ดูหนังออนไลน์ Tony Hawk: Until the Wheels Fall Off

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “ Tony Hawk : Until the Wheels Fall Off” เป็นสารคดีเกี่ยวกับนักสเก็ตบอร์ดที่โด่งดังที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่ยังเกี่ยวกับการจับภาพความลับของเขาด้วย ผู้กำกับแซม โจนส์ (และผู้อำนวยการสร้าง มาร์ก และเจย์ ดูพลาส ) ทุ่มเทให้กับเรื่องราวชีวิตของฮอว์กเพื่อกลั่นกรองตัวอย่างอันน่าช้ำของความสำเร็จ นวัตกรรม; ไม่เกี่ยวข้องกับความล้มเหลว แม้ว่าคุณจะเพิ่งเอาหัวโขกพื้นเพื่อพยายามทำบางสิ่งที่เพื่อน ๆ คิดว่าเป็นไปไม่ได้ ในจุดเดียวกัน แม้ว่าเหรียญทั้งหมดที่เขาได้รับจากการแข่งขัน ฮอว์กก็ดูเหมือนจะไม่กังวลกับการชนะเช่นกัน เขาแค่ต้องการทำกลอุบายที่อยู่ในหัวของเขาและลงจอด

หนัง NetflixTony Hawk: Until the Wheels Fall Off

อาชีพของ Hawk หนัง hd ขึ้นชื่อในด้านการเป็นแบรนด์สินค้า เป็นนักแสดงรับเชิญในวัฒนธรรมป๊อปในยุค 90 และ 00 หนุ่มร่างผอมที่แสดงออกว่าใจดีและเก่งมากในสิ่งที่เขาสามารถทำได้ แต่นั่นก็ย้อนไปถึงเขาที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นวัยรุ่นที่มีความมุ่งมั่นสูง ซึ่งสร้างพื้นที่ของตัวเองให้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในยุค 80 ของการเล่นสเก็ตบอร์ด ทำให้เขาต้องตกตะลึงกับเพื่อนๆ ที่อายุมากกว่า ตัวใหญ่กว่า และพังก์กว่ามาก ความน่าดึงดูดใจส่วนหนึ่งจากสารคดีนี้มาจากการที่โจนส์เติมเต็มในฉาก โดยอดีตนักกีฬาสเก็ตชื่อดังอย่างDuane Peters พูดถึงการไม่รู้สึกประทับใจกับกลอุบายอันประณีตที่ Hawk ทำในระหว่างการแข่งขัน หรือ ร็อดนีย์ มูลเลน ที่ มีปรัชญามากกว่าทำให้เข้าใจสิ่งที่ฮอว์กประสบความสำเร็จ .

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

การเป็นสเกตบอร์ดที่เก่งทำให้เกิดจุดสูงสุดและหุบเขาแห่งชื่อเสียงและความสำเร็จสำหรับฮอว์ก ซึ่งโจนส์รวมเข้ากับเรื่องราวโดยทั่วไปแล้ว มุมมองตามลำดับเวลาของอาชีพการงานที่เจริญรุ่งเรืองขึ้นอยู่กับความนิยมของการเล่นสเก็ตบอร์ด ในขณะเดียวกัน Hawk ก็มีพื้นฐานมาจากการให้ความสำคัญกับพลวัตของครอบครัว เขาเป็นลูกคนสุดท้องในครอบครัวของเขามาหลายปีแล้ว และแฟรงค์ ฮอว์ก พ่อของเขาช่วยสร้างสมาคมสเก็ตบอร์ดแห่งชาติ แต่ยังสร้างเงาให้กับโทนี่ที่กำลังเติบโต จำนวนความสำเร็จในวัยเด็ก มันไม่ได้สอนความรับผิดชอบทางการเงินให้คุณ

หนัง2022 อาชีพการงานที่เจริญรุ่งเรืองขึ้นอยู่กับความนิยมของการเล่นสเก็ตบอร์ด

ซาวด์แทร็กนี้อาจเต็มไปด้วยพังก์ในยุคต่างๆ ดูหนังออนไลน์ (ด้วยเข็มที่จำได้บางส่วนให้ความรู้สึกสต็อกมากกว่าคนอื่น ๆ ) แต่สารคดีมีขอบของตัวเองที่อ่อนลงด้วยสไตล์ตรงไปตรงมา มันกลายเป็นเหมือนเอกสารของยุคแห่งความรุ่งโรจน์โดยมองย้อนกลับไปถึงปรากฏการณ์บางอย่างด้วยการรวบรวมคำพูดที่น่าประหลาดใจจากทุกคนที่อยู่ที่นั่น แต่ไม่รู้สึกมีพลังอย่างรวดเร็วด้วยวิธีการเล่าเรื่อง เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับต้นกำเนิดของเหยี่ยว และคุณลักษณะที่นำไปสู่อาชีพที่โดดเด่นเช่นนี้ แต่การบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับกีฬาที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดได้รับการบอกเล่าในแนวทางที่ค่อนข้างเป็นพื้นฐาน

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ภาพยนตร์ของโจนส์เคารพ Hawk ดูหนังออนไลน์ ฟรี แต่ไม่ยอมให้สิ่งนั้นเปลี่ยนผลงานของเขาให้กลายเป็น hagiography นักเล่นสเกตบอร์ดจะได้รับเวลาพูดถึงสิ่งที่เขาไม่เก่งในชีวิตส่วนตัวของเขาเนื่องจากส่วนใหญ่เน้นไปที่การเล่นสเก็ตบอร์ด เขาพูดถึงชื่อเสียงว่าเป็น “ยาที่แย่ที่สุด” และเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้ยินคำพูดดังกล่าวจากคนดังที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่ตามแนวโน้มผิวเผินของเอกสาร ความสามารถในการผ่าหัวข้อที่ใหญ่กว่านั้นลึกมากเท่านั้น และเมื่อสารคดีพยายามเจาะลึกถึงสถิติการเล่นสเก็ตบอร์ดในร่างกายที่แก่ชรา สำหรับฮอว์กและเพื่อนๆ โน้ตสุดท้ายเหล่านั้นขยายออกไปเกินกว่าจะฉุนเฉียว

“Tony Hawk: Until the Wheels Fall Off” ฉายแสงที่สุดเมื่อมีลักษณะคล้ายกับ สารคดีเกี่ยวกับการปีนฟรีของ Alex Honnold ” Free Solo ” ที่เล่าถึงเรื่องราวของ Hawk เกี่ยวกับความล้มเหลวที่ได้มาอย่างยากลำบาก จากการกระแทกร่างของเขาลงกับพื้นนับครั้งไม่ถ้วนและ กลับมาอยู่บนกระดาน ลำดับการเปิดที่น่าจับตามองทำให้ Hawk เหมือนกับ Sisyphus บนสเก็ตบอร์ด ทำงานที่ต้องทำอย่างต่อเนื่อง ในกรณีนี้คือแสดงอีก 900 ครั้ง เหยี่ยวอายุ 53 ปีในยุคปัจจุบันขึ้นไปบนกระดานแล้วล้มลง ลงครึ่งท่อ เร่งความเร็วให้ตัวเอง และไม่ทางใดก็ทางหนึ่งก็ไม่ทำให้การหมุนรอบกลางอากาศสมบูรณ์ แต่เขาไม่หยุดไล่ตาม การดูฮอว์กในสารคดีนี้ช่วยให้ใครๆ รู้สึกซาบซึ้งว่าการดึงกลอุบายดังกล่าวออกมานั้นไม่ใช่การกระทำทางกาย มากเท่ากับกลวิธีทางจิตใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *