รายการทีวีที่ได้รับการคาดหวังมากที่สุดในปี 2024: ซีรีส์ใหม่และที่กลับมาอีกครั้ง

หนังออนไลน์,

เราได้รวบรวมอัตราทั้งหมดไว้ในแผนภูมิเดียว ได้แก่ อัตราคงที่ อัตราเงินเฟ้อ และอัตรารวม คุณสามารถค้นหาพันธบัตรเฉพาะเจาะจงที่นั่นและดูประวัติทั้งหมดได้ คุณอาจต้องขยายแผนภูมิเพื่อดูแถวใดแถวหนึ่ง เราประกาศอัตราคงที่ทุกวันที่ 1 พฤษภาคมและ 1 พฤศจิกายน จากนั้นอัตราคงที่ดังกล่าวจะนำไปใช้กับพันธบัตร I ทั้งหมดที่เราออกในช่วง 6 เดือนข้างหน้าตลอดอายุของพันธบัตร ดู หนัง ซีซั่นแรกของ “Feud” ของ Ryan Murphy ออกอากาศในปี 2017 การสำรวจอย่างเข้มข้นเกี่ยวกับการแข่งขันอันขมขื่นระหว่าง Bette Davis และ Joan Crawford ซึ่งเป็นนักแสดงร่วมใน “What Ever Happened to Baby Jane? ซีซันที่สองซึ่งอิงจากการแต่งงานที่มีปัญหาของเจ้าชายชาร์ลส์และเจ้าหญิงไดอาน่า ได้รับการพัฒนาและถูกยกเลิกไป ส่วนใหญ่เป็นเพราะเมอร์ฟี่รู้สึกว่าเขาไม่มีทางเอาชนะ “The Crown” ได้ การทำซ้ำอีกครั้งซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ William F. Buckley และ Gore Vidal ก็แตกสลายเช่นกัน เมอร์ฟี่และโปรดิวเซอร์ของเขาเล่นกับไอเดียอื่นๆ อีกกว่าครึ่งโหล แม้จะไม่นานนักก็ตาม ผู้หญิงที่มีชื่อเสียงรับบทเป็นผู้หญิงที่มีชื่อเสียงในละครย้อนยุคเรื่องใหม่ของ Ryan Murphy ในการสัมภาษณ์กลุ่ม พวกเขาจะพูดคุยเกี่ยวกับซีรีส์และภาระของชีวิตในที่สาธารณะ EE TV อนุญาตให้คุณใช้ส่วนเสริมพิเศษที่คุณสามารถเพิ่มหรือลบออกจากแพ็คเกจของคุณเป็นรายเดือน ซึ่งรวมถึง NOW Sports, NOW Cinema, Netflix หรือ HD พิเศษของเรา ซึ่งช่วยให้คุณรับชมช่องที่เปิดใช้งาน HD ในแพ็คเกจที่คุณเลือกด้วยความคมชัดสูงเพื่อคุณภาพของภาพที่น่าทึ่ง

โซเนควา มาร์ติน-กรีนรับบทเป็นไมเคิล เบิร์นแฮม ดูซีรี่ย์ฟรี ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์จาก Discovery ซึ่งในที่สุดก็ได้เป็นกัปตัน Doug Jones, Shazad Latif, Anthony Rapp, Mary Wiseman, Jason Isaacs, Wilson Cruz, Anson Mount, David Ajala, Rachael Ancheril, Blu del Barrio, Tig Notaro และ Callum Keith Rennie ต่างก็แสดงนำในห้าฤดูกาลเช่นกัน Madam เป็นซีรีส์ดราม่าน่าจับตามองของชาวกานาที่ติดตามชีวิตของหญิงสาวผู้ไม่ยอมหยุดทำอะไรเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ จับภาพและแชร์วิดีโอ ภาพหน้าจอ และสตรีมสดกับเพื่อน ๆ อัปเดตไดรเวอร์ของคุณให้ทันสมัยอยู่เสมอและปรับการตั้งค่าเกมของคุณให้เหมาะสม GeForce Experience ให้คุณทำทุกอย่างได้ มันเป็นคู่หูที่สำคัญของกราฟิกการ์ด GeForce ของคุณ

นับตั้งแต่ซิทคอมช่อง 4 นี้กลับมาฉายทาง Netflix เมื่อต้นปีนี้ ก็ไต่อันดับขึ้นชาร์ต Netflix อย่างรวดเร็ว และไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม ซีรีส์ที่มีเสน่ห์ ไม่ซับซ้อน และตลกขบขันอยู่เสมอพร้อมรายการที่ดีที่สุดจากช่อง 4 ที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับครอบครัวชาวยิวในอังกฤษเพื่อรับประทานอาหารเย็นทุกคืนวันศุกร์ ขณะนี้เราอยู่ในปี 2024 อย่างมั่นคงแล้ว โดยเดือนกุมภาพันธ์จะนำเสนอผลงานที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายบน Netflix แต่จริงๆ แล้ว ปีนี้ได้เริ่มต้นการสตรีมอย่างโดดเด่นแล้ว “Trying” สร้าง เขียนบท และอำนวยการสร้างโดยแอนดี้ วอลตัน และอำนวยการสร้างโดยจอช โคล ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BAFTA, แซม พินเนลล์ และคริส ซัสแมน ซีรีส์นี้ผลิตโดย BBC Studios

เยลโลว์แจ็คเก็ตส์ ซีซั่น 2 พาราเมาท์

“Loot” กลับมาอีกครั้งในซีซันที่ 2 หนึ่งปีหลังจากที่มอลลี่ เวลส์ (รูดอล์ฟ) หนังออนไลน์ฟรี ยอมหย่าร้างกับมหาเศรษฐีเทคโนโลยี จอห์น โนวัค (อดัม สก็อตต์) ในที่สาธารณะ และเราพบว่าเธอประสบความสำเร็จในบทบาทของเธอในฐานะหัวหน้าองค์กรการกุศลของเธอที่ชื่อ Wells Foundation มอลลี่มุ่งเน้นไปที่งานการกุศลของเธอเป็นหลัก และได้สาบานว่าจะไม่มีความสัมพันธ์ใหม่กับผู้ชาย มอลลี่เป็นโสดอย่างเหลือเชื่อแต่ไม่ได้รักอิสระเป็นพิเศษ โดยมีนิโคลัส (บูสเตอร์) ผู้ช่วยที่ไว้ใจได้คอยอยู่เคียงข้างเธอ เขาเอาใจใส่เธอทุกความต้องการอย่างขยันขันแข็ง … และบางครั้งก็ป้อนผักคะน้าสมูทตี้ผสมจินให้เธอด้วย Fraggles ที่รักสนุกและมีดนตรีของจิม เฮนสัน – Gobo, Red, Boober, Mokey, Wembley และ Uncle Traveling Matt – ควบคู่ไปกับ Fraggles และ Doozers ใหม่ เริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่และเฮฮา และสำรวจความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นเมื่อเราเฉลิมฉลองและดูแลโลกที่เชื่อมโยงถึงกันของเรา . Daveed Diggs เจ้าของรางวัลโทนีและแกรมมี่และผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy Award กลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 2 ร่วมกับ Ariana DeBose เจ้าของรางวัล Academy Award, Brett Goldstein ผู้ได้รับรางวัล Emmy Award และ Catherine O’Hara ผู้ได้รับรางวัล Emmy Award ในบทบาทดารารับเชิญ ผลิตโดย Apple TV และ Big Talk Studios (ส่วนหนึ่งของ ITV Studios) “The Completely Made-Up Adventures of Dick Turpin” สร้างสรรค์โดย Claire Downes, Ian Jarvis และ Stuart Lane และเขียนบทโดย Jon Brittain, Richard Naylor, Downes, Jarvis และเลนพร้อมฟีลดิง ซีรีส์นี้อำนวยการสร้างโดย Kenton Allen, Fielding, Victoria Grew, Ben Palmer และ Big Talk Studios “The New Look” ผลิตโดย Apple Studios และ DB-AK Productions และเขียนบท อำนวยการสร้าง และกำกับโดย Kessler ลอเรนโซ ดิ โบนาเวนทูราและมาร์ค เบเกอร์ยังรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหารอีกด้วย ตามคำสั่งของพ่อแม่ของจอห์น แมตตี้ (สก็อตต์ กริมส์) และซูซาน เบนเน็ตต์ (อลันนา อูบัค) เท็ดต้องไปโรงเรียนมัธยมกับจอห์น และนั่นเป็นเพียงสูตรสำเร็จของปัญหา เท็ดยังเริ่มตั้งคำถามถึงที่มาของเขานอกเหนือจากการหาเวลาช่วยแมตตี้และซูซานผ่านปัญหายุ่งยากในชีวิตแต่งงานของพวกเขา

เดวิดสร้างมนุษย์

ซีรีส์คอมเมดี้-ดราม่าเรื่องนี้มาจากผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดัง A24 ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดัง ซึ่งหมายความว่าคุณจะปลอดภัย นำแสดงโดย Steven Yeun และ Ali Wong และมุ่งเน้นไปที่ผลพวงของเหตุการณ์ความโกรธเกรี้ยวบนท้องถนน เมื่อคนสองคน Danny และ Amy เข้าสู่ความบาดหมางที่ขู่ว่าจะทำลายทั้งชีวิตของพวกเขา “Franklin” ซีรีส์จำกัดเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดยและอำนวยการสร้างโดย Michael Douglas ผู้ชนะรางวัล Academy, Emmy และ AFI Lifetime Achievement Award จะฉายรอบปฐมทัศน์ทั่วโลกบน Apple TV โดยสามตอนแรกของซีซั่นแปดตอนในวันศุกร์ที่ 12 เมษายน ตามด้วย ตอนใหม่ทุกวันศุกร์จนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม 2024 “Palm Royale” เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทำโดยปาล์มบีชที่หลายคนตั้งตารอคอย นำแสดงและอำนวยการสร้างโดยคริสเทน วิก ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมีและออสการ์ ซึ่งเป็นผู้นำทีมนักแสดงชื่อดัง ซึ่งรวมถึงลอร่า เดิร์นและแอลลิสัน แจนนีย์ ผู้ชนะรางวัลเอมมี่และอคาเดมี อวอร์ด ประกบริคกี้ มาร์ติน, จอช ลูคัส, เลสลี บิบบ์, แอมเบอร์ ชาร์เด โรบินสัน, มินดี้ โคห์น, จูเลีย ดัฟฟี่ และไคอา เกอร์เบอร์ ด้วยการสลับตัวของดารารับเชิญพิเศษโดยบรูซ เดิร์นในตำนานและแครอล เบอร์เน็ตต์ผู้โด่งดังและได้รับรางวัลมากมาย “Palm Royale” เปิดตัวทั่วโลกบน Apple TV โดยฉายสามตอนแรกในวันที่ 20 มีนาคม 2024 ตามด้วยตอนใหม่ ทุกวันพุธ จนถึง 8 พฤษภาคม ซีรีส์จำกัดอาชญากรรม True Crime เรื่องใหม่จำนวน 7 ตอนที่นำแสดงโดยโทเบียส เมนซีส์ นักแสดงเจ้าของรางวัลเอ็มมี่ และสร้างโดยโมนิกา เบเลตสกี ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอมมี่ ซึ่งรับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการและผู้อำนวยการสร้างบริหารด้วย “Manhunt” มีกำหนดจะเปิดตัวทั่วโลกบน Apple TV โดยสองตอนแรกจะออกอากาศในวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 และตอนใหม่จะเปิดตัวทุกสัปดาห์ในวันศุกร์จนถึงวันที่ 19 เมษายน 2567 ซีรีส์กวีนิพนธ์ที่ให้ความบันเทิงตลอดช่วงเทศกาลฮัลโลวีนนี้นำเสนอ “เรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัวและมักน่าสะเทือนใจที่สร้างจากบุคคลจริงและเหตุการณ์ต่างๆ ที่นำไปสู่ตำนานและตำนานสมัยใหม่ของเรา” อิงจากพอดแคสต์ชื่อเดียวกันที่ได้รับรางวัล โดยนำเสนอเรื่องราวสยองขวัญในโลกแห่งความเป็นจริงจำนวน 6 ตอนจำนวน 2 ซีซั่นที่รับประกันว่าจะทำให้คุณรู้สึกสบายตัว

ปากใหญ่ ซีซั่น 8

ลองจินตนาการถึงการสืบทอดอำนาจที่บิดเบี้ยวเหนือธรรมชาติในขณะที่อัชเชอร์ผู้หลงตัวเองซึ่งสร้างโชคลาภจากการค้าที่ผิดศีลธรรมในอุตสาหกรรมยา ได้ลิ้มรสยาของตัวเอง โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Verna (คาร์ลา กูจิโน) ผู้ลึกลับ ได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานของเอ็ดการ์ อัลลัน โป การยืนหยัดเพื่ออีกาที่เป็นลางร้ายนี้เป็นพยานในขณะที่ชีวิตของพวกเขาตกสู่สภาวะแห่งความโกลาหลอันน่าสยดสยอง แต่ที่นี่ เขาได้ร่วมแสดงกับ Shira Haas (Unorthodox), Amaka Okafor (The Responder) และ Jacob Fortune-Lloyd (The Queen’s Gambit) ซีรีส์นี้มีการบิดเบี้ยวไปในที่ที่ถูกต้องและท้าทายแนวประเภทอย่างสดชื่นด้วยการผสมผสานองค์ประกอบแนวดิสโทเปีย ดราม่า และความลึกลับเข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดาย – มอร์แกน คอร์แมค. ในโลกของดราม่า มีเรื่องแย่ๆ อยู่บ้างที่สตีเฟน เกรแฮมสามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นใน Boiling Point, This Is England, The Virtues หรือ The Walk-In และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงความสำเร็จทางทีวีของนักแสดงชาวอังกฤษรายนี้ คุณรู้ไหมว่าการแสดงเป็นผู้นำกลุ่มเผด็จการผู้ลึกลับและเก่งกาจใน Bodies เป็นสิ่งที่เกรแฮมต้องรับมืออย่างสบายๆ

ใหม่ Hulu เปิดตัว: กุมภาพันธ์ 2024 (กำหนดการเต็ม)

ค้นพบข้อได้เปรียบของ RTX AI สร้างขึ้นสำหรับยุคของ AI GeForce RTX™ GPU มี AI Tensor Core แบบพิเศษที่มอบประสิทธิภาพที่ล้ำสมัยและความสามารถที่ปฏิวัติวงการ ตั้งแต่ความคิดสร้างสรรค์ที่ได้รับการปรับปรุงและประสิทธิภาพการทำงานที่มีประสิทธิภาพเป็นพิเศษไปจนถึงการเล่นเกมที่รวดเร็ว ขุมพลัง AI ขั้นสูงสุดบนพีซี Windows นั้นอยู่บน RTX NVIDIA RTX เป็นแพลตฟอร์มที่ทันสมัยที่สุดสำหรับ Ray Tracing และเทคโนโลยี AI ที่กำลังปฏิวัติวิธีการเล่นและการสร้างสรรค์ของเรา เกมและแอปพลิเคชันชั้นนำกว่า 500 รายการใช้ RTX เพื่อมอบกราฟิกที่สมจริงและประสิทธิภาพที่รวดเร็วอย่างเหลือเชื่อ หรือฟีเจอร์ AI ใหม่ล้ำสมัย เช่น DLSS RTX. การดัดแปลงซีรีส์ Harlan Coben ทั้งแปดเรื่องกำลังฉายอยู่และโปรเจ็กต์ใหม่ที่ประกาศรวมถึง Myron Bolitar คู่มือเบื้องต้นสำหรับภาพยนตร์ออกใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว รวมถึงซีรีส์ Griselda ของโซเฟีย เวอร์การา และภาพยนตร์ John Wick บางเรื่อง ซีรีส์เรื่องแรกนำเสนอคริสโตเฟอร์ เอคเคิลสตันในร่างอวตารครั้งที่ 9 ของเดอะด็อกเตอร์ ซึ่งเป็นซีรีส์เรื่องเดียวของเขาในบทบาทนี้ร่วมกับบิลลี ไพเพอร์ ในบทโรส ไทเลอร์ สหายคนแรกและหลักของเขา ซึ่งเขาดึงออกมาจากความสับสนบนโลก และเป็นคนที่เขาเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ ที่แนบมา.

สตรีมละคร สารคดี และคอเมดี้ที่ได้รับรางวัลและสะเทือนใจและได้รับรางวัล บ็อกซ์เซ็ต HBO และ Sky Originals จากตอนนี้ รวมถึงเนื้อหาที่ไม่ควรพลาดจาก Netflix และการค้นพบ ทั้งหมดนี้ด้วย EE TV บริการทีวีจาก BT เพราะ EE และ BT มารวมกัน เพื่อให้คุณมากขึ้น และเนื่องจากชื่อใหม่ของเรา เราจึงนำ Apple TV เข้ามาในกลุ่มผลิตภัณฑ์และให้คุณใช้งานฟรี 3 เดือน ก่อนซีซันที่สอง ไวท์ได้แชร์ไอเดียให้นิโคล ตัวละครของคอนนี บริทตันกลับมาร่วมรายการอีกครั้ง “เขาอยากให้ฉันอยู่ในซีซันที่สอง และมีความคิดที่ฉันชอบสำหรับตัวละครนี้” บริทตันบอกกับ Deadline “ความตั้งใจของเราคือการทำมันในซีซั่นที่ 3 การคัดเลือกนักแสดงบางส่วนไม่ได้ผลในซีซั่นที่ 2 และเราหวังว่าจะทำแบบนั้นในซีซั่นที่ 3 ฉันอยากเห็นภาคแยกของตัวละครทุกตัวใน การแสดงนั้น” ไวท์กล่าวในรอบปฐมทัศน์ว่า “เจนนิเฟอร์เป็นเพื่อนของฉันและทุกคนรักเธอในซีซั่นแรก และฉันก็แบบว่า ‘ฉันไปอิตาลีไม่ได้ถ้าไม่มีเจนนิเฟอร์’ และบางทีนั่นก็ยังเป็นเช่นนั้น เหมือนบางทีคุณอาจทำได้’ ไปญี่ปุ่นโดยไม่มีเจนนิเฟอร์ด้วย มีนักแสดงสนุกๆ มากมายที่เราร่วมงานด้วยจนถึงตอนนี้ ก็เหมือนกับว่าใครว่างบ้าง” อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าสื่อเกี่ยวกับ Coolidge ที่จำเป็นต้องอยู่ในฤดูกาลอื่นนั้นเป็นกลอุบายที่จะทำให้ผู้ดูละสายตาจากกลิ่นของผู้ที่เสียชีวิตในการเปิดเรื่อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *