ดูหนังออนไลน์ A Journal for Jordan ดูหนังใหม่มาสเตอร์ ดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ “A Journal for Jordan” แต่ก็เหมือนกับหนังสือที่สร้างจากเนื้อหา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นวารสารสองฉบับจริงๆ ที่พ่อแม่ของทารกทั้งสองเก็บไว้ ซึ่งพ่อของเขาจะพบเขาเพียงครั้งเดียวก่อนที่เขาจะถูกสังหารในอิรัก เป็นเรื่องราวของความรักที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ระหว่างคนสองคนที่แตกต่างกันมากและความผูกพันที่ไม่มีวันเสื่อมสลายซึ่งทั้งคู่ต้องการให้ลูกชายเข้าใจ

Dana Canedyนักข่าวและบรรณาธิการของNew York Timesตั้งครรภ์เมื่อคู่หมั้นของเธอ First Sgt. Charles Monroe King ถูกนำไปใช้กับอิรัก เธอให้บันทึกส่วนตัวแก่เขา และมันก็กลายเป็นสิ่งปลอบใจสำหรับเขา ซึ่งเป็นที่ที่ปลอดภัยในการติดต่อกับบ้านเมื่อสิ้นสุดวัน เมื่อเขาเห็นชายหนุ่มถูกฆ่าตายในสนามรบ เขาเขียนมากกว่า 200 หน้าเกี่ยวกับสิ่งที่เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตและการเป็นผู้ชาย และเกี่ยวกับความฝันของเขาที่มีต่อลูกชาย เขาครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การปฏิบัติต่อผู้หญิงด้วยการไม่อายที่จะร้องไห้ “การร้องไห้สามารถปลดปล่อยความเจ็บปวดและความเครียดได้มากมาย มันไม่เกี่ยวอะไรกับความเป็นลูกผู้ชายของคุณ” 

nungsub A Journal for Jordan หนัง Netflix

หนัง hd หลังจากที่คิงเสียชีวิต Canedy ได้เขียนหนังสือขายดีที่รวบรวมข้อความที่ตัดตอนมาจากบันทึกเพื่อบอก Jordan เรื่องราวของพ่อของเขาและเวลาที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน แต่ละบทเริ่มต้นด้วยตัวอักษร: “Dear Jordan”

ครั้งแรกที่เราเห็นดาน่า ( แชนเต อดัมส์ ) ในที่ทำงาน อิสระอย่างดุเดือด โกรธบรรณาธิการที่ต้องการเพิ่มนักข่าวอีกคนในเรื่องราวของเธอแล้วหงุดหงิดเมื่อเพื่อนร่วมงานที่พยายามมอบหมายเรื่องราวของเธอชี้ให้เห็นว่าน้ำนมแม่ของเธอรั่วไหล ผ่านเสื้อของเธอ เธอยังคงให้นมอยู่และถึงเวลาปั๊มนมแล้ว

จากนั้นเราก็ย้อนเวลากลับไปพบกับชาร์ลส์ครั้งแรกของเธอ ( ไมเคิล บี. จอร์แดน) ในห้องนั่งเล่นของบ้าน เธอเติบโตขึ้นมาในที่ซึ่งเขาแขวนรูปภาพที่เขาสร้างขึ้นเพื่อเป็นของขวัญให้พ่อของเธอ เธอสนใจเขาในทันทีและเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับการต้องนั่งรถเพื่อใช้เวลาร่วมกับเขา พวกเขาดูเหมือนจะไม่มีอะไรเหมือนกันมากนัก เธอเป็นผู้หญิงที่ขี้หงุดหงิด พูดจาฉะฉาน ผู้ซึ่งเขียนหนังสือพิมพ์ในนิวยอร์กซิตี้ เขาเป็นคนเงียบๆ หย่าร้างกับลูกสาวที่ได้รับข่าวจากโทรทัศน์และไม่เคยไปแมนฮัตตัน ในฐานะลูกสาวของอาชีพทหาร เธอได้เห็นภรรยาของกองทัพบกเสียสละอาชีพของตนเพื่อที่พวกเขาจะได้ติดตามสามีของตนจากงานมอบหมายที่มอบหมายงานหนึ่งไปอีกงานหนึ่ง เขาสนิทกับพ่อของเธอมากกว่าเธอ วันรุ่งขึ้นหลังจากที่พวกเขาพบกัน เขาปรากฏตัวขึ้นที่จุดเก้าร้อยตามที่สัญญาไว้ แต่เธอได้นอนเกินกำหนด 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

เธอไม่เต็มใจที่จะมีส่วนร่วมกับเขา แต่หลังจากที่เธอกลับไปนิวยอร์ก พวกเขาเริ่มมีสายโทรศัพท์ยาว เขามาเยี่ยม เธอบอกเขาว่าเขาต้องนอนบนโซฟาและเขาก็ทำ … ในตอนแรก

ดู หนัง hd พวกเขาดูเหมือนจะไม่มีอะไรเหมือนกันมากนัก

บางทีอาจเป็นเพราะไทม์ไลน์ที่เปลี่ยนไป ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับเดนเซล วอชิงตัน จึง หลีกเลี่ยงไม่ให้ภาพยนตร์จู้จี้จุกจิกเฟื่องฟู แม้ว่าในฉากเดียว ขณะที่พวกเขาคุยโทรศัพท์ ทั้งคู่นอนราบ เราจะเห็นใบหน้าของพวกเขาไปด้านข้าง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวแปลก ๆ แต่วอชิงตันก็รักษานักแสดงให้เป็นศูนย์กลางของเรื่องอย่างชาญฉลาด อดัมส์และจอร์แดนมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่นและมีส่วนร่วมบนหน้าจอ และมีอารมณ์ขันที่น่าประหลาดใจแต่ก็น่ายินดีในขณะที่ความรักของพวกเขาพัฒนาขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เมื่อมันเคลื่อนไปสู่ยุคปัจจุบัน ดูหนังออนไลน์ ฟรี เราเห็นดาน่าและลูกชายวัยมัธยมของเธอ วิธีที่เวลาของเธอกับชาร์ลส์หล่อหลอมให้เธอเป็นแม่ และวิธีที่เธอใช้บันทึกประจำวันเพื่อแบ่งปันชาร์ลส์กับลูกชายที่เขาเขียนถึงตั้งแต่ครึ่งขวบ โลกที่ห่างไกล โดยสรุปแล้ว เราเห็นว่าบทเรียนเหล่านั้นเป็นแรงบันดาลใจให้จอร์แดนมีความทุ่มเทและให้เกียรติตนเองอย่างไร

“วารสารสำหรับจอร์แดน” เป็นเรื่องราวความรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ พ่อที่อยู่ห่างไกล แม่เลี้ยงเดี่ยว และความรักที่เชื่อมโยงพวกเขาอย่างต่อเนื่องแม้จะสูญเสียไปแล้วก็ตาม มันสวมหัวใจบนแขนเสื้อ ไม่โอ้อวดและจริงใจเหมือนวาเลนไทน์แบบโฮมเมด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *