ซีรีส์และภาพยนตร์ไทยที่ได้รับความนิยมสูงสุดบน Netflix

ดู หนัง,

My Blessing เป็นซีรีส์ BL แนวแฟนตาซีของไทยเกี่ยวกับตัวละครเอกที่เป็นมนุษย์ซึ่งเชื่อมโยงกับจิตวิญญาณ ดู หนัง หลังจากขอพรเรื่องความรักแล้ว ตัวละครหลักก็สามารถสื่อสารกับเทพในความฝันของเขาได้ทันที สหายเหนือธรรมชาติคนใหม่ของเขาให้พรแก่เขาสามประการ เช่น เปลี่ยนรูปลักษณ์หรือเพิ่มความมั่นใจ ทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างการเดินทางเพื่อพัฒนาตนเองนี้ แม้จะมีภาพที่สวยงาม แต่ Low Frequency ก็เป็นละครแนว BL ที่ไม่ธรรมดาเลย ช่วงเวลาน่ารักเล็กๆ น้อยๆ อาจแสดงให้เห็นถึงศักยภาพอันริบหรี่ อย่างไรก็ตาม เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่การสืบสวนที่น่าเบื่อมากเกินไป ซึ่งกลายเป็นเรื่องงี่เง่าและอุกอาจในช่วงสองสามตอนที่ผ่านมา การหักมุมที่เหนือธรรมชาติให้ความรู้สึกเป็นลูกเล่นแทนที่จะน่าตื่นเต้น นอกจากนี้ความโรแมนติกของทั้งคู่ดูเหมือนถูกบังคับและขาดความหลงใหล ฉันรู้สึกแย่กับทั้งซีรีย์เลย ละครแนว BL แนวสบายๆ เรื่อง Love on Lo ไม่มีเนื้อเรื่องที่มีความสำคัญ มันสอดคล้องกับปฏิสัมพันธ์ที่น่ารักและเบิกบานใจระหว่างนักแสดงนำ บางครั้งการล้อเล่นที่ขี้เล่นก็มีเสน่ห์ อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากนักนอกจากการพูดคุยและการจีบเบาๆ ฉันต้องการเนื้อหาเพิ่มเติมจากเรื่องราวที่น่าเบื่อนี้ ตัวละครที่สนับสนุนก็ดูน่ารำคาญแทนที่จะเป็นเรื่องตลกขบขันที่ประสบความสำเร็จ บางฉากก็ไม่ตลกอย่างที่คิด

ข่าวเด่น

มินิซีรีส์ที่มีความยาวไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง He She It ดูซีรี่ย์ฟรี ไม่ได้สร้างความประทับใจให้เพลิดเพลินมากนัก แม้จะเริ่มต้นได้น่าสนใจ แต่โครงเรื่องก็ดำเนินไปไม่ถึงจุดกึ่งกลางและหยุดน่าสนใจไปเลย ฉันจะหลีกเลี่ยงการดูละครเรื่อง BL นี้ หากคุณไม่ได้ชื่นชอบเรื่องราวสยองขวัญเหนือธรรมชาติ ระทึกขวัญแนวจิตวิทยา หรือตอนจบที่น่าเศร้า ภายในไม่กี่นาทีหลังจากเริ่ม YYY ฉันก็รู้อยู่แล้วว่าซีรีส์เรื่องนี้จะไม่โดนใจฉัน ทันที ฉันไม่รู้สึกถึงตัวละครนักเลง อารมณ์ขันแปลกๆ หรือสถานการณ์ไร้สาระที่ไม่สมเหตุสมผลเลย แม้จะมีความโรแมนติคที่มีเสน่ห์และเรื่องตลกขบขันบ้างเป็นครั้งคราว แต่การไม่มีจุดหมายโดยสิ้นเชิงใน YYY ทำให้ตอนต่างๆ น่าตื่นเต้นในการรับชม You Never Eat Alone เป็นซีรีส์ BL ของไทยที่เน้นเรื่องสุขภาพจิต ในภาพยนตร์ตลกแหวกแนวเรื่องนี้ ตัวละครหลักมีความหวาดกลัวในการกินข้าวคนเดียวเป็นพิเศษ เขาไม่สามารถที่จะเพลิดเพลินกับอาหารตามลำพังได้ เขาจึงต้องหาคนอื่นมารับประทานอาหารร่วมกับเขาเสมอ อาการของเขานำไปสู่สถานการณ์ที่น่าสนใจเมื่อเขาเริ่มต้นชีวิตในมหาวิทยาลัย เมื่อเขาปรับตัวเข้ากับการใช้ชีวิตและกินอาหารอย่างสันโดษ Gen Y เป็นซีรีส์ BL ของไทย เกี่ยวกับการเกี้ยวพาราสีระหว่างนักศึกษามหาวิทยาลัยสองคน แม้ว่าบุคลิกของพวกเขาจะไม่แตกต่างกันมากไปกว่านี้ แต่ตัวเอกผู้หลงรักกลับถูกโจมตีด้วยสิ่งที่ตรงกันข้าม เมื่อความก้าวหน้าของเขาถูกปฏิเสธ ความหลงใหลโรแมนติกนี้จะกลายเป็นบททดสอบของความจริงใจและความอุตสาหะ ยอดเยี่ยมตั้งแต่ต้นจนจบ Bad Buddy เป็นผลงานชิ้นเอกของ BL พล็อตเรื่องมหากาพย์ ความโรแมนติคสุดเร่าร้อน และนักแสดงที่มีเสน่ห์มารวมกันได้อย่างลงตัว โรแมนติกคอมเมดี้แสนสนุกเรื่องนี้น่าตื่นเต้น ชวนคิด และเซ็กซี่สุดๆ ฉันหวังว่าฉันจะไม่พูดเกินจริงถึงความชื่นชมของฉัน แต่อาจเป็นซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของประเภทนี้ You’re My Sky เป็นละครกีฬา BL ของไทย ตัวละครหลักคือนักศึกษามหาวิทยาลัยที่มีแรงบันดาลใจที่ต้องการฟื้นฟูทีมบาสเกตบอลที่ป่วยในโรงเรียนของเขา เขาสนับสนุนให้เพื่อนสมัยเด็กเข้าร่วมทีมและไล่ตามความฝันในการเป็นนักกีฬา ทั้งคู่กลับมาสานสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นอีกครั้งในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อตำแหน่งแชมป์

F4 ไทยแลนด์: เด็กชายเหนือดอกไม้

The Luminous Solution เป็นซีรีส์ BL แนวแฟนตาซีไทยเกี่ยวกับร้านกาแฟที่ให้พร หนังออนไลน์ฟรี ตัวละครหลักมีความสัมพันธ์ที่มุ่งมั่นกับแฟนหนุ่มที่ประสบความสำเร็จของเขา อย่างไรก็ตามเขาอาจเสี่ยงที่จะตกงาน ตัวเอกรู้สึกภูมิใจเกินกว่าจะขอความช่วยเหลือทางการเงินจากคนรัก แต่เขากลับเข้าไปหาเจ้าของร้านกาแฟลึกลับที่เสนอตัวช่วยเรื่องพลังลึกลับของเธอ หากเขายอมรับจะเกิดผลที่ตามมาอย่างไม่คาดฝันต่อชีวิตของเขา Step by Step เป็นซีรีส์ BL ภาษาไทยเกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศและเจ้านายของเขา เมื่อตัวละครหลักเริ่มทำงานให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง เขาต้องดิ้นรนเพื่อให้เข้ากับวัฒนธรรมที่เป็นพิษของบริษัท เขาขัดแย้งกับผู้จัดการคนใหม่เกี่ยวกับความขัดแย้งในที่ทำงานต่างๆ ตัวเอกมีอิทธิพลต่อนายจ้างให้เปลี่ยนแปลงและกลายเป็นผู้นำที่มีความเห็นอกเห็นใจ เมื่อความสัมพันธ์ทางอาชีพดีขึ้น พวกเขาก็ต้องจัดการกับความรู้สึกโรแมนติกที่ซับซ้อนด้วย ในตอนแรก ฉันรู้สึกทึ่งกับความลึกลับเหนือธรรมชาติใน Shadow โครงเรื่องที่ซับซ้อนมีการพลิกผัน นักแสดงยังแสดงได้น่าติดตามอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เรื่องราวอันยาวนานยังคงดำเนินต่อไป วนเป็นวงกลม และยังคงเป็นความลับ ฉันเบื่อที่จะรอคำอธิบายที่คลุมเครือจนน่ารำคาญ ที่แย่ที่สุดคือเนื้อหา BL แทบจะไม่มีเลย ฉันใช้เวลาสิบเอ็ดชั่วโมงกับซีรีส์ที่หมกมุ่นอยู่กับการจับคู่ที่ตรงไปตรงมามากกว่าความรักแบบเกย์ เป็นซีรีส์ BL ภาษาไทยเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานสองคนในร้านกาแฟ ล่าสุดตัวละครหลักได้เริ่มงานพาร์ทไทม์ใหม่เป็นบาริสต้า เขาเริ่มสนใจเพื่อนร่วมงานที่มีอายุมากกว่าซึ่งเป็นนักเขียนที่มีความมุ่งมั่น พวกเขาเริ่มจีบกันเพื่อจุดประกายแรงบันดาลใจสำหรับนวนิยายเรื่องต่อไปของเขา ตัวเอกรู้สึกประทับใจมากขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าปฏิสัมพันธ์ที่โรแมนติกของพวกเขาจะเป็นเพียงเรื่องตลกก็ตาม Our Winter เป็นซีรีส์ BL สั้นของไทย มีทั้งหมด 14 ตอนความยาว 1 นาที ตัวละครหลักทั้งสองจากประเทศไทยเดินทางไปเกาหลีใต้ในช่วงฤดูหนาวน้ำแข็ง พวกเขาออกไปเที่ยวและทำกิจกรรมต่างๆ แบบสุ่ม ตั้งแต่การต่อสู้ก้อนหิมะไปจนถึงการเที่ยวชมสถานที่ ความผูกพันของพวกเขาแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นในการเดินทางที่สนุกสนานและแปลกประหลาด น่ารักและสดใส My Blessing เพิ่มความสนุกสนานเหนือธรรมชาติให้กับเรื่องราวความรักขนาดสั้น นักแสดงที่มีเสน่ห์นำความกระตือรือร้นมาสู่บทบาทของพวกเขา พวกเขายังแบ่งปันสายสัมพันธ์ที่มีพลังและเป็นกันเองอีกด้วย น่าเสียดายที่โครงเรื่องเป็นหย่อม ๆ โดยสรุปเหตุการณ์สำคัญๆ และไม่ได้อธิบายแนวคิดให้ชัดเจน ประเด็นการเล่าเรื่องเบี่ยงเบนไปจากละครที่น่าขบขันนี้

คุณสามารถคาดหวังโครงเรื่องที่คาดเดาได้พร้อมเรื่องราวที่เลอะเทอะและข้อความที่โปร่งใสใน Hidden Agenda ซีรีส์ธรรมดาๆ นี้ทำให้ฉันเบื่อกับงานเขียนที่ซ้ำซากและไม่ได้รับแรงบันดาลใจ ตัวละครยังมีบุคลิกอ่อนโยนและประพฤติตนน่ารังเกียจ แม้ว่าเรื่องราวความรักทั่วไปจะดูไม่น่าดึงดูด แต่ทั้งคู่ก็แสดงความรักใคร่อย่างเปิดเผย แฟน ๆ ของ BL อาจชื่นชมฉากแฟนเซอร์วิสมากมาย ซึ่งรวมถึงการจูบที่ลึกซึ้งและดื่มด่ำ Hidden Agenda เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับนักศึกษามหาวิทยาลัยสองคนในทีมโต้วาที ตัวละครหลักแอบชอบเพื่อนร่วมชั้นและพบว่ามีพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในตัวแฟนเก่าของเธอ แฟนเก่าเสนอตัวเป็นโค้ชด้านความสัมพันธ์และให้คำแนะนำการออกเดตแก่เขา พวกเขาสนิทสนมกันเมื่อเวลาผ่านไปและมีส่วนร่วมในการแข่งขันโต้วาทีในฐานะเพื่อนร่วมทีม อย่างไรก็ตาม ตัวเอกไม่รู้ว่าเพื่อนใหม่ของเขามีจุดประสงค์แอบแฝงในการผูกมิตรกับเขา For Him เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับนักศึกษามหาวิทยาลัยและแฟนใหม่ลึกลับของเขา ตัวละครหลักเพิ่งเลิกกับแฟนหนุ่มจอมเจ้าเล่ห์ของเขา เขาพบกับคนแปลกหน้าผู้มีเสน่ห์ในบาร์แห่งหนึ่ง ความดึงดูดใจอันแสนโรแมนติกของพวกเขานำไปสู่ค่ำคืนแห่งความหลงใหลอย่างรวดเร็ว หลังจากนั้นก็กลายมาเป็นเพื่อนกับผลประโยชน์ ทั้งคู่ยังคงพบปะกันและพูดคุยกันแบบสบายๆ อย่างไรก็ตาม ไม่นานตัวเอกก็ค้นพบว่าคนรักใหม่ของเขาซ่อนอดีตที่มีปัญหาเอาไว้

รักในคืนแรก

Triage เป็นซีรีส์ BL ของไทยที่มีตัวละครหลักติดอยู่ภายในวงจรเวลา ตัวเอกเป็นหมอห้องฉุกเฉินที่ดำเนินเรื่องซ้ำในไทม์ไลน์เดิมหลังจากไม่สามารถช่วยชีวิตผู้ป่วยได้ เขาต้องทบทวนอดีตและเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์เพื่อหยุดยั้งโศกนาฏกรรมไม่ให้เกิดขึ้น นักแสดงนำทั้งสองออกผจญภัยสุดพิเศษด้วยการยักยอกเวลา การสืบสวนเรื่องลึกลับ และมหากาพย์โรแมนติก ฉันซาบซึ้งกับความทะเยอทะยานที่แสดงโดย Till the World Ends ซึ่งทำสิ่งที่แตกต่างจากความรัก BL มาตรฐานของคุณ แม้จะมีช่องว่างหลายจุด แต่การเล่าเรื่องที่ยิ่งใหญ่ก็เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ความตื่นเต้น และดราม่าที่สะเทือนอารมณ์ อย่างไรก็ตาม ฉันไม่สามารถแก้ตัวการกระทำอันอุกอาจของตัวละครหลักในตอนท้ายของตอนแรกได้ ไม่ว่าเรื่องราวจะพยายามไถ่ถอนเขามากแค่ไหน การประพฤติมิชอบของเขาทำให้เป็นไปไม่ได้ที่จะสนับสนุนคู่รักคู่นี้ The Warp Effect เป็นซีรีส์ตลกไทยที่มีเนื้อเรื่องย่อย BL ตัวละครหลักคือนักเรียนมัธยมปลายที่ไม่เจ๋งที่ทำให้เกิดความวุ่นวายในงานปาร์ตี้ หลังจากฟื้นคืนสติแล้ว ตัวเอกก็ค้นพบว่าเขาได้เดินทางไปสู่อนาคตแล้ว ชีวิตในวัยผู้ใหญ่ของเขาแตกต่างอย่างมาก เพื่อนรักวัยรุ่นของเขาทุกคนกลายเป็นศัตรูของเขา เขาต้องถอดรหัสสิ่งที่เกิดขึ้นและหาทางกลับไปสู่ไทม์ไลน์เดิมโดยใช้ชุดภาพถ่ายเป็นเบาะแส

Beyoncé ได้รับรางวัล Innovator Award จาก Stevie Wonder ในงาน IHeartRadio Music Awards — ชม

เพลงคัลเลอร์ฟูลเมโลดี้ที่ถ่ายทำอย่างสวยงามมีทิวทัศน์กลางแจ้งอันน่าทึ่ง ตั้งแต่น้ำตกอันงดงามไปจนถึงตู้รถไฟโบราณ บรรยากาศอันงดงามสร้างบรรยากาศโรแมนติกอันน่าหลงใหล ทั้งคู่สร้างความสัมพันธ์อันอบอุ่น แม้ว่าฉากความสัมพันธ์ของพวกเขาจะดูไม่ลึกซึ้งก็ตาม อย่างไรก็ตาม ตอนสุดท้ายจู่ๆ ก็นำเสนอละครแนวเมโลดราม่าที่น่าเศร้าที่ทำลายบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ฉันเกลียดฉากสุดท้ายมากจนทำให้ซีรีส์เสียหาย Colourful Melody เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับนักดนตรีและจิตรกร ตัวละครหลักมาถึงในชนบทและสอนดนตรีให้กับเด็กนักเรียน เขาผูกมิตรกับครูสอนศิลปะ และสร้างความเชื่อมโยงกับเขาในทันที พวกเขารู้จักกันดีขึ้นขณะเยี่ยมชมสภาพแวดล้อมที่สวยงาม เมื่อความสัมพันธ์ของพวกเขาลึกซึ้งยิ่งขึ้น ตัวเอกก็สงสัยว่าแรงดึงดูดระหว่างพวกเขานั้นมีร่วมกันหรือไม่ Chains of Heart เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับตัวละครเอกผู้โศกเศร้าและแฟนหนุ่มที่หายตัวไป เมื่อไม่กี่ปีก่อน ทั้งคู่พัวพันกับการเผชิญหน้ากับแก๊งอาชญากรที่คุกคามถึงชีวิต ในขณะที่ตัวละครหลักรอดชีวิต คู่หูของเขาก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เขาอกหักเมื่อมีศพปรากฏขึ้น ในขณะที่เขาไว้อาลัยคนรักที่สูญเสียไป คนแปลกหน้าลึกลับก็เข้ามาในชีวิตของเขาและท้าทายให้เขาก้าวต่อไป

Gen Y 2 เป็นซีซั่นที่ 2 ของละคร BL ของไทย Gen Y ซีรีส์นี้สานต่อเรื่องราวความรักในมหาวิทยาลัยระหว่างนักศึกษามหาวิทยาลัยต่างๆ ภาคต่อนี้ติดตามเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นในตอนจบที่แล้ว ในขณะที่ทุกคนมีปฏิกิริยาตอบสนองต่อการพัฒนาที่น่าตกตะลึง หลังจากนั้นตัวละครจะต้องซ่อนความลับให้กันและกัน เก็บกดความรู้สึกโรแมนติก และนำทางความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน The Promise เป็นภาคต่อของปี 2022 สำหรับซีรีส์ BL ภาษาไทยปี 2023 ที่มีชื่อเดียวกัน ตัวละครหลักคือเพื่อนร่วมห้องในมหาวิทยาลัยที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดมายาวนาน ความผูกพันที่ใกล้ชิดทำให้คนอื่นคาดเดาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา แม้ว่าทั้งคู่จะปฏิเสธว่ามีความรู้สึกโรแมนติกก็ตาม เมื่อความตึงเครียดทางเพศก่อตัวขึ้นระหว่างพวกเขา ตัวละครเอกก็มีผลกระทบอย่างมาก หลายปีต่อมา พวกเขานึกถึงมิตรภาพที่แตกสลายและหวังว่าจะคลี่คลายความขัดแย้งของพวกเขา My Ride เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับเรื่องราวความรักระหว่างหมอกับคนขับมอเตอร์ไซค์แท็กซี่ ตัวละครหลักมีความผูกพันกับบุคลิกที่คล้ายคลึงกันแม้ว่าจะมาจากหลากหลายสาขาอาชีพก็ตาม แรงดึงดูดตามธรรมชาติก่อตัวขึ้นระหว่างเพื่อนทั้งสอง แต่หมอก็ผูกพันกับแฟนคนโตของเขาอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม ปัญหาความสัมพันธ์ล่าสุดของเขาทำให้เขาใกล้ชิดกับคนขับรถที่น่ารักมากขึ้นด้วยรอยยิ้มที่มีลักยิ้ม Magic of Zero เป็นซีรีส์กวีนิพนธ์ไทยเกี่ยวกับเรื่องราวความรักสบายๆ 3 เรื่องพร้อมลูกเล่นแฟนตาซี ตอนที่ 3 “Zero Supporter” นำเสนอคู่รัก BL นำเสนอนักแสดงนำจาก Cupid’s Last Wish ที่จะสานต่อเรื่องราวความรักของพวกเขาหลังจากละครเรื่องเดิม ตอนแรก “Zero Photography” มีความสัมพันธ์ GL มุ่งเน้นไปที่ตัวละครสองตัวจาก Bad Buddy ซึ่งเน้นความโรแมนติกของพวกเขา แม้จะมีตอนที่ดูอึดอัดบางตอน แต่ Coffee Melody ก็เอาชนะปัญหาความไม่สอดคล้องกันและนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจบางส่วน เป็นการผสมผสานความโรแมนติกแสนสบายเข้ากับละครเบา ๆ และการเติบโตของตัวละครที่มีความหมาย ฉันชอบที่ซีรีส์นี้ถ่ายทอดความสัมพันธ์อันละเอียดอ่อนระหว่างเพื่อน ครอบครัว เพื่อนร่วมงาน และคู่รัก แม้ว่าจะไม่ได้ดำเนินการอย่างสมบูรณ์แบบ แต่การเล่าเรื่องก็ส่งเสริมข้อความที่ใคร่ครวญพร้อมช่วงเวลาแห่งความรู้สึกอ่อนหวาน แม้ว่ามันจะจัดอยู่ในประเภทของ BL fluff แต่ฉันก็ยังสนุกกับการดู 21 Days Theory เรื่องราวความรักที่น่ารักนี้ชดเชยพล็อตเรื่องที่บอบบางด้วยอารมณ์ขันที่ร่าเริงและเสน่ห์อันน่ารื่นรมย์ นักแสดงนำที่น่ารักทั้งสองนำพาความโรแมนติคอันแสนหวานของวัยรุ่นมาสู่บรรยากาศที่สนุกสนานและสบายๆ เป็นซีรีส์ที่เหนือความคาดหมายซึ่งสรุปได้อย่างน่าพอใจด้วยตอนสั้นๆ สี่ตอน

Rainbow Lagoon เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับคู่รักคู่ปรับที่กลายมาเป็นเพื่อนรัก ตัวละครหลักแข่งขันกันในเรื่องแฟนคนเดียวกัน แต่เธอก็ทิ้งทั้งสองคนไป อดีตศัตรูทั้งสองได้รับบาดเจ็บจากการอกหักเมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อสานต่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่ น่าแปลกที่พวกเขาเข้ากันได้และกลายเป็นเพื่อนกันด้วยซ้ำ Our Days เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับนักศึกษามหาวิทยาลัยสองคนที่กลายเป็นศัตรูกันหลังจากเมามายด้วยกันทั้งคืน ตัวละครหลักไม่สามารถให้อภัยคนรู้จักของเขาในเรื่องการจูบที่ถูกขโมยได้ ตัวเอกอีกคนขอโทษและพยายามให้อภัย แต่ความเป็นศัตรูยังคงก่อตัวขึ้นระหว่างพวกเขา ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มซับซ้อนขึ้นเมื่อพวกเขาต้องอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกับเพื่อนร่วมห้อง ฉันมีจุดอ่อนสำหรับ My Secret Love ละคร BL ที่น่ารักและมีเสน่ห์มากมาย ซีรีส์แนวนี้ประกอบด้วยตัวละครที่สนุกสนาน ความโรแมนติกที่น่ารัก และบรรยากาศสบายๆ จุดเริ่มต้นให้ความรู้สึกเหนียวแน่นมากขึ้น ในขณะที่โครงเรื่องคดเคี้ยวในช่วงครึ่งหลังที่เป็นหย่อมๆ เรื่องราวดำเนินไปในละครที่น่ารำคาญใกล้จะถึงตอนจบ เนื่องจากการเขียนที่ขาดความดแจ่มใสและการแสดงที่ไม่ชำนาญกลายเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนอย่างเจ็บปวด My Secret Love เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับความรักระหว่างประธานสภานักเรียนกับนักแกล้งเจ้าปัญหา ตัวละครหลักปะทะกันทำให้เกิดความเสียหายในมหาวิทยาลัย ขณะที่การแข่งขันรุนแรงขึ้น เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนก็เข้าแทรกแซงและบังคับให้ทั้งสองฝ่ายตกลงกัน พวกเขาเริ่มแกล้งทำเป็นความสัมพันธ์ฉันมิตรอย่างไม่เต็มใจเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกพักงาน นอกจากทิวทัศน์ของเกาะแล้ว ฉันแทบไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับอีเวนซันเลย ละคร BL เรื่องนี้สรุปได้ว่าเป็นสี่ชั่วโมงที่ไร้สาระไร้สาระ เรื่องราวเริ่มต้นด้วยตรรกะเล็กๆ น้อยๆ และจะยิ่งแปลกประหลาดมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อดำเนินไป โครงเรื่องที่ไม่สอดคล้องกัน ตัวละครที่แปลกประหลาด และความโรแมนติคที่น่าเขินอายทำให้เกิดซีรีส์ที่ไม่สามารถรับชมได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *