อนิเมะViolet Evergarden: Eternity and the Auto Memory Doll (2019)

อนิเมะ

อนิเมะ จากซีรีย์ไลท์โนเวลที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงที่เขียนโดย Kana Akatsuki และแสดงโดย Akiko Takase อ นิเมะของ Haruka Fujitaบอกเล่าเรื่องราวด้านข้างของอนิเมะซีรีย์ที่ฉายบนNetflix ในการให้สัมภาษณ์ ผู้กำกับซึ่งมีส่วนร่วมในซีรีส์นี้ด้วย กล่าวว่าโทนของนวนิยายควบคู่ไปกับตัวละครของไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดนที่เป็นแรงบันดาลใจให้เขาทำโปรเจ็กต์นี้เป็นอย่างไร แม้ว่าตัวละครจะดูไร้ความรู้สึกในบางจุด แต่ก็มีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อวาดเธอ มีเลเยอร์หลายชั้นที่ต้องเปิดเผย ทำให้เธอเป็นตัวละครที่คุณสามารถ “เปิดใจ” ได้ดังที่ฟูจิตะอธิบาย สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับซีรีส์เรื่อง “ Violet Evergarden: Eternity and the Auto Memory Doll” ไม่ได้พึ่งพาความรู้ใดๆ เกี่ยวกับซีรีส์หรือนวนิยายมากนัก เนื่องจากการผสมผสานของแรงจูงใจในเทพนิยาย ละคร และช่วงเวลาจะดึงดูดผู้ชมเข้าสู่โลกที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนออย่างรวดเร็วในตอนต้นของเรื่อง เราได้พบกับอิซาเบลลา ยอร์ก ผู้ซึ่งพ่อของเธอส่งโรงเรียนประจำพิเศษมาเพื่อเรียนรู้วิถีของโลก หมายถึง มารยาทบนโต๊ะอาหาร การเต้นรำ และโดยทั่วไปวิธีการปฏิบัติตนในสังคมชั้นสูง พ่อของเธอจ้างไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดน อนิเมะ ซึ่งทำงานให้กับบริษัทไปรษณีย์เป็นหลัก แต่ยังเขียนจดหมายหาเงินด้วย ด้วยทัศนคติและมารยาทที่ไร้ที่ติของเธอ เธอจึงเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบในสายตาพ่อของอิซาเบลลา แต่เนื่องจากเธอไม่พอใจครอบครัวของเธอพร้อมกับแนวคิดของชนชั้นนายทุนใดๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ อิซาเบลลาจึงเป็นมิตรกับไวโอเล็ต

ดูอนิเมะ อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้หญิงสองคนเริ่มพูดถึงอดีตของพวกเขา ในที่สุด อิซาเบลลาก็เปิดใจเกี่ยวกับอดีตในช่วงสงครามครั้งสุดท้าย เมื่อเธอหยิบเด็กสาวกำพร้าจากถนนมาเลี้ยง ทั้งสองกลายเป็นเหมือนพี่น้องกันและอกหักเมื่อพ่อของอิซาเบลลาหลังจากตามหาเธอมาหลายปี ในที่สุดก็แยกพวกเขาออกจากกัน ไวโอเล็ตพยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอเขียนจดหมายถึง “น้องสาว” เว็บดูการ์ตูน เทย์เลอร์เพื่อบอกความรู้สึกของเธอในที่สุดจดหมายก็มาถึงหน้าประตูสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่เทย์เลอร์พักอยู่ เธอก็นึกถึงช่วงเวลานั้นกับอิซาเบลลา ด้วยความเต็มใจที่จะตามหาเธอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ในที่สุดเธอก็หนีจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า และเดินทางไปยังที่ทำการไปรษณีย์ที่ส่งจดหมายไปเพื่อเป็นผู้หญิงส่งจดหมาย เมื่อได้พบกับไวโอเล็ตที่ทำงานที่นั่น เธอพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อพบกับน้องสาวที่หายสาบสูญไปนานอีกครั้งในที่สุด การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ฮารุกะ ฟูจิตะแม้ว่าจะค่อนข้างง่าย ดู การ์ตูน

าร์ตูน ตลก ที่จะเน้นการบรรยายว่าซาบซึ้งและซาบซึ้งมากยังจัดการเรื่องราวเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของเวลา เกี่ยวกับวิธีการที่ผู้คนมารวมกันด้วยเทคโนโลยีและทัศนคติที่เปลี่ยนไป เมื่อพิจารณาจากความเชื่อมโยงคร่าวๆ จนถึงช่วงปลายทศวรรษ 1800 ซึ่งเป็นเวลาที่กำหนดโดยสงครามและความวุ่นวาย แต่ยังมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม “Violet Evergarden” ยังสะท้อนให้เห็นว่ายุคสมัยเหล่านี้ได้เปลี่ยนแปลงผู้คนและโลกของพวกเขาอย่างไร บางทีตัวอย่างที่สำคัญที่สุดในเรื่องนั้นคือความปรารถนาของเทย์เลอร์ที่จะเป็นผู้หญิงส่งจดหมาย ด้วยวิธีที่เป็นไปได้ที่จะเป็นอิสระและทำลายชีวิตแบบที่ชนชั้นปกครองกำหนดไว้สำหรับเธอ ความปรารถนาที่ไร้เดียงสาที่จะนำ “ความสุข” มาสู่ผู้คนทีละตัวอักษรอาจหมายถึงความปรารถนาที่จะใกล้ชิดกับผู้คนมากขึ้น เพลิดเพลินไปกับสายสัมพันธ์ทางอารมณ์ ไม่ว่าจะตื้นเขินเพียงใด ในเวลาที่การพัฒนาทางเทคโนโลยีปกครองในขณะเดียวกัน ภาพยนตร์ของฟูจิตะก็สำรวจประเด็นเรื่องชนชั้นและเพศอย่างน้อยก็ในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะตัวละครอย่างอิซาเบลลาสามารถถูกมองว่าเป็นคนที่ปรารถนาจะกระทำการนอกระบบสังคมนี้ ในขณะที่คนอย่างไวโอเล็ตดูเหมือนจะเป็น ดูอนิเมะ

สะพานเชื่อมระหว่างทั้งสองโลก ดูการ์ตูนออนไลน์

ชนชั้นสูงที่ร่ำรวยและชนชั้นแรงงาน ผ่านความกรุณา ที่สำคัญที่สุดคือการรับเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่ทำอะไรไม่ถูก พวกเขา “แก้แค้นโลก” ตามที่อิซาเบลพูด แต่ยังแสดงทางสู่สังคมที่อยู่นอกกฎหมายที่เข้มงวดและภาพทางเพศจากมุมมองที่เป็นทางการ แอนิเมชั่นใน “Violet Evergarden: Eternity and the Auto-Memory Doll” นั้นสวยงามมาก โดยเฉพาะในเรื่องสีและพื้นหลัง เมื่อพิจารณาถึงโลกแห่งความก้าวหน้าและการเปลี่ยนแปลง ทีมงานของฟูจิตะสามารถจับภาพความรู้สึกแห่งความหวังที่มีต่ออนาคตได้อย่างแม่นยำ“Violet Evergarden: Eternity and the Auto-Memory Doll” เป็นเรื่องราวที่เมื่อพิจารณาจากต้นกำเนิดแล้ว มีแนวโน้มที่จะดึงดูดผู้ชื่นชอบความบันเทิงแบบเบาๆ ได้รับการสนับสนุนจากแอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยมและธีมที่น่าสนใจบางส่วน ผู้กำกับHaruka Fujitaได้จัดการเปลี่ยนการแข่งขันภาพยนตร์และความปรารถนาในการเชื่อมต่อของมนุษย์ การ์ตูน hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *