Your Name. (Kimi No Na Wa.) (2017)

Your Name. (Kimi No Na Wa.) (2017)

อนิเมะ Mitsuha ไม่รู้ว่าเธอเปลี่ยนไปเป็น Taki ในอีก 3 ปีข้างหน้า พวกเขาทั้งสองเริ่มวิ่งและเรียกหากัน

อนิเมะ เรื่องนี้ยังเข้าฉายในสหราชอาณาจักรเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2016 จัดจำหน่ายโดย Anime Limited ในปี พ.ศ. 2564 Paramount Pictures ฉบับคนแสดงเป็นคนแสดงกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา การ์ตูนวาย เรื่องนี้เข้าฉายในปี 2014 เขียนบทและกำกับโดยมาโกโตะ ชินไค พากย์เสียงโดย Ryunosuke Kamiki และ Mone Kamishiraishi กำกับการแสดงโดย Masashi Ando ออกแบบตัวละครโดย Masayoshi Tanaka ดนตรีประกอบและเพลงประกอบโดย Radwimps อนิเมะ

ดูการ์ตูนอนิเมะ นอกจากนี้ ยังช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่การตีข่าวระหว่างตัวละครทั้งสอง ระหว่างเมืองเล็ก ๆ กับชีวิตในเมืองใหญ่ ทั้งหมดนี้ช่วยให้คุณได้ลงทุนในตัวละครและชีวิตของพวกเขา ก่อนที่องก์ที่สามครั้งใหญ่จะทำลายล้างซึ่งส่ง อนิเมะ เข้าสู่ดินแดนแห่งความรู้สึกอย่างรวดเร็ว น่าเสียดาย ในขณะที่มีช่วงเวลาที่สำคัญและเสริมพลังมากมายใน อนิเมะ แต่ก็มีช่วงเวลาเหล่านั้นที่ออกมามากกว่าน่าขนลุกเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันสังเกตเห็นใน Weathering With You ด้วย เขาส่องกระจกเพื่อยืนยันว่าเขาอยู่ในร่างของหญิงสาว ต่อจากนี้ไปก็เห็นมิซึฮะออกมาทานอาหารเช้า เราไม่ได้เห็นวันแรกของ Taki ในร่างของ Mitsuha ใน Kimi No Na Wa วันรุ่งขึ้นมีคนบอกมิซึฮะว่าเธอทำลูกแก้วหายเมื่อวันก่อน เธอไม่เข้าใจว่าทำไมคนถึงพูดอย่างนั้น เธอจำอะไรไม่ได้เลยเพราะเธออยู่ในร่างของทากิ ดูอนิเมะ

การ์ตูนวาย แต่โปรดทราบว่าภาพยนตร์และดนตรีถูกสร้างขึ้นก่อน และชินไคเขียนนวนิยายโดยอิงจากเรื่องดังกล่าวในขณะที่ อนิเมะ เรื่องนี้อยู่ในระหว่างการผลิต นวนิยายเรื่องนี้ทำให้คุณมีมุมมองเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยว่าตัวละครรู้สึกอย่างไรและคิดว่าภาพยนตร์จะไม่สามารถแสดงได้ ดนตรีอาจเป็นสาเหตุหลักประการหนึ่งที่ทำให้ อนิเมะ เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ดนตรีทั้งหมดดำเนินการโดย Radwimps และเรียบเรียงโดย Noda Yojiro ฟรอนต์แมนของพวกเขา โครงเรื่อง/ภาพยนตร์ได้รับอิทธิพลจากดนตรีเช่นกัน ดูการ์ตูน

ดูการ์ตูน ภาพเคลื่อนไหวที่สวยงามและน่าพึงพอใจทางอารมณ์ Your Name

อนิเมะ ได้เพิ่มบทที่โดดเด่นอีกบทหนึ่งให้กับผลงานการถ่ายทำภาพยนตร์ของผู้กำกับ-ผู้กำกับมาโกโตะ ชินไค เรื่องราว ฉาก และดนตรีที่ยอดเยี่ยมของ Kimi no Na wa. ดึงดูดผู้ชมวัยหนุ่มสาว ทำให้แฟน ๆ และนักวิจารณ์พึงพอใจทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ ซึ่งนำไปสู่ความนิยมอย่างล้นหลามของภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนหน้าภาพยนตร์เรื่องนี้ ชินไคพูดกับผู้ชมว่า “ฉันทำหนังเรื่องนี้เสร็จเมื่อ 4 วันก่อน” และฉันก็เชื่ออย่างที่สุด ไม่ใช่เพราะรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เร่งรีบ (เพราะไม่เป็นเช่นนั้น) แต่เพราะฉันเชื่อจริงๆ ว่าไม่มีอะไรเหลือที่เขาสามารถทำได้เพื่อปรับปรุงภาพยนตร์เรื่องนี้ในทางใดทางหนึ่ง “Cloud Atlas” ของ Wachowski เป็นภาพยนตร์ที่คล้ายกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในบางประเด็น ทั้งสองมีขอบเขตที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน แบบที่คล้ายคลึงกันของมนุษย์และมีความใกล้ชิดทางอารมณ์มากจนใครๆ ก็คิดว่าเรื่องราวถึงวาระที่จะถึงหุบเขาลึกลับของตัวละครที่ไม่เห็นอกเห็นใจ ดูอนิเมะ

อนิเมะ เขาถูกสร้างมาให้เดินบนภูเขาสูงที่ดูแลเมือง Itomori ทั้งเมืองเพื่อนำ ‘kuchikamizake’ ของเด็กผู้หญิงไปที่ศาลเจ้า โดย Hitoha ย่าของ Mitsuha และถึงกับต้องอุ้มเธอไป ระหว่างการเดินทาง คุณยายของ Mitsuha บอกเขาและ Yotsuha เกี่ยวกับ ‘Musubi’ ว่ามันเป็นโครงสร้างของเวลาและชีวิตเอง ที่ศาลเจ้า มีคนบอกว่ามันคือ ‘ครึ่งหนึ่งของมิซึฮะ’ ซึ่งเขาสั่นเทา เขามองไปที่ทิวทัศน์ของเมืองจากจุดใดจุดหนึ่งบนภูเขา และตัดสินใจบอกให้มิซึฮะไปที่นั่นเพื่อชมวิว คืนนั้นเธอทำพิธีกรรมให้กับคุณยายซึ่งถูกเพื่อนร่วมชั้นดูหมิ่นเหยียดหยาม ผิดหวังกับชีวิตที่น่าเบื่อและสนิทสนมของเธอ เธอกรีดร้องบนขั้นบันไดของศาลเจ้าว่า “ฉันเกลียดที่นี่! ฉันเกลียดชีวิตนี้! ได้โปรดทำให้ฉันเป็นหนุ่มโตเกียวที่หล่อเหลาในชีวิตหน้าของฉัน!” มากสำหรับน้องสาวของเธอ ความผิดหวังของ Yotsuha ดูการ์ตูน

อนิเมะ FX ของเสียงและเสียงรบกวนจากพื้นหลังทั่วไปได้รับการสร้างมาอย่างดีและให้เสียงที่เป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะเพลงประกอบการเปิดฉากมีความโดดเด่นและควรค่าแก่การฟัง แต่ฉันไม่สามารถพูดแบบนั้นได้สำหรับเพลงประกอบส่วนใหญ่ ความลึกของเรื่องราวและตัวละครส่งผลต่อความสมบูรณ์ของโลก ทิ้งคำถามที่ยังไม่ได้ตอบไว้ ตัวละครส่วนใหญ่ไม่มีโลกทัศน์หรือความคิดที่ว่าถูกหรือผิด ไม่มีเวลาที่จะพัฒนามัน การ์ตูนวาย นอกจากนี้ โลกมาจากไหน และจุดจบหมายถึงอะไรสำหรับโลกเอง ก็ยังไม่ได้รับคำตอบ ความลึกของโน้ตดนตรีนั้นน่าทึ่งมาก แม้ว่าฉันจะต้องดูมันซ้ำกับหูฟังปกติของฉันก่อนที่จะลงมือทำอย่างเต็มที่ ไม่มีเสียงใดที่รู้สึกผิดแปลกไปจากเดิม ที่ที่คุณมองเห็นความงามนี้จริงๆ อยู่ในฉากกลางคืนเมื่อดาวหางโผล่มาเหนือศีรษะ และผ่านช่วงเวลาเหล่านี้ที่พวกมันย้ายตัวละคร 2 มิติผ่านอวกาศ 3 มิติ และทำให้มันดูไม่แปลก ใน Kimi no Na wa Shinkai Makoto ได้แสดงให้เราเห็นอีกครั้งถึงเรื่องราวของคนสองคนที่แตกต่างกันซึ่งผูกติดอยู่ระหว่างชะตากรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เหนือสิ่งอื่นใด “ชื่อของคุณ” สร้างสมดุลระหว่างความงามอันน่าอัศจรรย์และความเป็นจริงบนพื้นฐานทาง ดูการ์ตูนอนิเมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *