อนิเมะ Tokyo Ghoul:re

อนิเมะ

อนิเมะ Tokyo Ghoulเป็นหนึ่งในอนิเมะที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยอารมณ์ที่สุดในทศวรรษที่ผ่านมา ตามตัวเอก Ken Kaneki ซีรีส์นี้เกิดขึ้นในโลกที่ “Ghouls” อาศัยอยู่ เหล่านี้เป็นสัตว์ที่กินเนื้อมนุษย์ แม้ว่าปอบทุกตนจะไม่รุนแรงหรือชั่วร้าย แต่ก็มีความแตกแยกระหว่างพวกเขากับมนุษยชาติ Kaneki เป็นลูกผสมของ Ghoul ที่ไม่เหมือนใครซึ่งยังคงเป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์และมุ่งมั่นที่จะปกป้องคนที่เขารักจากสงครามระหว่างมนุษย์และ Ghoulsด้วยความนิยมทั้งหมดของTokyo Ghoulเหลือเวลาอีกไม่นานจนกว่าเราจะเห็นการดัดแปลงวิดีโอเกมทางทิศตะวันตก Tokyo Ghoul:re [Call To Exist]เป็นการเล่าซ้ำของซีรีส์นี้ รวมถึงกิจกรรมจากซีซันที่หนึ่งและซีซันถัดไปTokyo Ghoul √Aและ Tokyo Ghoul : re

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะออนไลน์ การเล่าเรื่อง

อนิเมะ จะยึดตามแหล่งที่มาของอนิเมะ ครอบคลุมประเด็นหลักของโครงเรื่องและกลบเกลื่อนเรื่องราวโดยรวมของอนิเมะ แฟน ๆ ของ Tokyo Ghoul ที่ คลั่งไคล้จะสามารถติดตามได้ แต่สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับการแสดงจะต้องดูเพิ่มเติมเพื่อทำความเข้าใจบริบททางอารมณ์ทั้งหมดของเนื้อเรื่องและตัวละคร น่าแปลกที่รายละเอียดเรื่องราวที่ปลดล็อคได้นั้นมีประโยชน์มากในการให้บริบทนั้น ส่วนใหญ่ใช้ภาพนิ่งในลักษณะสไลด์โชว์เพื่อถ่ายทอดการเล่าเรื่อง มีฉากคัทซีนที่เกิดขึ้นระหว่างภารกิจ แต่มีการเคลื่อนไหวเล็กน้อย สำหรับอนิเมะที่มีการต่อสู้เป็นตัวเอก เรื่องนี้ทำให้เบื่อหน่ายเต็มที เกมอนิเมะอื่นๆ เช่น ซีรีส์ Naruto Ninja Stormได้สร้างการต่อสู้อันโด่งดังในรายละเอียดที่สวยงาม ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าละอายที่บรรยากาศหลอนและอะดรีนาลีนของโตเกียวกูลที่  เกมไม่ได้แสดงความรู้สึกดุร้ายนั้น นอกจากนี้ คัตซีนเหล่านี้จะแสดงภาพ “การต่อสู้” โดยทำให้หน้าจอเป็นสีดำและปล่อยเสียงตบและฟันอย่างเจ็บแสบเมื่อเลือดสาดกระเซ็นปรากฏขึ้น สิ่งนี้ไม่มีรสนิยมที่ดีอย่างน่ากลัว และยิ่งทำให้สับสนมากขึ้นไปอีกว่าทำไมวิธีการถ่ายทอดการต่อสู้จึงถูกเลือกใช้มากกว่าการต่อสู้แบบแอนิเมชั่นจริงใน รูปแบบที่คล้ายกับ Dynasty Warriorsผู้เล่นจะเคลื่อนตัวละครของพวกเขาไปตามเส้นทางที่เป็นเส้นตรง ตัดผ่านและโจมตีคลื่นของศัตรู ในบางครั้ง เราอาจต้องค้นหาไอเท็มเพื่อทำงานให้สำเร็จ – แต่จุดสนใจหลักคือการต่อสู้กับศัตรู มีศัตรูหลายประเภท เช่น เสียงคำรามของทหารราบ รถถัง และสิ่งมีชีวิตที่เสริมพลังอีกมากมาย จากการเผชิญหน้าของศัตรู การต่อสู้กับบอสถือเป็นความท้าทายที่น่ายินดี อย่างไรก็ตาม การต่อสู้ต้องใช้กลยุทธ์เพียงเล็กน้อยนอกเหนือจากการหลบเลี่ยงการโจมตีและการโฉบเข้ามาเพื่อโจมตี แถบความแข็งแกร่งจะปรากฏขึ้นและแสดงถึงความสามารถในการใช้การพุ่งและการเคลื่อนไหวที่ทรงพลังยิ่งขึ้น ยิ่งต่อสู้นานเท่าไหร่ พวกเขาก็จะยิ่งเพิ่ม “เกจ Awakening” มากขึ้นเท่านั้น ทำให้สามารถโจมตีได้สุดยอดเมื่อเต็ม

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Tokyo Ghoulเป็นหนึ่งในอนิเมะที่น่าตื่นเต้น

ดูอนิเมะ และเต็มไปด้วยอารมณ์ที่สุดในทศวรรษที่ผ่านมา ตามตัวเอก Ken Kaneki ซีรีส์นี้เกิดขึ้นในโลกที่ “Ghouls” อาศัยอยู่ เหล่านี้เป็นสัตว์ที่กินเนื้อมนุษย์ แม้ว่าปอบทุกตนจะไม่รุนแรงหรือชั่วร้าย แต่ก็มีความแตกแยกระหว่างพวกเขากับมนุษยชาติ Kaneki เป็นลูกผสมของ Ghoul ที่ไม่เหมือนใครซึ่งยังคงเป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์และมุ่งมั่นที่จะปกป้องคนที่เขารักจากสงครามระหว่างมนุษย์และ Ghoulsด้วยความนิยมทั้งหมดของTokyo Ghoulเหลือเวลาอีกไม่นานจนกว่าเราจะเห็นการดัดแปลงวิดีโอเกมทางทิศตะวันตก Tokyo Ghoul:re [Call To Exist]เป็นการเล่าซ้ำของซีรีส์นี้ รวมถึงกิจกรรมจากซีซันที่หนึ่งและซีซันถัดไปTokyo Ghoul √Aและ Tokyo Ghoul : re

การเล่าเรื่องจะยึดตามแหล่งที่มาของอนิเมะ ครอบคลุมประเด็นหลักของโครงเรื่องและกลบเกลื่อนเรื่องราวโดยรวมของอนิเมะ แฟน ๆ ของ Tokyo Ghoul ที่ คลั่งไคล้จะสามารถติดตามได้ แต่สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับการแสดงจะต้องดูเพิ่มเติมเพื่อทำความเข้าใจบริบททางอารมณ์ทั้งหมดของเนื้อเรื่องและตัวละคร น่าแปลกที่รายละเอียดเรื่องราวที่ปลดล็อคได้นั้นมีประโยชน์มากในการให้บริบทนั้น ส่วนใหญ่ใช้ภาพนิ่งในลักษณะสไลด์โชว์เพื่อถ่ายทอดการเล่าเรื่อง มีฉากคัทซีนที่เกิดขึ้นระหว่างภารกิจ แต่มีการเคลื่อนไหวเล็กน้อย สำหรับอนิเมะที่มีการต่อสู้เป็นตัวเอก เรื่องนี้ทำให้เบื่อหน่ายเต็มที เกมอนิเมะอื่นๆ เช่น ซีรีส์ Naruto Ninja Stormได้สร้างการต่อสู้อันโด่งดังในรายละเอียดที่สวยงาม ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าละอายที่บรรยากาศหลอนและอะดรีนาลีนของโตเกียวกูลที่  เกมไม่ได้แสดงความรู้สึกดุร้ายนั้น นอกจากนี้ คัตซีนเหล่านี้จะแสดงภาพ “การต่อสู้” โดยทำให้หน้าจอเป็นสีดำและปล่อยเสียงตบและฟันอย่างเจ็บแสบเมื่อเลือดสาดกระเซ็นปรากฏขึ้น สิ่งนี้ไม่มีรสนิยมที่ดีอย่างน่ากลัว และยิ่งทำให้สับสนมากขึ้นไปอีกว่าทำไมวิธีการถ่ายทอดการต่อสู้จึงถูกเลือกใช้มากกว่าการต่อสู้แบบแอนิเมชั่นจริงใน รูปแบบที่คล้ายกับ Dynasty Warriorsผู้เล่นจะเคลื่อนตัวละครของพวกเขาไปตามเส้นทางที่เป็นเส้นตรง ตัดผ่านและโจมตีคลื่นของศัตรู ในบางครั้ง เราอาจต้องค้นหาไอเท็มเพื่อทำงานให้สำเร็จ – แต่จุดสนใจหลักคือการต่อสู้กับศัตรู มีศัตรูหลายประเภท เช่น เสียงคำรามของทหารราบ รถถัง และสิ่งมีชีวิตที่เสริมพลังอีกมากมาย จากการเผชิญหน้าของศัตรู การต่อสู้กับบอสถือเป็นความท้าทายที่น่ายินดี อย่างไรก็ตาม

การต่อสู้ต้องใช้กลยุทธ์ การ์ตูน hd

เพียงเล็กน้อยนอกเหนือจากการหลบเลี่ยงการโจมตีและการโฉบเข้ามาเพื่อโจมตี แถบความแข็งแกร่งจะปรากฏขึ้นและแสดงถึงความสามารถในการใช้การพุ่งและการเคลื่อนไหวที่ทรงพลังยิ่งขึ้น ยิ่งต่อสู้นานเท่าไหร่ พวกเขาก็จะยิ่งเพิ่ม “เกจ Awakening” มากขึ้นเท่านั้น ทำให้สามารถโจมตีได้สุดยอดเมื่อเต็มตลอดทั้งเกม ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครได้หลายตัว แม้ว่าเนื้อเรื่องหลักจะเน้นไปที่ Kaneki แต่ก็มีตัวละครเพิ่มเติมในตัวเลือกเนื้อเรื่องเสริม เมื่อทำภารกิจบางอย่างสำเร็จ จะมีตัวเลือกให้เล่นซ้ำจากมุมมองของตัวละครอื่น ตั้งแต่ Touka Kirishima ถึง Koutarou Amon และเกมอื่น ๆ เกมนี้มีความหลากหลายที่ดีในการคัดเลือกนักแสดง โดยส่วนใหญ่แล้ว ตัวละครแต่ละตัวก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน บ้างก็เก่งกว่าเมื่อได้เผชิญหน้ากัน ในขณะที่บางตัวก็เหมาะกับการโจมตีระยะไกลมากกว่า ตัวละครแต่ละตัวจะเข้าได้กับหนึ่งในสามคลาส – ประกอบด้วย Ghouls, Doves และ Quinx ตั้งแต่ Ghouls ที่สามารถรักษาตัวเองได้ ไปจนถึง Doves และ Quinx ที่สามารถใช้อาวุธที่แตกต่างกันได้ แต่ละคลาสมีบางสิ่งที่ไม่เหมือนใครในระดับเทคนิค กล้องสามารถขัดขวางมุมมองของผู้เล่นได้ สิ่งนี้จะกลายเป็นปัญหาเมื่อมีศัตรูจำนวนมากบนหน้าจอ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เจ็บปวดจริงๆ[Call To Exist]คือคัตซีนขนาดเล็กทั้งหมด เกมหยุดอย่างต่อเนื่องเพื่อแสดงฉากคัตซีนของศัตรูที่มาถึง มีหลายช่วงเวลาที่ผู้เล่นจะเอาชนะคลื่นของศัตรูเพียงเพื่อให้มีฉากปรากฏขึ้นเพื่อแสดงการมาถึงของศัตรูมากขึ้น พวกเขาจะเอาชนะศัตรูเหล่านั้น ก้าวไปสองสามก้าว แล้วคัตซีนอื่นก็จะปรากฏขึ้น ปัญหานี้ทำให้เกิดความเร่งรีบ ทำลายความตื่นเต้นของเรื่องราวนอกเหนือจากเรื่องราวของผู้เล่นคนเดียว[Call To Exist]มีตัวเลือกผู้เล่นหลายคนที่หลากหลาย รวมถึงโหมด Horde โหมดเนื้อเรื่องแบบร่วมมือกัน และการต่อสู้ PVP ในโหมดทั้งหมดนี้ ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครเองได้ [Call To Exist]อาจไม่มีการปรับแต่งตัวละครที่ลึกที่สุด แต่จากตัวเลือกเสื้อผ้าและไอเท็มต่าง ๆ มันทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างอวาตาร์ที่ดูเหมือนโผล่ออกมาจากTokyo Ghoulโลก. การแข่งขัน PVP เดือดจนกลายเป็นการทะเลาะวิวาทที่สนุกสนานแต่เรียบง่าย โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาปฏิบัติตามขั้นตอนเดียวกันกับการต่อสู้ที่พบในเรื่องราวของเกม – พุ่งเข้าโจมตี หลบเลี่ยง พุ่งเข้ามาเมื่อถึงเวลาและทำซ้ำ นอกเหนือจากความสามารถในการเล่นเป็นตัวละครจากการแสดงหรือเป็นตัวละครที่กำหนดเองแล้ว รูปแบบการเล่นซ้ำซากเกินกว่าจะเก็บความตื่นเต้นไว้ได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *