปโมชันและเทคนิคแอนิเมชั่นอื่นๆ ของไรท์ช่วยยกระดับจุดนี้ ทำให้วงดนตรีรู้สึกยิ่งใหญ่กว่าชีวิต พวกเขาเป็นตำนานมากกว่าร็อคสตาร์ในตำนาน ดนตรีของพวกเขาให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเพลงประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับชีวิตของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างจากงานอื่นๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังhd ของไรท์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำด้วยภาพขาวดำเป็นหลักโดยมีเพียงฟุตเทจสีที่เก็บถาวรเท่านั้น ซึ่งเป็นทางเลือกที่สร้างสรรค์ที่แยกอดีตออกจากปัจจุบัน เลนส์ของผู้ กำกับภาพเจค โปลอนสกี้ให้ความรู้สึกสะอาดและสวยงาม แต่ยังมีความคล้ายคลึงกับตอนของ “The Joy of Painting” อย่างมาก ในที่สุด ปัจจุบันก็ค่อยๆ จางหายไปเมื่อมรดกของ Sparks ยังคงดำเนินต่อไปแขกผู้มีชื่อเสียงมากมายที่ให้สัมภาษณ์ได้พากันขับรถกลับบ้านในจุดนี้ โดยมีนักดนตรีและนักแสดงตลกหลายคนเช่นPatton Oswaltแบ่งปันความรักที่พวกเขามีต่อวงดนตรี ความกระตือรือร้นของพวกเขายกระดับตำนานของกลุ่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อหลายคนสังเกตว่า Sparks มีอิทธิพลต่อพวกเขาอย่างไร คิดว่า Sparks คู่หูที่คลุมเครือจากจุดเริ่มต้นที่ต่ำต้อย เป็นแรงบันดาลใจให้นักดนตรี นักแสดงตลก หรือผู้กำกับภาพยนตร์คนโปรดของคุณพูดได้เต็มปากถึงความสามารถของพวกเขาในฐานะศิลปิน

  หนัง hd ล่าสุด Sparks วงดนตรี

ที่สร้างหัวข้อของภาพเหมือนสารคดีที่น่าอัศจรรย์และน่ารักของEdgar Wrightให้กับผู้ที่ไม่รู้จักพวกเขา? ด้วยคุณค่าทางดนตรีที่มากกว่าห้าทศวรรษและ 25 อัลบั้ม พี่น้องฟรอนต์แมน รอน และรัสเซลล์ มาเอล เป็นเพียงกลุ่มเดียวในกลุ่มที่มีการเปลี่ยนแปลงรายชื่อผู้เล่นโดยคร่าว ๆ อย่างคร่าว ๆ ของการอัพเดท iPhone และมีเสียงพินบอลรอบแผนที่เพลงป๊อบมิวสิค ตั้งแต่แกลมร็อคไปจนถึงโปรร็อกไปจนถึงอิเล็กโทร ดิสโก้ ไปจนถึงเทคโน บางที ด้วยความชื่นชอบใน French New Wave เราก็จะบอกว่า คนหนึ่งร้อง อีกคนไม่ร้องเพลง หรือตามที่แนะนำโดยคลิปที่ยอดเยี่ยมของเชลลีย์ วินเทอร์ส ในรายการทอล์คโชว์ปี 1981: คนหนึ่งร้องเพลง อีกคนดูเหมือนฮิตเลอร์เล็กน้อยไม่ว่าในกรณีใด หลังจาก 140 นาทีของ “ The Sparks Brothers ” ผ่านไปราวครึ่งชั่วโมงที่คับคั่ง แม้แต่ผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัดก่อนหน้านี้ก็อาจรู้สึกเหมือนพวกเขารู้จัก Sparks มาตลอด หรืออย่างน้อยก็ควรจะมี ด้วยวิธีที่ไร้ความปราณี ด้วยภาพที่เก็บถาวรอย่างละเอียดถี่ถ้วน เนื้อหาที่เจาะลึกและเป็นเอกรงค์ของความชื่นชมจากผู้ให้สัมภาษณ์คนดังกว่า 80 คนและพี่น้องที่สอดแทรกความเฉลียวฉลาดอย่างไร้เหตุผลมาโดยตลอด ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างกรณีโน้มน้าวใจว่ามีจักรวาลที่ดำเนินขนานกันอย่างใกล้ชิดกับเรา ที่ Sparks เป็นวงดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *