IMDb: การให้คะแนน บทวิจารณ์ และสถานที่รับชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุด

ดู หนัง,

ในฐานะแฟนหนังสยองขวัญที่รู้จักกันมานาน เรามีหน้าที่ในการอ่านไลบรารีของ Prime Videoดู หนัง เพื่อคัดเลือกภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณสตรีม การค้นพบทั้งหมดของเรารวมอยู่ในบทสรุปที่หมุนเวียนนี้ ซึ่งเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเน้นเกมคลาสสิกและเกมใหม่ล่าสุด ในขณะที่งานประกาศรางวัลออสการ์ใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว การอัปเดตภาพยนตร์ที่ดีที่สุดทุกสัปดาห์เพื่อสตรีมบน Netflix, Hulu, Prime Video, Max (HBO) และบริการอื่น ๆ จะช่วยให้คุณเห็นผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์และภาพยนตร์ฮิตในปีที่ผ่านมา ไม่ต้องพูดถึง เรายังรวมต้นฉบับใหม่ที่คุ้มค่ากับเวลาของคุณในบริการสตรีมมิ่งที่คุณชื่นชอบ หากคุณต้องการเป็นเจ้าของภาพยนตร์ คุณสามารถซื้อ Kung Fu Panda, Kung Fu Panda 2 และ Kung Fu Panda 3 เป็นชุดทางออนไลน์ผ่าน Prime Video ได้ในราคาลด 40% ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก Prime เพื่อสตรีมภาพยนตร์ Kung Fu Panda ออนไลน์ เมื่อคุณซื้อภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องจะถูกดาวน์โหลดไปยังห้องสมุดของคุณโดยอัตโนมัติเพื่อรับชมในยามว่าง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงสองคนที่ย้ายไปอยู่กับพ่อในชนบทในขณะที่แม่ของพวกเขาป่วย ซึ่งพวกเขาพบว่าตัวเองกำลังเผชิญหน้ากันอย่างมหัศจรรย์กับสัตว์ประหลาดที่เป็นมิตรที่มียศฐาบรรดาศักดิ์และสิ่งมีชีวิตเหนือจริงอื่นๆ เรื่องราวนั้นค่อนข้างเรียบง่าย แต่แอนิเมชั่นที่งดงามและวิธีที่ภาพยนตร์รวบรวมความรู้สึกมหัศจรรย์ของวัยเยาว์ทำให้เป็นเรื่องที่ต้องดู

สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่จะตามมาในเร็วๆ นี้ ลองดูบทสรุปทั้งหมดเกี่ยวกับภาพยนตร์ Marvel ดูซีรี่ย์ฟรี ที่กำลังจะเข้าฉาย หากคุณกำลังมองหาคำสั่งซื้อนาฬิกาเพิ่มเติม โปรดดูคำแนะนำในการดูภาพยนตร์ DC ตามลำดับ วิธีดูภาพยนตร์ Star Wars ตามลำดับ และวิธีการดู The Walking Dead ตามลำดับ นี่ไม่ใช่แค่คำตอบของคุณสำหรับการชมภาพยนตร์ Marvel ตามลำดับเช่นกัน นอกจากนี้เรายังได้พูดคุยเจาะลึกเกี่ยวกับสิ่งที่ควรดู รวมถึงภาพยนตร์ Spider-Man, Defenders Saga และ X-Men เป็นหลักหรือไม่ และวิธีรับชมภาพยนตร์และรายการ Marvel ควบคู่ไปกับซีรีส์ Netflix เช่น Daredevil และ Jessica Jones ในตอนท้ายมีรายการวิธีรับชม MCU บน Disney Plus ทั้งหมด วุ้ย. จากนั้น เราจะอธิบายวิธีการรับชมภาพยนตร์และรายการต่างๆ ของ Marvel ตามลำดับเวลา งานที่ท้าทายในตัวมันเอง เราจะย้อนกลับไปในยุค 40 และดำเนินไปจนถึงปี 2026 ในอนาคตอันใกล้นี้ในรายการลำดับเวลา MCU ทั้งหมดของเรา แน่นอนว่ามันซับซ้อน แต่ทำให้การวิ่งมาราธอนของ Marvel น่าสนใจยิ่งขึ้น ตอนนี้ยังรวม One Shots ทั้งหมดที่ออกโดย Marvel ในช่วงต้นปี 2010 สำหรับผู้ที่ทำสำเร็จแล้ว เรามาที่นี่เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าบริการภาพยนตร์ออนดีมานด์ที่คุณชื่นชอบจะมีอะไรบ้างที่กำลังจะเกิดขึ้นทุกเดือน ดังนั้นโปรดเข้ามาตรวจสอบเป็นประจำเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร

เว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ Kanopy แตกต่างจากตัวเลือกอื่นๆ เหล่านี้ หนังออนไลน์ฟรี เนื่องจากคุณต้องมีบัตรห้องสมุดหรือข้อมูลเข้าสู่ระบบมหาวิทยาลัยที่ถูกต้องก่อนจึงจะสามารถรับชมสิ่งใดๆ ได้ อย่างไรก็ตาม ไม่มีโฆษณาในภาพยนตร์และมีภาพยนตร์ใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาทุกเดือน หลังจากย้ายมาสู่ด้านดราม่ามากขึ้นกับ Green Book ผู้กำกับตลกหวือหวา ปีเตอร์ ฟาร์เรลลี (Dumb and Dumber) กลับมาพร้อมกับภาพยนตร์ที่มีชื่อแปลกตาพร้อมเนื้อเรื่องที่แปลกประหลาดยิ่งกว่าเดิม เพื่อนสามคนใช้เพื่อนคนที่สี่ในจินตนาการชื่อ Ricky Stanicky เพื่อกำจัดสิ่งที่พวกเขาอาจต้องการจะละทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบ กิจกรรม และอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อคู่หูของพวกเขาเริ่มสงสัยว่าสตานิคกี้ไม่มีจริง ทั้งสามคนก็จ้างนักแสดง (จอห์น ซีน่า) มาเป็นริกกี้ สตานิคกี้ เดซี ริดลีย์นำแสดงในภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาที่สร้างจากนวนิยายของคาเรน ดิออนในบทเฮเลนา ผู้หญิงที่มีอดีตที่มีปัญหาซึ่งเดินทางเข้าไปในพื้นที่ลุ่มของคาบสมุทรตอนบนของรัฐมิชิแกนเพื่อตามล่าหาพ่อของเธอ (เบน เมนเดลโซห์น) ซึ่งหลบหนีจากการถูกควบคุมตัวของตำรวจ เมื่อรู้ว่าในที่สุดเขาจะมาคุกคามครอบครัวของเธอ เฮเลนาจึงเตรียมอาวุธตัวเองเพื่อฆ่าหรือจับเขาก่อนที่เขาจะทำร้ายคนอื่น Michael Balderston เป็นผู้ช่วยบรรณาธิการบริหารด้านความบันเทิงจาก DC ของ What to Watch ซึ่งเคยเขียนเกี่ยวกับทีวีและภาพยนตร์ด้วยเทคโนโลยีทีวี, Awards Circuit และสิ่งพิมพ์ระดับภูมิภาค ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการชมภาพยนตร์ใหม่ๆ ที่โรงละครหรือภาพยนตร์คลาสสิกทาง TCM ภาพยนตร์ยอดนิยมบางเรื่องของ Michael ได้แก่ Casablanca, Moulin Rouge! ภาพยนตร์ตลกธีมวันหยุดนำแสดงโดยเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์และเอ็ด เฮล์มส รับบทเป็นพ่อและแม่ของครอบครัวที่ห่างเหินกัน การพบปะกับนักอ่านโหราศาสตร์นำไปสู่สถานการณ์สลับร่างของครอบครัว และพวกเขามีเวลาเพียง 24 ชั่วโมงในการหาวิธีแก้ไข และช่วยให้กันและกันผ่านวันสำคัญไปได้ ไม่เช่นนั้นก็ต้องสลับกันตลอดไป ลีโอ (พากย์เสียงโดยอดัม แซนด์เลอร์) เป็นสัตว์เลี้ยงกิ้งก่าของชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ที่รู้สึกเหมือนว่าเขาเสียชีวิตไปอย่างเปล่าประโยชน์ เมื่อเขารู้ว่าเขาถูกคาดหวังให้มีชีวิตอยู่อีกปีหนึ่ง ลีโอก็วางแผนหลบหนีออกไปดูโลก แต่กลับกลายเป็นว่าเขาทำหน้าที่อย่างชาญฉลาดให้กับเด็กๆ ที่พาเขากลับบ้านในภาพยนตร์แอนิเมชั่นมิวสิคัลแนวตลกที่กำลังจะมาถึง

จากนวนิยายขายดีมาพร้อมกับความลึกลับอันน่าหลงใหลที่บอกเล่าเรื่องราวของ Kya เด็กสาวที่ถูกทิ้งซึ่งเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในพื้นที่ลุ่มที่เป็นอันตรายของ North Carolina เป็นเวลาหลายปีที่มีข่าวลือเรื่อง “Marsh Girl” หลอกหลอน Barkley Cove โดยแยก Kya ที่เฉียบแหลมและยืดหยุ่นออกจากชุมชนของเธอ เมื่อดึงดูดชายหนุ่มสองคนจากเมือง Kya ได้เปิดตัวเองสู่โลกใหม่ที่น่าตกใจ แต่เมื่อพบศพหนึ่งในนั้น เธอก็ถูกชุมชนโยนให้เป็นผู้ต้องสงสัยหลักทันที เมื่อคดีคลี่คลาย คำตัดสินเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงก็เริ่มไม่ชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ และขู่ว่าจะเปิดเผยความลับมากมายที่ซ่อนอยู่ในหนองน้ำ เมื่อคิดว่าเธอทิ้งอดีตที่อันตรายไว้ข้างหลัง ลู (อัลลิสัน แจนนีย์) พบว่าชีวิตอันเงียบสงบของเธอถูกขัดจังหวะเมื่อแม่ผู้สิ้นหวัง (เจอร์นี สมอลเล็ตต์) ขอร้องให้เธอช่วยลูกสาวที่ถูกลักพาตัวไป ในขณะที่พายุลูกใหญ่โหมกระหน่ำ ผู้หญิงสองคนเสี่ยงชีวิตในภารกิจกู้ภัยที่จะทดสอบขีดจำกัดของตัวเอง และเปิดเผยความลับอันดำมืดและน่าตกตะลึงจากอดีตของพวกเธอ กิลเลอร์โม เดล โทโร ผู้สร้างภาพยนตร์เจ้าของรางวัลออสการ์ นำเสนอเรื่องราวคลาสสิกของคาร์โล คอลโลดีเกี่ยวกับหุ่นกระบอกไม้ที่ถูกปลุกให้มีชีวิตขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์เพื่อเยียวยาหัวใจของช่างแกะสลักไม้ผู้โศกเศร้าชื่อเกปเปตโต ละครเพลงแนวสต็อปโมชั่นสุดแหวกแนวที่กำกับโดยกิลเลอร์โม เดล โตโรและมาร์ค กุสตาฟสันติดตามการผจญภัยอันซุกซนและไม่เชื่อฟังของพินอคคิโอในการไล่ตามสถานที่แห่งหนึ่งในโลก

คุณอาจรู้แน่ชัดว่าคุณกำลังดูภาพยนตร์แนวไหน และหากเป็นเช่นนั้น เรามีรายชื่อภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดใน Netflix ภาพยนตร์ตลกที่ดีที่สุดใน Netflix ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ดีที่สุดใน Netflix ภาพยนตร์ครอบครัวที่ดีที่สุดใน Netflix และ แม้แต่หนังเซ็กส์ที่ดีที่สุดใน Netflix ณ ตอนนี้เราไม่รู้ แม้ว่าในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้จะลงจอดในรูปแบบ Blu-ray, DVD และ 4KUltraHD แต่ Crunchyroll ยังไม่ได้เปิดเผยวันที่เจาะจงว่าจะเป็นเมื่อใด ภาพยนตร์เรื่อง Nun เรื่องแรกเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อต้นเดือนกันยายน และออกฉายในรูปแบบบลูเรย์และดีวีดีในเดือนธันวาคม การคาดเดาที่ดีที่สุดของเราคือภาคต่อจะเป็นไปตามเส้นทางที่คล้ายกันและจะวางจำหน่ายในช่วงเทศกาลวันหยุด หากคุณเป็นคนประเภทที่บอกว่าหนังสยองขวัญมีไว้สำหรับทุกๆ วันหยุด (ไม่ใช่แค่วันฮาโลวีน) นี่อาจเป็นเรื่องที่เหมาะกับคุณ ในนั้น ฆาตกรต่อเนื่องโทรเข้าสู่รายการพังก์ร็อก NYE ที่ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์โดยขู่ว่าจะฆ่าใครสักคนตอนเที่ยงคืนในแต่ละเขตเวลาในสหรัฐอเมริกา ผู้กำกับ แบร์รี เลวินสัน เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์ที่เกิดขึ้นในเมืองบัลติมอร์ บ้านเกิดของเขา และนี่คือภาพยนตร์ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงปลายยุค 50 และติดตามกลุ่มเพื่อนที่กำลังเตรียมงานแต่งงานส่งท้ายปีเก่า เทศกาลนี้เริ่มต้นหลังวันคริสต์มาส และทั้งสัปดาห์ก็เต็มไปด้วยการแสดงตลก ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยแคทเธอรีน แม็กนามาราและจัสมิน สกาย สารินในฐานะผู้มีอิทธิพลสองคนที่ออกเดินทางล่องเรือสำราญผ่านทะเลแคริบเบียนและแปซิฟิกใต้ การต่อสู้แห่งเจตจำนงอาจทำให้พวกเขาแยกจากกันเมื่อบุคลิกในโลกออนไลน์และความทะเยอทะยานในชีวิตจริงปะทะกัน และวันหยุดพักร้อนของพวกเขาก็กลายเป็นฝันร้ายเมื่อพวกเขาพบว่าตัวเองต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

ในหน้าสำหรับดูของภาพยนตร์มีชื่อและรายละเอียดเพิ่มเติมที่คล้ายกันซึ่งช่วยสร้างภาพรวมของภาพยนตร์ เช่น รายชื่อนักแสดงทั้งหมด บทวิจารณ์ และตัวอย่าง ฉันชอบสิ่งนี้เพราะมันทำให้ง่ายต่อการค้นหาภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ บน Plex ที่มีดาราคนเดียวกัน เว็บไซต์เหล่านี้ส่วนใหญ่มีแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับการชมภาพยนตร์ ดูรายการแอปฟรีที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมภาพยนตร์ เพื่อให้คุณสามารถนำภาพยนตร์ติดตัวไปได้ทุกที่ “เครื่องบิน!” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ตลกคลาสสิกที่นอกเหนือจากช่วงเวลาที่สมควรประจบประแจง (เช่นฉาก “หลอกลวง” ที่น่าสงสัยอย่างยิ่ง) ยังคงมีอยู่ในปัจจุบัน ภาพยนตร์ล้อเลียนเกี่ยวกับภัยพิบัตินี้ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ “Airport” และ “Zero Hour!” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศในยุค 50 อย่าง “Airplane!” ยกระดับจังหวะของเรื่องราว ตัวละครหลัก และแม้แต่บทสนทนาบางส่วนจากการค้าส่ง นอกจากนี้ยังสร้างความสนุกสนานให้กับภาพยนตร์ดังในเวลานั้น (“Airplane!” ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 1980) เช่น “Jaws” และ “Saturday Night Fever” สำหรับผู้ที่สงสัยเกี่ยวกับสาเหตุที่ Mean Girls มาที่ Paramount ภายในเวลาไม่ถึงสองเดือนหลังจากเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ Collider รายงานเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2022 ว่าภาพยนตร์ที่ Paramount สร้างขึ้นทั้งหมดจะเข้าฉายบนสตรีมเมอร์ 45 วันหลังจากเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เนื่องจาก Mean Girls เหมาะสมกับพารามิเตอร์ที่ Paramount กำหนดไว้ แฟนๆ จึงสามารถเริ่มเข้าคิว Mean Girls ได้เลย JustWatch คือที่สำหรับค้นพบภาพยนตร์หรือรายการทีวีเรื่องถัดไปที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าคุณจะสตรีมมิ่ง ซื้อ หรือเช่าภาพยนตร์เพื่อดูออนไลน์ JustWatch ให้คุณเข้าถึงตัวเลือกมากมาย ผู้ชื่นชอบภาพยนตร์มีทุกสิ่งอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้วเพื่อค้นหาภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเพื่อรับชมออนไลน์

แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง Everybody’s Talking About Jamie ติดตาม Jamie New (Max Harwood) วัยรุ่นจาก Sheffield ผู้ฝันถึงชีวิตบนเวที ในขณะที่เพื่อนร่วมชั้นวางแผนหาเลี้ยงชีพหลังออกจากโรงเรียน เจมี่ครุ่นคิดถึงการเปิดเผยความลับในอาชีพการงานของเขาที่อยากจะเป็นแดร็กควีนที่ดุร้ายและภาคภูมิใจ ในการแสดงดนตรีที่เร้าใจและเต็มไปด้วยสีสัน Jamie และชุมชนของเขาสร้างแรงบันดาลใจให้กันและกันเพื่อเอาชนะอคติ ยอมรับมากขึ้น และก้าวออกจากความมืดมนสู่สปอตไลท์ เนท ฟอสเตอร์ วัย 13 ปีมีความฝันอันยิ่งใหญ่เกี่ยวกับบรอดเวย์ มีเพียงปัญหาเดียวคือเขาไม่สามารถมีส่วนร่วมในละครของโรงเรียนได้ แต่เมื่อพ่อแม่ของเขาออกจากเมือง เนทและลิบบี้เพื่อนสนิทของเขาแอบไปที่บิ๊กแอปเปิ้ลเพื่อโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตเพื่อพิสูจน์ว่าทุกคนคิดผิด การเผชิญหน้ากับป้าไฮดี้ที่หายไปนานของเนททำให้การเดินทางของเขาพลิกผัน และพวกเขาต้องเรียนรู้ร่วมกันว่าการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตนั้นยิ่งใหญ่ได้เท่ากับความฝันของคุณเท่านั้น รอมคอมสมัยใหม่ที่ไม่ต้องขอโทษใดๆ นำเสนอการตรวจสอบความหลากหลายทางวัฒนธรรมเกี่ยวกับความเคียดแค้นและความโรแมนติค ได้รับแรงบันดาลใจจากการไล่ตามเหนือกาลเวลาจาก Pride and Prejudice สุดคลาสสิกของเจน ออสเตน เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่เพื่อนสนิทสองคน (โจเอล คิม บูสเตอร์และโบเวน หยาง) ที่ออกเดินทางผจญภัยช่วงฤดูร้อนในตำนานด้วยความช่วยเหลือของโรเซ่ราคาถูกและกลุ่มเพื่อนที่ผสมผสาน Thirteen Lives เล่าถึงเรื่องจริงอันน่าทึ่งของความพยายามอันยิ่งใหญ่ระดับโลกในการช่วยเหลือทีมฟุตบอลไทยที่ติดอยู่ในถ้ำหลวงระหว่างเกิดพายุฝนที่ไม่คาดคิด เมื่อต้องเผชิญกับอุปสรรคที่ยากจะเอาชนะ ทีมนักดำน้ำที่มีทักษะและประสบการณ์มากที่สุดในโลก ซึ่งมีความสามารถพิเศษไม่เหมือนใครในการสำรวจอุโมงค์ถ้ำแคบๆ ที่ถูกน้ำท่วม ร่วมกับกองกำลังไทยและอาสาสมัครกว่า 10,000 คน เพื่อช่วยเหลือเด็กชายทั้ง 12 คนและ โค้ชของพวกเขา ด้วยเดิมพันที่สูงลิ่วและคนทั้งโลกจับตาดู กลุ่มนี้จึงเริ่มต้นการดำน้ำที่ท้าทายที่สุด โดยแสดงให้เห็นถึงความไร้ขีดจำกัดของจิตวิญญาณมนุษย์ในกระบวนการนี้ นิโคลัส เคจ เจ้าของรางวัล Academy Award® แสดงในภาพยนตร์ตะวันตกเรื่องแรกของเขาในบทโคลตัน บริกส์ มือปืนเลือดเย็นที่กลายมาเป็นชายในครอบครัวที่น่านับถือ เมื่อคนนอกกฎหมายและแก๊งของเขาทำให้โคลตันและครอบครัวของเขาตกอยู่ในอันตราย โคลตันถูกบังคับให้จับอาวุธร่วมกับคู่หูที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ — ลูกสาววัย 12 ปีของเขา (ไรอัน เคียร่า อาร์มสตรอง) ในภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่ต่อยอดไปสู่ชะตากรรมของมัน การเผชิญหน้าด้วยความสงสัยที่เต้นรัว Chang นักเรียนมัธยมปลายชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียวัย 16 ปีในวงโยธวาทิต เดิมพันนักกีฬาบาสเกตบอลชื่อดังของโรงเรียนว่าเขาสามารถจิ้มได้ในงานคืนสู่เหย้า การเดิมพันครั้งนี้ทำให้ชางสูง 5 ฟุต 8 นิ้วออกเดินทางเพื่อค้นหาการกระโดดที่เขาต้องจิ้มเพื่อสร้างความประทับใจให้คริสตี้ที่เขาแอบชอบ และในที่สุดก็ได้รับความสนใจและความเคารพจากเพื่อนสมัยมัธยมปลาย แต่ก่อนที่เขาจะลุกขึ้นมาได้อย่างแท้จริง โยนอันหนึ่งลงไป เขาจะต้องตรวจสอบทุกสิ่งที่เขารู้เกี่ยวกับตัวเอง มิตรภาพ และครอบครัวของเขาอีกครั้ง

ผลงานที่โดดเด่นที่สุดคือ Society of the Snow ภาพยนตร์ยอดนิยมของรางวัลออสการ์ที่บอกเล่าเรื่องราวจริงอันน่าสลดใจของทีมรักบี้ที่ติดอยู่และรอดชีวิตจากถิ่นทุรกันดารอันหนาวเหน็บเป็นเวลาหลายเดือน นอกจากนี้ยังมี Eileen หนังระทึกขวัญของแอนน์ แฮทธาเวย์ที่ติดตามมิตรภาพอันโชคร้ายของผู้หญิงคนหนึ่งกับที่ปรึกษาคนใหม่ที่ เรือนจำที่เธอทำงานอยู่ แม้ว่าจะมีฉากเดียวที่เกิดขึ้นในช่วงปีใหม่ (และอย่างน้อยก็น่าเครียดที่จะพูด) เรายังคงคิดว่าการเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการชมภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งไม่ใช่ความคิดที่ไม่ดี การเช่าส่วนใหญ่เกิดขึ้นระหว่างคริสต์มาสและปีใหม่ แต่ที่สำคัญกว่านั้น ละครเพลงเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่จะดูในช่วงปลายปีหรือเริ่มต้นปี เป็นโอกาสที่ดีในการไตร่ตรองถึงวิธีที่ตัวละคร “จดจำหนึ่งปีในชีวิตของเพื่อน” อย่างที่ใคร ๆ พูด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *